Những lí do “Legend of the Blue Sea” sẽ thực sự trở thành “huyền thoại”

“Legend of the Blue Sea” từ khi còn là dự án đã được rất nhiều người săn đón, phim sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 16/11 tới đây. Dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt mới vì hội tụ đủ những yếu tố của một “bom tấn” truyền hình.

Nội dung được bảo chứng

Chính biên kịch của “Vì sao đưa anh tới” Park Ji Eun là người đã chắp bút cho kịch bản của phim lần này. Nội dung phim được dựa trên câu chuyện về người cá trong tập truyện của Eou Yedam của một học giả thời Joseon. Xoay quanh mối quan hệ của nàng tiên cá cuối cùng trên thế giới Shim Chung (Jeon Ji Hyun) và thiên tài lừa đảo Heo Joon Jae (Lee Min Ho). Trước đó Shim Chung từng có mối tình với Kim Dam Ryung (Lee Min Ho), một quý tộc thời Joseon. Sẽ ra sao khi Shim Chung gặp được người giống hệt Dam Ryung ở thời hiện đại, và Shim Chung sẽ làm thế nào để thích nghi với cuộc sống trên đất liền? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào tháng 11 này.

legend of the blue sea

Mối tình hai kiếp giữa người và tiên cá (nguồn: internet)

Dàn diễn viên chính cực “khủng”

Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun đã xác nhận sẽ vào vai nam nữ chính lần này. Mỹ nam Lee Min Ho đã quá nổi tiếng sau khi đóng “Người thừa kế” còn Jeon Ji Hyun vốn đã là một nữ diễn viên thực lực. Cô có những bộ phim đình đám như “Cô nàng ngổ ngáo”, “Vì sao đưa anh tới”, “The Assassination”. Độ “khủng” của cặp diễn viên chính này một phần làm phim trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

legend of the blue sea

Lee Min Ho (nguồn: internet)
legend of the blue sea
Jeon Ji Hyun (nguồn: internet)

Được bán với giá trên trời

Dù chưa ra mắt nhưng “Legend of the Blue Sea” đã được nhiều đài truyền hình Trung Quốc cạnh tranh gay gắt để mua bản quyền. Giá của mỗi tập phim có thể lên đến 600 nghìn USD (13.3 tỉ VNĐ), hơn hẳn kỉ lục cao nhất trước đó của “Hậu Duệ Mặt Trời” với 270 nghìn USD (6 tỉ VNĐ).

legend of the blue sea

Poster của phim (nguồn: internet)
legend of the blue sea
(nguồn: internet)

Lượng fan hùng hậu

Ngoài lượng fan sẵn có của cặp diễn viên chính, bộ phim cũng đã có rất nhiều fan mới sau 3 teaser nhá hàng đẹp lung linh của nhà đài. Những thước phim đầu tiên được hé lộ đầy hài hước khiến fan “sốt xình xịch” và hóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, thành viên Junior của nhóm nhạc idol GOT7 cũng tham diễn xuất trong phim lần này. Quy tụ nhiều tên tuổi và ưu điểm như thế, “Legend of the Blue Sea” chắc chắn sẽ bùng nổ trong tháng 11 tới.

legend of the blue sea

Nàng tiên cá Shim Chung (nguồn: internet)
legend of the blue sea
Quý tộc thời Joseon Kim Dam Ryung (nguồn: internet)
legend of the blue sea
Một cảnh hài hước (nguồn: internet)
legend of the blue sea
Hình ảnh mới nhất của phim (nguồn: internet)
legend of the blue sea
(nguồn: internet)

“Legend of the Blue Sea” sẽ chính thức lên sóng vào 16/11 tới đây. Phim đã được đài SBS tại Hàn mua bản quyền phát sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *