“Chị Đẹp” Mỹ Tâm với khả năng biến trợ lý thành “bà nội thiên hạ”

Đề tài nữ trợ lý, thư ký hay người giúp việc có lẽ không phải là hiếm trên màn ảnh rộng. Nhưng góc nhìn “bá đạo” với một trợ lý theo kiểu “bà nội thiên hạ” dìm hàng cả sếp như trong “Chị Trợ Lý Của Anh” với sự tham gia của chị Đẹp Mỹ Tâm thì sẽ cực kỳ đáng để bạn quan tâm.

Chị Trợ Lý Của Anh, bộ phim với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi khủng

Không cần biết nội dung phim thế nào, diễn biến ra sao hay phim nói về cái gì nhưng chỉ riêng sự xuất hiện của hai nhân vật chính do “Họa Mi tóc nâu” Mỹ Tâm cùng “Anh trai mưa” Mai Tài Phến thủ vai cũng đủ thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả Việt đến với màn ảnh rộng. Sự xuất hiện của “chị Đẹp” cùng với chàng nam tài tử điển trai lần này khiến bộ phim đã nóng nay lại còn nóng hơn bao giờ hết.

Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh câu chuyện về Doanh, một nữ doanh nhân vì muốn bảo vệ công ty của gia đình mình nên đã phải đồng ý trở thành trợ lý cho Nam – một “play boy” thứ thiệt với tính cách bất cần và có phần “bóng bẩy”. Điều mà không ai ngờ đến là trên hành trình “trợ lý” này, Doanh lại vô tình tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Và “tình yêu đích thực” đó là ai, xem phim sẽ rõ.

Chị trợ lý mang phong cách “bà nội thiên hạ”

sss

Trợ lý mang phong cách chị đại (Ảnh: Internet)

Mặc dù vào vai trợ lý, nhưng từ đầu tới cuối trailer, ta không hề thấy Doanh có bất kỳ dấu hiệu lép vế hay vâng lời nào so với Nam mà ngược lại còn có dấu hiệu “trên cơ” anh chàng, thể hiện một bản lĩnh “không phải dạng vừa đâu” khiến bất cứ ai cũng phải nể phục. Ngay từ những giây đầu tiên của Trailer, từ cuộc phỏng vấn, từng câu thoại cho đến cả khi làm việc với khách hàng, ta thấy trong Doanh hình ảnh của một người phụ nữ thành thị tài năng và không bao giờ biết tới hai chữ đầu hàng.

s

Câu chuyện tình cảm độc đáo giữa chàng playboy “hoa hòe” và chị trợ lý “kiêu chảnh”. (Ảnh: Internet)

Nếu không phải vì tên phim là Chị Trợ Lý Của Anh, tưởng chừng không ít khán giả còn phải nhầm lần Nam mới chính là trợ lý của Doanh bởi thần thái và sự tự tin toát ra từ cô nàng này có phần quá áp đảo trong từng khung hình. Nổi bật trong số đó là khi Doanh đứng trước khách hàng và các đối tác trong công ty thuyết trình về các dòng sản phẩm bên mình. Bộ phim khiến không ít khán giả phải định nghĩa lại giá trị của người phụ nữ và những gì họ có thể đem lại trong xã hội hiện đại.

Cà phê Việt – giá trị ẩm thực được truyền tải khéo léo trên màn ảnh

Mặc dù nội dung bộ phim không hề nhắc đến nhưng nếu để ý kĩ khán giả sẽ phát hiện ra công ty cả Nam và Doanh đang làm là một công ty cà phê, sản phẩm mà Doanh giới thiệu với các đối tượng khách hàng cũng nhưng chi tiết được đưa lên màn ảnh một cách khéo léo nhiều nhất cũng chính là cà phê.

ss

Bộ phim với sự tham gia của nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm (Ảnh: Internet)

Có thể nói, bộ phim mang lại những dụng ý tinh tế khi nhẹ nhàng truyền tải cái hồn của dân tộc Việt . Đây là một tín hiệu đáng mừng với các nhà làm phim Việt bởi họ đã sớm bắt kịp xu hướng của thời đại khi khéo léo truyền tải những cái hay, cái đẹp nhất về văn hóa của dân tộc mình trên màn ảnh. Để khi nhắc tới điện ảnh Việt Nam người ta không chỉ nhớ tới phần phim, phần hồn trong tác phẩm mà còn ẩn trong đó là cả tinh hoa của một dân tộc.

ss

Thông diêp về cà phê được khéo léo truyền tải trong bộ phim (Ảnh: Internet)

Chị Trợ Lý Của Anh dự kiến được khởi chiếu vào đầu tháng 1 năm 2019. Cùng chờ đợi ngày bộ phim ra rạp và cùng theo dõi những diễn biến thú vị về bộ phim với sự tham gia của Chị Đẹp Mỹ Tâm nhé.

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhanh những tin tức giải trí thú vị nhất bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *