Buổi ra mắt ấn tượng của bom tấn “Fan cuồng”

Bộ phim “Fan cuồng” của đạo diễn Charlie Nguyễn vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM vào tối 13/07. Buổi ra mắt bộ phim diễn ra đầy ấn tượng với sự tham gia của dàn diễn viên và các khách mời nổi tiếng khác.

Bạn đang đọc: Buổi ra mắt ấn tượng của bom tấn “Fan cuồng”

Buổi ra mắt bắt đầu với sự xuất hiện của 6 chiếc mô tô phân khối lớn do các thành viên nam trong đoàn phim dẫn đầu gồm: đạo diễn Charlie Nguyễn, Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh và Kan Thân Trọng. Theo sau đoàn xe phân khối lớn là xe bus chở các mỹ nhân của bộ phim như: Jolie Phương Trinh, Mai Bảo Ngọc, Phi Huyền Trang và nhà sản xuất Jenni Trang Lê…

Buổi ra mắt ấn tượng của bom tấn “Fan cuồng”

Charlie Nguyễn, Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn đi xe phân khối lớn đến buổi ra mắt phim (Ảnh: Internet)

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết anh và đoàn làm phim đã đặt rất nhiều tâm huyết vào “Fan cuồng”. Với anh, để sản xuất một bộ phim về chủ đề rock thành công thì bản thân những người làm phim cũng phải thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình của một rocker.

Buổi ra mắt ấn tượng của bom tấn “Fan cuồng”

Đạo diễn Charlie Nguyễn (Ảnh: Internet)

Charlie Nguyễn và ê kíp đã ròng rã 4, 5 tháng liền quay phim không ngừng nghỉ. Trước buổi chiếu, đạo diễn còn chia sẻ với khán giả rằng “Fan cuồng” với đề tài mới lạ, mang nhiều yếu tố âm nhạc được hi vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào điện ảnh Việt. Anh còn nói thêm: “Ê kíp đã gặp không ít khó khăn khi quay phim vì bộ phim đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn tất cả những thể loại phim khác, do vậy thời gian quay phim kéo dài lâu hơn, kinh phí cũng theo đó mà lớn hơn. Kịch bản phim không hề có sẵn mà quay xong cảnh này mới viết tiếp cảnh khác nên đến sáng ngày 13/7, ngày ra mắt phim, thì “Fan cuồng” mới chính thức xong hoàn toàn.”

Tìm hiểu thêm: Mùa dịch ở nhà không nhàm chán với những bộ phim tình cảm lãng mạn

Buổi ra mắt ấn tượng của bom tấn “Fan cuồng”
Ảnh: Internet

Đến dự buổi ra mắt, nhà sản xuất Jenni Trang Lê cũng cho biết thêm “Fan cuồng”  là dự án điện ảnh được Chánh Phương Phim đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay.

Nam diễn viên Thái Hòa trong vai Thái Rocker cũng phát biểu rằng vai diễn rocker khiến anh phải đào sâu tìm hiểu kỹ về phong cách biểu diễn rock, về gu âm nhạc những năm 90 cũng như suy nghĩ cách hát và cách biến hóa nội tâm nhân vật. Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ thêm, chính vì quá trình đóng phim quá căng thẳng nên anh đã xuống mấy kí mà chẳng cần phải giảm cân.

Buổi ra mắt ấn tượng của bom tấn “Fan cuồng”

Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn (Ảnh: Internet)

Tương tự như Thái Hòa, nam diễn viên điển trai Johnny Trí Nguyễn trong vai ca sĩ nhạc rock Gia Nghị cũng nói rằng vai diễn đối với anh thật không dễ dàng gì. Anh bày tỏ rằng việc trình diễn những ca khúc rock trên sân khấu là một thử thách rất lớn. Vai diễn đòi hỏi người diễn viên phải thật sự yêu rock, sống và cháy hết mình cho rock, có như vậy mới thể hiện đúng chất của một rocker. “Với tôi đây là vai rất khó!” – Johnny Trí Nguyễn nói.

Buổi ra mắt ấn tượng của bom tấn “Fan cuồng”

>>>>>Xem thêm: Tiếc nuối với 11 TV series phim Mỹ sẽ kết thúc trong năm 2017

Thái hòa và Phương Trinh Jolie (Ảnh: Internet)

Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie – nữ chính của “Fan cuồng” với nhân vật Mỹ Kỳ rất tự hào vì đây là vai chính đầu tiên trong cuộc đời diễn xuất của cô đối với phim điện ảnh. Phương Trinh chia sẻ rằng cô rất nhớ những kỷ niệm vui buồn mỗi khi quay liveshow nhạc rock suốt đêm cho phim.

Sau buổi ra mắt ấn tượng, “Fan cuồng” sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 15/7/2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *