Nguyệt Thăng Thương Hải – Tinh Hán Xán Lạn Phần 2 Có Lên Sóng Nối Tiếp Phần 1?

Tinh Hán Xán Lạn hiện là bộ phim cổ trang hot nhất thời điểm hiện tại. Dù không có sự tham gia của các đại lưu lượng nhưng sự đầu tư chỉnh chu từ kịch bản, bối cảnh, diễn viên,…đã giúp bộ phim trở thành “hắc mã” trong mùa phim hè năm nay. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, phần 2 của Tinh Hán Xán Lạn lại không kịp lên sóng đã khiến nhiều fan không khỏi lo lắng…

Tinh Hán Xán Lạn: Thành công ngoài mong đợi

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim cổ trang do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chủ diễn, được ra mắt trên nền tảng Tencent Video vào đầu tháng 07 vừa qua. Dù nằm trong danh sách các bộ phim nổi bật, được đầu tư lớn, thế nhưng, ngay từ đầu, Tinh Hán Xán Lạn lại không được nhiều người xem trọng so với các bộ phim cùng cấp (phim cấp S hoặc S+) khác vì không có sự góp mặt của các đại lưu lượng, thanh y hay các ảnh đế, ảnh hậu.

Tinh Hán Xán Lạn - Bộ phim cổ trang hot nhất thời điểm hiện nay (ảnh: internet)

Trước khi lên sóng, Tinh Hán Xán Lạn không được nhiều khán giả đánh giá cao (ảnh: internet)

Thế nhưng, ngoài dự đoán của mọi người, Tinh Hán Xán Lạn lại nhận được sự đón nhận và khen ngợi của nhiều khán giả ngay từ những tập đầu phát sóng. Sự chỉnh chu trong kịch bản, quay dựng, lựa chọn diễn viên, quảng bá,…đã giúp bộ phim dễ dàng thu hút và giữ chân người xem. Không chỉ nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, Tinh Hán Xán Lạn còn được xem là “hắc mã” khi mở điểm Douban với 7.4 điểm đồng thời liên tiếp đứng đầu/top đầu nhiều bảng xếp hạng phim ảnh như Vlinkage, Datawin, Maoyan, lượt tìm kiếm trên Baidu,… Số lượng người theo dõi Weibo của nam, nữ chính cũng liên tục tăng, chứng minh sự thành công và sức ảnh hưởng của phim. Tính đến thời điểm hiện tại, Tinh Hán Xán Lạn vẫn được xem là bộ phim cổ trang hot nhất tháng 07 và cũng là một trong số những bộ phim nổi bật của năm.

Tinh Hán Xán Lạn liên tục được Tencent Video chúc mừng khi đạt thành tích mới (ảnh: internet)

Tinh Hán Xán Lạn liên tục được Tencent Video chúc mừng khi đạt thành tích mới (ảnh: internet)

Tinh Hán Xán Lạn: “Đầu xuôi” nhưng đuôi chưa “lọt”?

Với màn “chào sân” vô cùng khả quan, Tinh Hán Xán Lạn tiếp tục chứng minh sức hấp dẫn của mình trong những tập phim tiếp theo. Hiện tại, bộ phim đã đi đến những tập phim cuối cùng của phần 1 và sự quan tâm của khán giả vẫn không ngừng tăng. Nhiều người xem đang mong mỏi phần 2 với những phân đoạn “ngược”, “ngọt” đầy cao trào.

Những tập tiếp theo của Tinh Hán Xán Lạn được nhiều khán giả mong chờ (ảnh: internet)

Những tập tiếp theo của Tinh Hán Xán Lạn được nhiều khán giả mong chờ (ảnh: internet)

Thế nhưng, theo nhiều đồn đoán trên Weibo, do ảnh hưởng của vấn đề trang phục trong phim cổ trang (sử dụng nhiều kiểu dáng giống Nhật Bản), nhiều bộ phim bắt buộc phải được kiểm tra, thẩm duyệt lại, trong đó có Tinh Hán Xán Lạn – bộ phim từng bị tố sử dụng nơ to bản trong phục trang như kimono. Dù đây chỉ mới là thông tin không chính thức, thế nhưng, sự im lặng của nền tảng phát sóng và đoàn làm phim đã khiến nhiều fan lo lắng vì phần 1 của phim đã đi đến những tập cuối nhưng thông tin về phần 2 cùng các dự án quảng bá đều chưa có dấu hiệu “khởi động”.

Vì vấn đề trang phục, nhiều fan không khỏi lo lắng Tinh Hán Xán Lạn sẽ không kịp lên sóng đúng thời hạn (ảnh: internet)

Vì vấn đề trang phục, nhiều fan không khỏi lo lắng Nguyệt Thăng Thương Hải – Tinh Hán Xán Lạn phần 2 sẽ không kịp lên sóng đúng thời hạn (ảnh: internet)

Trên thực tế, việc phần 2 không thể lên sóng ngay sau khi phần 1 đã kết thúc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phim như: làm đứt đoạn mạch phim, gây gián đoạn mạch cảm xúc và sự mong chờ của khán giả, ảnh hưởng đến số liệu của phim,… Do đó, nhiều fan phim hy vọng các vấn đề sẽ được giải quyết thật nhanh để Tinh Hán Xán Lạn có thể phát sóng liền mạch và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tinh Hán Xán Lạn: “Tinh Hán Xán Lạn, May Mắn Quá Thay”

Tựa như tên nguyên tác – Tinh Hán Xán Lạn, May Mắn Quá Thay – bộ phim Tinh Hán Xán Lạn thật sự đã rất may mắn khi phần 1 và phần 2 của phim đã không phải “chia xa”. Sau những đồn đoán theo chiều hướng bất lợi khiến nhiều fan lo lắng, mới đây, Tencent và đoàn làm phim đã chính thức thông báo Nguyệt Thăng Thương Hải – Tinh Hán Xán Lạn phần 2 sẽ lên sóng ngay sau khi phần 1 kết thúc. Điều này đã khiến các fan phim không khỏi vui mừng.

Phần 2 của Tinh Hán Xán Lạn sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả sau khi phần 1 kết thúc (ảnh: internet)

Phần 2 của Tinh Hán Xán Lạn sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả sau khi phần 1 kết thúc (ảnh: internet)

Như vậy, “sau cơn mưa, trời lại sáng”, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn có thể liên tiếp phát sóng mà không cần chờ đợi. Tin vui này không chỉ thỏa mãn sự chờ mong của khán giả mà còn giúp phim tăng thêm không ít sự chú ý. Với tình hình hiện tại, nhiều người dự đoán, Tinh Hán Xán Lạn sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai, hứa hẹn trở thành bộ phim nổi bật của năm.

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim cổ trang có nội dung xoay quanh chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần hấp dẫn giữa Trình Thiếu Thương và Lăng Bất Nghi. Hai con người, hai thân phận, hai hoàn cảnh nhưng đều từng chịu nhiều tổn thương, ghẻ lạnh, đều cùng khao khát được yêu thương. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai kết lương duyên, cùng nhau học cách cảm thông, thấu hiểu, bao dung và cùng nhau “đồng cam cộng khổ”, trải qua gian khó hiểm nguy để tìm được hạnh phúc. Nếu là một mọt phim cổ trang, bạn đừng bỏ lỡ bộ phim này nhé!

Các bạn có thể theo dõi các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *