“Nắng” lại tiếp tục tung MV cảm động về tình mẫu tử

Nắng là bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng đã khiến khán giả phải sụt sùi khi đoạn trailer đầu tiên được hé lộ. Mặc dù vẫn chưa được khởi chiếu nhưng mới đây, đoàn làm phim đã tung ra MV nhạc phim với một vài cảnh quay trong phim, để một lần nữa, khiến người xem rơi nước mắt. 

Sau khi lỡ hẹn với khán giả vào dịp lễ 30/4, bộ phim hài – tâm lý Nắng đã chính thức công bố ngày khởi chiếu mới là 31/8. Nhằm đáp lại sự mong mỏi của khán giả trong thời gian vừa qua, đoàn làm phim đã tung MV nhạc phim với ca khúc mang tên Mưa và Nắng về tình mẫu tử của mẹ Mưa và bé Nắng trong phim nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu. Mưa và Nắng là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí và được trình bày bởi giọng ca trong trẻo của Bùi Hà My (The Voice Kids 2015). Với những cảnh quay trong phim đầy cảm động về cuộc sống vất vả nhưng tràn đầy niềm vui của hai mẹ con Mưa và Nắng, MV lại một lần nữa khiến người hâm mộ rơi nước mắt sau khi trailer chính thức được tung ra vài tháng trước.

Nắng là dự án phim của Nhất Trung – nhà sản xuất bộ phim 49 ngày với sự chỉ đạo của đạo diễn Đồng Đăng Giao. Bộ phim xoay quanh câu chuyện cảm động của người mẹ thiểu năng Mưa (do nghệ sĩ hài Thu Trang đảm nhiệm) và bé Nắng (bé Kim Thư).

MV phim Nắng

Những hình ảnh đầy cảm động trong MV về tình cảm thân thiết của 2 mẹ con Mưa và Nắng (Ảnh: Internet)
MV phim Nắng
(Ảnh: Internet)
MV phim Nắng
(Ảnh: Internet)

Từ khi hé lộ trailer chính thức, Nắng đã khiến nhiều khán giả phải sụt sùi bởi hoàn cảnh vất vả và những biến cố bất ngờ ập đến cuộc đời của 2 mẹ con Mưa – Nắng.

MV phim Nắng

(Ảnh: Internet)
MV phim Nắng
(Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn.

MV phim Nắng

(Ảnh: Internet)
MV phim Nắng
(Ảnh: Internet)

MV là một món quà mà ê-kip làm phim muốn gửi tới người hâm mộ nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu. Hãy cùng Bloganchoi thưởng thức món quà ý nghĩa này và chờ đón ngày ra mắt bộ phim đầy tình cảm này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *