“Minh Lan Truyện” – cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng “nên duyên” được với Phùng Thiệu Phong

Bộ phim truyền hình “Minh Lan Truyện” đã lần hợp tác thứ hai của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau movie “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc”. Bộ phim chỉ mới được khởi quay vào cuối năm 2017 và hình ảnh trong phim cũng chỉ ở mức “nhỏ giọt” càng khiến người xem tò mò hơn. Cùng ngắm qua những hình ảnh mới nhất của bộ phim này nhé!

Thông tin sơ lược

Tên phim: Minh Lan Truyện/Hồng Phai Xanh Thắm
Đạo diễn: Trương Khai Trụ
Biên kịch: Tằng Lộ, Ngô Đồng
Nhà sản xuất: Hầu Hồng Lượng
Công ty sản xuất: Chính Ngọ Dương Quang
Các diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Thi Thi, Trương Giai Ninh, Tào Thúy Phân, Lưu Quân.
Thể loại: Ngôn tình, cổ trang
Số tập: 70 tập (45 phút một tập)

Minh Lan Truyện

“Minh Lan Truyện” đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. (Nguồn: Internet)

“Minh Lan Truyện” là bộ phim nữ chủ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Đây cũng là lần thứ hai cô hợp tác với Phùng Thiệu Phong sau bộ phim điện ảnh chiếu trong dịp tết 2018 là “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc”. Có thể nói qua những dự án phim gần đây, Triệu Lệ Dĩnh có những sự chuyển mình khá thành công và dần khẳng định được khả năng diễn xuất tuyệt với của cô.

Minh Lan Truyện

Bô phim rất được chăm chút về cảnh vật. (Nguồn: Internet)

Các mọt phim có thể yên tâm về chất lượng của “Minh Lan Truyện” khi được “ra lò” dưới bàn tay của nhà sản xuất đã từng cho ra những bộ phim nổi tiếng như “Lang Nha Bảng” và “Hoan Lạc Tụng”. Bên cạnh đó, dàn staff chuyên nghiệp và tiếng tăm, đặc biệt là bộ đôi biên kịch Tằng Lộ, Ngô Đồng đã khẳng định tài năng qua bộ phim “Chiến Trường Sa“.

Minh Lan Truyện

“Minh Lan Truyện” dựa theo tiểu thuyết có tên nguyên tác “Thật Không? Thật Không? Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm” rất nổi tiếng trên mạng. (Nguồn: Internet)

“Minh Lan Truyện” dựa theo tiểu thuyết có tên nguyên tác “Thật Không? Thật Không? Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm” của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn thuộc thể loại điền văn cổ đại, gia đấu và xuyên không. Tiểu thuyết này đã đứng đầu top 100 ngôn tình có lượng view cao nhất tính đến 11/2013 trên Tấn Giang.

Nội dung tóm tắt

Triệu Lệ Dĩnh

Minh Lan phải che giấu trí tuệ và sự thông minh của mình để trưởng thành. (Nguồn: Internet)

Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), là thứ nữ và là lục tiểu thư nhà họ Thịnh. Nàng được nữ chủ nhân nhà họ Thịnh, Thịnh lão thái thái (Tào Thúy Phân) che chở và dạy dỗ những phép tắc lễ nghi mà một tiểu thư quan gia cần phải biết. Thịnh lão gia – Thịnh Hoành (Lưu Quân) ưu ái hai đứa con khác là Thịnh Mặc Lan (Thi Thi) và Thịnh Như Lan (Trương Giai Ninh) hơn là Minh Lan, nhưng ông vẫn chú ý đến sự thông minh và khéo léo của nàng.

Minh Lan Truyện

Nàng gặp gỡ và nên duyên với Cổ Đình Diệp. (Nguồn: Internet)

Minh Lan và nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cổ Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) có tình cảm với nhau nhưng phải đến khi Cố Đình Diệp trở thành đệ nhất công thần tân triều, hai người mới có thể thành thân.

Triệu Lệ Dĩnh

Khi đã thành thân, nàng lại phải đối phó với gia đình nhà chồng.
(Nguồn: Internet)

Sau khi thành thân, Minh Lan phải chỉnh đốn và quản lí gia nghiệp của Hầu phủ. Trải qua nhiều hiểu lầm và biến cố, phu thê hai người lại càng yêu nhau sâu sắc và về sau họ cùng nhau chung sống cuộc đời hạnh phúc mỹ mãn.

Các nhân vật chính

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính Thịnh Minh Lan lục tiểu thư trong nhà họ Thịnh. (Nguồn: Internet)

Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính Thịnh Minh Lan lục tiểu thư trong nhà họ Thịnh từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp hơn người. Nàng là con vợ lẽ, mẹ nàng mất sớm cho nên Minh Lan phải sống trong hoàn cảnh mẹ cả không thương, tỷ muội ganh ghét, cha không quan tâm. Nàng phải che giấu sự thông tuệ của mình, chịu đựng chèn ép trong gia đình để trở nên trường thành và kiên cường hơn với mục đích báo thù cho mẹ ruột.

Phùng Thiệu Phong

Phùng Thiệu Phong trong vai nam chính – nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cổ Đình Diệp. (Nguồn: Internet)

Phùng Thiệu Phong trong vai nam chính – nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cổ Đình Diệp. Cổ Đình Diệp ban đầu gây khó dễ cho Minh Lan nhưng sau đó chàng bị thu hút bởi sự sắc sảo dưới vẻ ngoài mềm mại nhưng cũng có lúc yếu đuối cần người che chở dù nàng luôn cố tỏ ra mạnh mẽ đi chăng nữa. Nhờ biến cố của triều đại, chàng đã lập công dẹp loạn phản tặc, phù trợ tân đế trở thành đệ nhất công thần tân triều.

Sau đó, Cổ Đình Diệp cưới Minh Lan về làm chính thất. Lúc này, Minh Lan phải đối phó với mẹ kế và những thị thiếp của chàng.

Chu Nhất Long

Chu Nhất Long vào vai Tề Hành. (Nguồn: Internet)

Chu Nhất Long vào vai Tề Hành, nam phụ si tình, yêu Minh Lan tha thiết dù không được đáp lại.

Ngoài ra còn có những nhân vật phụ như:

Thi Thi

Thi Thi vai Thịnh Mặc Lan. (Nguồn: Internet)
Trương Giai Ninh
Trương Giai Ninh vai Thịnh Như Lan. (Nguồn: Internet)
Tào Thúy Phân
Tào Thúy Phân vai Thịnh lão thái thái. (Nguồn: Internet)
Lưu Quân
Lưu Quân vai Thịnh Hoành. (Nguồn: Internet)
Cao Lộ
Cao Lộ vai Lâm Cầm Sương. (Nguồn: Internet)
Vương Nhân Quân
Vương Nhân Quân vai Thịnh Trường Bách (Nguồn: Internet)
Vương Nhất Nam
Vương Nhất Nam vai tiểu Tần Thị. (Nguồn: Internet)
Lý Y hiểu
Lý Y Hiểu vai Chu Mạn Nương. (Nguồn: Internet)
Minh Lan Truyện
Dàn diễn viên của bộ phim “Minh Lan Truyện”. (Nguồn: Internet)

Tùy còn chưa hoàn tất nhưng bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào khung giờ vàng đài truyền hình Hồ Nam. Hy vọng bộ phim này sẽ tạo một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ vào năm nay.

Hãy thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhanh nhất những tin tức mới nhất của điện ảnh Hoa Ngữ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *