Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Junho hay Cá Voi mới là nam chính???

Bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” đang đi vào những tập cuối với nhiều tình tiết khó lường. Hãy cùng xem “cuộc cạnh tranh” của Junho và chú cá voi có thêm diễn biến gì nhé!

Woo Young Woo và Cá Voi

Woo Young Woo (Park Eun Bin) là 1 nữ luật sư trẻ mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Cô giao tiếp khó khăn với mọi người; có nhiều thói quen khác thường như lặp lại một câu nói, hay nhắc lại lời người khác, và đặc biệt là có sự quan tâm, đúng hơn là tình yêu mãnh liệt dành cho cá voi.

Luật sư Woo có tình yêu lớn dành cho cá voi. (Nguồn: Internet)

Luật sư Woo có tình yêu lớn dành cho cá voi. (Nguồn: Internet)

Tình yêu của Woo Young Woo với cá voi lớn đến nỗi cô cuồng nói chuyện về chúng, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào nếu có thể. Móc khóa, puzzle, mặt nạ che mắt ngủ, chăn gối,… tất cả đều có hình cá voi. Khi đi tàu điện ngầm, đứng trước hồ nước,…đều nghĩ về cá voi.

Woo Young Woo và Junho

Junho (Kang Tae Oh) xuất hiện trong cuộc đời Woo Young Woo tất nhiên sau cá voi. Anh là “người đến sau” nhưng lại trên cả tuyệt vời. Ở Junho có sự ân cần, ấm áp; lại có sự thấu hiểu và tôn trọng cùng một tình yêu nghiêm túc, mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng. Junho đối diện với tình yêu của mình dành cho Woo Young Woo một cách trách nhiệm mà không hề dị nghị, chối bỏ chỉ vì cô là người tự kỷ.

Junho đã có tình cảm với Woo Young Woo từ đầu (Ảnh: Internet)

Junho đã có tình cảm với Woo Young Woo từ đầu (Ảnh: Internet)

Cứ từ từ, chầm chậm thể hiện sự quan tâm dành cho luật sư Woo, Junho từ “một người cao ráo, đẹp trai, sáng sủa” trong mắt Woo Young Woo đã dần trở thành người mà cô thích. Woo Young Woo còn không ngại ngần thổ lộ tình cảm của mình với Junho. Đối với người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ như Young Woo, tình yêu quả là một điều khó khăn. Vì thế mà mọi thứ chỉ dừng ở việc thổ lộ như vậy.

Junho giúp luật sư Woo đi qua cánh cửa xoay. (Nguồn: Internet)

Junho giúp luật sư Woo đi qua cánh cửa xoay. (Nguồn: Internet)

Nhưng nhờ sự quân sư của cô bạn thân Dong Geu Rami và sự quyết tâm của Junho, Young Woo đã trở nên mạnh dạn hơn cả. Sự phát triển tình cảm của hai người ở những tập gần đây rất bất ngờ, nhanh chóng nhưng tràn ngập sự dễ thương và lôi cuốn. Có ai ngờ luật sư Woo từ những lần “bỏ chạy” và cái “nắm tay thì để sau” ấy lại kết thúc bằng nụ hôn dài ngọt ngào trong màn tối lãng mạn với Junho.

Young Woo cũng thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn. Ngồi trước cửa đợi Junho đến làm rồi cười tủm tỉm đáng yêu, “chăm chăm” nhìn Junho qua khe cửa sổ. Ngay cả khi đang làm việc cũng nhớ đến Junho, đến nỗi cần call video ngay. Young Woo còn thổ lộ: “Anh không phải cá voi, nhưng lại như cá voi, cứ bất ngờ xuất hiện đây đó trong đầu tôi. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi liên tục muốn gặp ai đó”.

Quả thật tình yêu có sức mạnh to lớn thay đổi được cả những điều quen thuộc. Young Woo vốn trong đầu lúc nào cũng cá voi và đam mê với luật pháp, đến cả bố cũng chưa từng thổ lộ tình cảm thì nay đã cởi mở hơn về cảm xúc, đã có thêm một điều để bận tâm là Junho. Lời khẳng định trên cho thấy Junho đã chiếm được một phần trong tâm trí Young Woo, dù ở đó vẫn còn những chú cá voi hay cá nhà táng.

Như vậy, với tập 11, ở luật sư Woo đã có sự phát triển nhiều hơn về mặt cảm xúc, còn có nụ hôn thứ hai với Junho trước sự chứng kiến ngỡ ngàng, ngạc nhiên của bố Woo. Double-kiss là một điều không thể tưởng tưởng được chỉ trong 2 tập 10 và 11.

Junho vs Cá Voi: Ai mới là nam chính?

Ở tập 12, Junho và Woo Young Woo đã cùng làm những công việc trong list mà Young Woo đã đưa ra, tất nhiên đều liên quan đến cá voi và cá heo. Cá voi vẫn xuất hiện trong những ưu tiên của luật sư Woo, và Junho cũng bắt đầu thấy khó khăn hơn trong việc thích nghi với những thói quen, sở thích khác thường của cô khi họ bắt đầu có những buổi đi chơi cùng nhau.

Có thể nói, nếu Junho thực sự yêu và muốn che chở cho Young Woo thì việc anh học cách chấp nhận và làm quen với điều ấy nhiều hơn là cách để hai ngươi có thể hòa thuận. Vì vốn dĩ không thể bắt buộc một người bỏ đi sở thích của mình, đặc biệt khi đó là Woo Young Woo và cá voi như là niềm an ủi, một người bạn tuyệt vời trong thế giới của cô vậy.

Ở tập tiếp theo, mối quan hệ của 2 người sẽ bắt đầu gặp phải những sóng gió. Có lẽ nói cá voi là đối thủ cạnh tranh của Junho chỉ là cho vui vì sự không hài lòng, phản đối của gia đình Junho mới là điều thực tế mà cả hai phải đối mặt. Hơn nữa điều này lại có sức ép lớn hơn cả. Hãy xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào ở những tập tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *