Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy

Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy

Dự án phim “Tại Nhân Gia” là dự án phim mới của Triệu Lệ Dĩnh kết hợp cùng nam diễn viên Doãn Phưởng mới đây đã chính thức khai máy!

Bạn đang đọc: Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy

Nội dung phim Tại Nhân Gia

Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy

Poster khái niệm phim Tại Nhân Gia (Nguồn: internet)

  • Thể loại: Huyền nghi, khoa học viễn tưởng, đa nhân cách
  • Tổng đạo diễn kiêm biên kịch: Từ Binh
  • Sản xuất: Hồng Lô Tử Ảnh Nghiệp Straw Bear Ảnh Nghiệp và IQIYI
  • Chế tác phim: Tân Tự Tự
  • Liên hợp sản xuất: Tân Tự Tự, Hạo Hãn Tinh Bàn
  • Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Doãn Phưởng
  • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Nội dung phim Tại Nhân Gia

Tại Nhân Gia là câu chuyện xoay quanh anh chàng có tên Từ Thiên. Anh chàng này bề ngoài trông bình thường như bao người khác nhưng bên trong thực chất là người mắc bệnh đa nhân cách. Từ Thiên không chỉ là một người đa nhân cách bình thường mà anh có đến sáu nhân cách khác nhau, cả sáu nhân cách đều hoạt động và không hề nhận biết được nhân cách khác. Đặc biệt hơn cả sáu nhân cách phụ của Từ Thiên đều cho rằng họ là duy nhất….

Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy

Triệu Lệ Dĩnh trong vai Giả Tiểu Đóa là một trong sáu nhân cách phụ (Nguồn: internet)

Giả Tiểu Đoá là một nhân cách nổi bật trong sáu nhân cách, giống như các nhân cách khác đều có trải nghiệm vui buồn tan hợp của riêng từng nhân cách nhưng Tiểu Đóa lại đặc biệt hơn mỗi khi thức tỉnh. Tiểu Đóa có lúc mạnh đến mức thay thế được nhân cách chính là Từ Thiên và khiến Từ Thiên biến thành Tiểu Đóa. Nói tóm lại Giả Tiểu Đóa là một nhân cách đặc biệt, dù chưa hoàn thiện về sức mạnh nhưng lại rất sinh động. Bác sĩ tâm lý phát hiện ra điều đặc biệt ở Tiểu Đóa, liền tư vấn và giúp cô xóa bỏ năm nhân cách phụ kia. Tiểu Đóa cho rằng mình là chủ, phải đi tìm tính cách chân thực của mình, cô đã tiếp nhận vật lý trị liệu và cùng bác sĩ loại bỏ đi năm nhân cách phụ còn lại. Cho đến khi sự loại bỏ năm nhân cách kia thành công, Giả Tiểu Đóa mới bàng hoàng phát hiện hóa ra cô cũng chỉ là một nhân cách phụ và bản thân cô cũng là nhân cách cần đuổi.

Lúc này Từ Thiên bên trong chỉ còn hai linh hồn là anh và Giả Tiểu Đóa cho đến giờ anh vẫn không hề biết đến sự tồn tại của Tiểu Đóa và càng không biết Tiểu Đóa đang dần chết đi vì anh. Bởi lẽ Từ Thiên muốn sống cần phải loại bỏ tất cả các nhân cách phụ mới triệt để trị khỏi căn bệnh này nhưng khi biết được chỉ còn một nhân cách tồn tại cùng mình Từ Thiên bất chợt cảm thấy buồn tủi và đau thương, anh cảm thấy mình như sắp phải vĩnh biệt người thương yêu của mình. Có một chút gì đó không nỡ xóa bỏ Tiểu Đóa, liệu rằng anh có nên cố gắng tiếp tục để cả hai cùng tồn tại?

Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy

Triệu Lệ Dĩnh là cái tên không còn xa lạ với những người quan tâm đến làng giải trí hoa ngữ, nữ diễn viên sở hữu cho mình rất nhiều bộ phim thành công và đọng lại cho khán giả nhiều cảm xúc trong từng bộ phim cô đóng. Mấy năm gần đây Triệu Lệ Dĩnh luôn tuyển chọn kỹ càng, khắt khe những kịch bản mà cô nhận với mong muốn đem đến những bộ phim thật sự chất lượng tới người xem. Gần đây nhất phải kể đến bộ phim “Dữ Phượng Hành” lại tiếp tục trở thành một bộ phim chất lượng trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Chính vì vậy ngay khi đoàn làm phim Tại Nhân Gia công bố dàn diễn viên chính và bắt đầu khai máy vào ngày 31/3/2024 có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến cư dân mạng được phen bàn tán và mong chờ.

Tìm hiểu thêm: Review Tích Hoa Chỉ: Vừa chê phim đã “quay xe” ngay sau khi xem

Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy
Đoàn làm phim Tại Nhân Gia trong lễ khai máy (Nguồn: internet)

Với kịch bản khá mới lạ, đoàn làm phim chất lượng cùng sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh bộ phim Tại Nhân Gia được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành một bộ phim hot, chất lượng trong bộ sưu tập của nữ diễn viên.

Phim “Tại Nhân Gia” của Triệu Lệ Dĩnh đã khai máy

>>>>>Xem thêm: Top 5 bộ phim Hàn Quốc healing nhất định phải xem một lần trong đời

Tại Nhân Gia dự kiến phát sóng trong năm 2025 (Nguồn: internet)

Bạn cảm thấy sao về dự án phim Tại Nhân Gia? Hãy bình luận xuống dưới cùng thảo luận với BlogAnChoi bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *