“Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương” bất ngờ bị dừng chiếu

Thông tin về việc bộ phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương bất ngờ bị dừng chiếu đang khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang và bất bình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu lý do vì sao đài Hồ Nam lại “nhẫn tâm” đến thế nhé.

Mắc dù mới lên sóng từ ngày 18 tháng 9 vừa qua và mới đi được một chặng đường rất ngắn, thế nhưng mới đây cư dân mạng và những người hâm mộ “nam thần ngôn tình” Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ và Tôn Di đã rất bất ngờ khi đươc tin bộ phim truyền hình Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương sẽ phải dừng chiếu trên khung giờ vàng của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc). Thay thế cho Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương sẽ là bộ phim về đề tài cách mạng, chào mừng 40 năm ngày Cải cách mở cửa của Trung Quốc mang tên Những Năm Tháng Em Tới Trễ

lương sinh 4

“Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương” bất ngờ bị dừng chiếu (Ảnh: Internet).
lương sinh 13
Thay vào đó sẽ là bộ phim “Những năm tháng em tới trễ” với sự tham gia của Tần Hải Lộ, Huỳnh Hiểu Minh, Ân Đào (Ảnh: Internet).

Có thể nói, việc Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương bị dừng chiếu quả thật là một tin đầy thất vọng đối với những người mê phim Hoa ngữ, đặc biệt là fan của các nam thần chung Hán Lương và Mã Thiên Vũ, bởi để có thể “qua ải” xét duyệt và được chiếu trên đài truyền hình, bộ phim đã phải tiến hành biên tập, cắt bỏ rất nhiều và khiến nhiều chi tiết trong phim khác xa nguyên tác.

lương sinh 12

Bộ phim đã phải mất rất nhiều thời gian làm công tác hậu kì mới được xét duyệt và đưa lên sóng truyền hình (Ảnh: Internet).

Nguyên nhân của việc Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương bị dừng chiếu hiện vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng có thể do một phần là bởi thành tích mà bộ phim thu về không mấy khả quan. Tính từ thời điểm phát sóng cho đến nay, tỉ lệ rating cao nhất mà phim thu được chỉ ở mức 0.853 %, đây là thành tích hết sức khiêm tốn so với kì vọng. Một nguyên nhân khác cũng được đưa ra là do Tổng cục điện ảnh Trung Quốc yêu cầu chiếu phim đề tài quân đội nhằm chào mừng Quốc khánh Trung Quốc 1/10.

lương sinh 10

Một phần nguyên nhân dẫn đến quyết định này được cho là bộ phim đã không đạt thành công như mong đợi (Ảnh: Internet).

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Mễ. Nội dung xoay quanh mối tình đầy ngang trái của ba người Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương), Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ).

Khương Sinh và Lương Sinh từ nhỏ đã lớn lên bên nhau, hai người tuy không phải là anh em ruột thịt nhưng rất yêu thương và nguyện không rời xa. Cả hai đều nỗ lực không ngừng để thực hiện lý tưởng thi vào giảng đường đại học.

lương sinh 2

Khương Sinh và Lương Sinh từ nhỏ đã lớn lên bên nhau (ảnh: Internet).

Vậy nhưng tai nạn bất ngờ ập đến, Lương Sinh đột nhiên mất tích, Khương Sinh không ngừng tìm nhưng không hề tìm ra bất cứ tung tích nào của anh trai. Trong giai đoạn khủng hoảng và khó khăn này, Trình Thiên Hựu xuất hiện đúng lúc luôn ở bên cạnh, ai ủi, động viên Khương Sinh và giữa hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau.

lương sinh 3

Trong quàng thời gian đau khổ, Khương Sinh đã gặp được Trình Thiên Hựu. Tình cảm giữa hai người cũng dần được nảy sinh (ảnh: Internet).

Sau bao lần tìm kiếm, tưởng như những kí ức về Lương Sinh đã trở thành quá khứ thì đột nhien anh trở về, mang theo sự thật về thân thế là em họ của Trình Thiên Hựu. Cuộc tranh đấu lợi ích và tình yêu giữa Lương Sinh và Thiên Hựu xảy ra, nhưng đúng lúc này Lương Sinh phát hiện mình bị ung thư máu. Khương Sinh bỏ qua cơ hội du học cũng như tình yêu đối với Thiên Hựu để chăm sóc Lương Sinh, dù biết cơ hội chữa trị là vô vọng. Trình Thiên Hựu tuyệt vọng bỏ lại tất cả sau lưng đến một nơi xa lạ – nước Pháp.

lương sinh 11

Sự trở lại của Lương Sinh cùng thân thế thực sự của anh khiến mọi thứ trở nên phức tạp (Ảnh: Internet).

Dưới sự chăm sóc tận tình của Khương Sinh, bệnh tình của Lương Sinh chuyển biến tích cực và cuối cùng anh cũng nói lời yêu Khương Sinh. Nhưng sau những biến cố trong cuộc sống, cuối cùng Khương Sinh cũng nhận ra sự trân quý tình cảm, tình yêu của mình. Cô từ chối lời yêu của Lương Sinh, đi Pháp tìm Trịnh Thiên Hựu – một nửa đích thực của cuộc đời mình.

lương sinh 8

Chuyện tình tay ba Thiên Hựu – Khương Sinh – Lương Sinh gây xúc động mạnh với nhiều người xem (Ảnh: Internet).

Theo thông báo, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương sẽ chỉ chiếu tiếp đến ngày 3/10 rồi sẽ nhường chỗ cho phim mới của Huỳnh Hiểu Minh. Ngoài ra cũng có thông tin cho biết bộ phim sẽ được chia làm 2 phần, phần 1 gồm 20 tập và phần 2 gồm 50 tập còn lại.

Các fan hâm mộ cũng như khán giả yêu thích Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương nếu như hỏi rằng: “Bao giờ phim có thể chiếu tiếp” thì BlogAnChoi cũng chưa thể trả lời, đành đợi đài Hồ Nam và Tổng Cục Điện Ảnh Trung Quốc thôi. Và BlogAnChoi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới về bộ phim.

Các bạn hãy nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật các tin tức giải trí hấp dẫn, mới mẻ nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *