THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập.

THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập.

” Thiếu niên minh long” – Một bộ phim với nội dung mang lại động lực học tập. Bộ phim với sự diễn xuất của nam diễn viên Trương Nhược Quân giúp người xem có một động lực quan trọng hơn. Ý chí phấn đấu giúp bạn không từ bỏ được ước mơ, một ước mơ tưởng chừng không bao giờ thực hiện được. Ngoài ra, bộ phim lại khiến người xem cảm động với tình thầy trò, những tính huống trong phim mang đậm chất đời thật. Hãy cùng BlogAnChoi điểm xem THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập mà bạn nên xem để có thể giúp bạn có động lực hơn trong tương lai nhé.

Bạn đang đọc: THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập.

THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập.

Poster chính thức của bộ phim được nhà sản xuất công bố ( ảnh: internet).

 • Tên Tiếng Anh bộ phim: The Hope
 • Tên Tiếng Việt của bộ phim: Thiếu Niên Minh Long
 • Diễn viên: Trương Nhược Quân, Lý Minh Đức, Hoàng Nghiêu
 • Thể loại: Học đường, Tâm Lý, Gia đình.
 • Số tập: 30 tập
 • Thời lượng: 50 phút/ tập
 • Năm sản xuất: 2023
 • Ngày phát hành: 10/12/2023
 • Quốc gia phát hành: Trung Quốc

Tìm hiểu thêm: Review Why Her? Bộ phim về nữ luật sư sa ngã có gì hay mà hot đến thế?

THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập.
Poster chính của 4 diễn viên chính ( ảnh: internet).

Nội dung của bộ phim ” Thiếu Niên Minh Long” – Bộ phim mang lại động lực cho bạn :

THIẾU NIÊN MINH LONG – Mang lại cho bạn niềm tin mãnh liệt về động lực học tập.

>>>>>Xem thêm: Our Blues: Bộ phim Hàn Quốc quy tụ dàn sao “cực khủng” của KBIZ

Phân cảnh Trương Nhược Quân đóng vai thầy giáo Lôi Minh ( ảnh: internet).

Bộ phim ” Thiếu Niên Minh Long” là bộ phim kể về cuộc đời của những học sinh có những đặc điểm khác nhau. Nhằm phát huy hết khả năng của bản thân – người thầy giáo Tiếng Anh Lôi Minh cũng chính là cựu sinh viên của ngôi trường Top ở Trung Quốc Thanh Hoa. Lôi Minh và giáo viên tâm Lý Tang Hạ đã cùng nhau thành lập một lớp học đặc biệt 12-11 trường trung học Minh Long nhằm giúp những học sinh phát huy hết tiềm năng của bản thân. Lôi Minh đã cố gắng hết sức để giúp đỡ một cậu học sinh mồ côi cha mẹ – Lý Nhiên, cậu và bà nội ốm yếu của mình sống nương tựa vào nhau. Dù nghèo khó và ốm yếu nhưng bà nội của Lý Nhiên nhất quyết giúp cậu có tiền học để đạt được ước mơ của bản thân chế tạo ra Robot. Thương bà, Lý Nhiên cố gắng hết sức, cậu quyết tâm bỏ học để đi làm phụ giúp bà. Nhưng Lôi Minh và Tang Hạ lại giúp cậu một lần nữa quyết tâm thực hiện lại khao khát của bản thân. Lôi Minh và Tang Hạ quyết tâm đưa Lý Nhiên, Trình Vũ Sam và những cô cậu bạn có hoàn cảnh gia đình tương tự quyết tâm vào ngôi trường đại học mơ ước – Thanh Hoa.

Sau khi trải qua thời gian ôn luyện cật lực và cố gắng. Vào thời gian tổ chức thi phỏng vấn đặc biệt cho học sinh phỏng vấn Lôi Minh đã dùng đặc quyền của cựu sinh viên Thanh Hoa dẫn các học sinh của mình đi vào thăm quan trường để giúp cô cậu có động lực thi và phỏng vấn hơn. Điều khiến người xem cảm thấy suy ngẫm hơn đó chính là bạn học Thẩm Diệu đúng chuẩn con nhà người ta – học giỏi, được nhiều giải thưởng và có các hoạt động ngoại khóa tích cực, nhưng đằng sau hào quang là một cậu con trai bị cha mẹ bỏ rơi không quân tâm, cậu sống trong tình cảnh thiếu thốn yêu thương nên đã khiến bản thân có những hành vi cực đoan. Sau khi tiếp xúc với Lý Nhiên và cô giáo tâm lý Tang Hạ, Thẩm Diệu như được bước sang trang mới cuộc đời. Cậu bắt đầu yêu thương mẹ và em trai hơn, biết đứng lên chống đối lại ba bảo vệ mẹ mình. Liệu có hành trình mới cho đám học trò Lý Nhiên và Thẩm Diệu hay không? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé!

Trailer của bộ phim ” Thiếu Niên Minh Long”:

Một số bài đọc khác bạn có thể đọc:

 • Top những bộ phim Hoa Ngữ sẽ giúp bạn ” chữa lành” tâm hồn mà bạn không thể bỏ lỡ năm 2023.
 • ANH JADE: NGƯỜI TRUNG GIAN: Bộ phim Đam mỹ Thái Lan với motip dễ thương mà hủ không thể bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *