Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa (phần 1)

“Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” là một trong những dự án phim chuyển thể đang được quan tâm nhất hiện nay. Phiên bản điện ảnh với sự góp mặt của hai gương mặt đình đám là Lưu Diệc Phi và Dương Dương đang trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn. Cùng Bloganchoi điểm qua những hình ảnh nóng hổi của bộ phim “nổi như cồn” này.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa (phần 1) Dương Dương lưu diệc phi Tam sinh tam thế Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Tạo hình chính thức của cặp đôi Dương Dương, Lưu Diệc Phi trong phim – Ảnh Internet

Với Dương Dương – nam diễn viên sinh năm 1991 dù còn ít tuổi, nhưng diễn xuất của anh chàng cũng được đánh giá khá cao và sớm trở thành “soái ca” trong lòng của nhiều fan nữ. Diễn xuất của anh được đánh giá ngày càng tiến bộ. Hiện nay Dương Dương nằm trong top sao nam được yêu thích nhất xứ Trung. Trong phim, Dương Dương hóa thân thành một “soái ca” chung tình, sâu sắc với tình yêu mà mình lựa chọn.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa (phần 1) Dương Dương lưu diệc phi Tam sinh tam thế Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Dương Dương trong Tam sinh tam thế – Ảnh Internet

Cô nàng “Tiểu long nữ” ngày nào nay lại xuất hiện với hình ảnh nhân vật Bạch Thiển với phong thái vừa thoát tục vừa ma mị, bí ẩn của mình hứa hẹn sẽ không khiến fan hâm mộ thất vọng. Tạo hình của cô nàng được fan hâm mộ tán thưởng trên các diễn đàn lớn. Đây là bước đánh dấu sự trở lại trong hình tượng “thần tiên tỷ tỷ” ngày nào của Lưu Diệc Phi. Trong phim nữ chính Bạch Thiến là một cô gái có tình yêu sâu sắc, thoát tục và lương thiện.

Lưu Diệc Phi được ủng hộ với vai diễn mới - Ảnh Internet

Lưu Diệc Phi được ủng hộ với vai diễn mới – Ảnh Internet
Gia đình nhỏ của Dương Dương, Lưu Diệc Phi và Bành Tứ Tô trong “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” cũng là một điểm nhấn cuốn hút trong bộ phim. Những hình ảnh cực kỳ đáng yêu của bộ ba này đang trở thành tâm điểm hiện nay. Một mối tình, một gia đình trong mơ của bao người vẽ nên hình ảnh một gia đình trong “tiêu chuẩn”. Ảnh Internet
Gia đình nhỏ bên nhau – Ảnh Internet
Gia đình nhỏ của Dương Dương, Lưu Diệc Phi và Bành Tử Tô trong "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" - Ảnh Internet
Bộ ba trong khung cảnh thần tiên – Ảnh Internet
Một cảnh quay của Dương Dương được hé lộ - Ảnh Internet
Một cảnh quay của Dương Dương được hé lộ – Ảnh Internet

Chỉ với những thông tin và hình ảnh tiết lộ ban đầu, bộ phim đã gây được cơn sốt rất lớn đối với khán giả yêu điện ảnh, hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên đình đám được săn lùng nhiều nhất cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *