Liễu Chu Ký (Kiều Tàng) do Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên diễn chính

Liễu Chu Ký (Kiều Tàng) là dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng do Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên diễn chính. Hiện tại, Liễu Chu Ký đã hoàn thiện phần quay phim và đóng máy vào ngày 21/12/2023.

Thông tin phim Liễu Chu Ký (Kiều Tàng)

Poster phim Liễu Chu Ký (Nguồn: internet)

Poster phim Liễu Chu Ký (Nguồn: internet)

  • Tên tiếng trung: 柳舟记
  • Thể loại: Cổ trang, cung đình hầu tước
  • Sản xuất: Truyền Thông Gia Hành, Tencent
  • Chế tác: Truyền thông Gia Hành
  • Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
  • Biên kịch: Triệu Thiên Hữu
  • Diễn viên chính: Trương Vãn Ý, Vương Sở Nhiên
  • Diễn viên khác: Lưu Nhuế Lân, Thường Hoa Sâm, Chúc Tử Kiệt, Lưu Lệnh Tư, Viên Vũ Huyên
  • Số tập dự kiến: 53 tập
  • Nền tảng phát sóng: Tencent

Nội dung phim Liễu Chu Ký (Kiều Tàng)

Liễu Chu Ký là một câu chuyện “phu thê giả thành thật” của Hoài Dương Vương Thôi Hành Chu và Liễu Miên Đường tiểu thư nhà quan đã sa sút.

Hoài Dương vương Thôi Hành Chu được biết đến là người vô cùng lạnh lùng và tàn nhẫn kể cả với nữ nhân hắn cũng không hề tiếc thương. Còn Liễu Miên Đường vốn là tiểu thư một nhà quan đã sa sút, bị phụ thân ép gả cho một phú thương trong kinh thành. Cuộc đời đã không như ý, trên đường đưa dâu lại gặp cướp, Liễu Miên Đường vẻ bề ngoài lại vô cùng xinh đẹp và dịu dàng cuối cùng đã bị bắt lên núi làm áp trại phu nhân của Lục Văn.

Liễu Chu Ký do Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)

Liễu Chu Ký do Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)

Lục Văn sau này do chạy nạn đã bỏ Liễu Miên Đường ở lại và được Hoài Dương Vương Thôi Hành Chu tiện tay cứu. Chẳng ngờ cô nương này sau khi được Thôi Hành Chu cứu lại mất đi ba phần trí nhớ, những chuyện xảy ra sau khi được gả đi đều quên sạch. Chẳng những thế nàng còn nhận nhầm Thôi Hành Chu là phu quân của mình.

Thôi Hành Chu lúc đầu không để tâm đến nàng nhưng sau này khi biết được Liễu Miên Đường là người mà Lục Văn “sủng ái” đã lợi dụng nàng để đạt được mục đích của mình. Chỉ là không ngờ quân cờ này cuối cùng hắn lại đặt vào trái tim mình từ bao giờ. Hắn cùng Liễu miên Đường trải qua nhiều sóng gió cuối cùng đã ở bên nhau.

Liễu Chu Ký do Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)

Liễu Chu Ký do Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)

Nhưng người tính không bằng trời tính, khi cả hai đang vui vẻ bên nhau Liễu Miên Đường lại phát hiện ra sự thật hắn không phải người chồng Thôi Cửu của nàng, nàng cho rằng Thôi Hành Chu đã lừa mình, mối quan hệ giữa hai người một lần nữa bị thử thách. Tiếp tục trải qua nhiều sóng gió, cả hai thành thật với nhau, cùng đồng lòng diệt trừ phản loạn ổn định chính quyền. Cuối cùng, cả hai sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Liễu Chu Ký (Kiều Tàng) được cư dân mạng dành lời khen có cánh cho tạo hình

Ngay từ khi bắt đầu khởi quay, tạo hình của các diễn viên trong dự án phim Liễu Chu Ký đã nhiều lần bị leak ra ngoài và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Sau này khi đoàn làm phim chính thức công bố poster đầu tiên của phim, một lần nữa tạo hình của các diễn viên lại trở thành mối quan tâm của cư dân mạng trên khắp các trang mạng xã hội bởi sự mát mắt, tạo hình như bước ra từ trong truyện.

Tạo hình của Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên nhận được nhiều lời khen có cánh (Nguồn: BlogAnChoi)

Tạo hình của Trương Vãn Ý và Vương Sở Nhiên nhận được nhiều lời khen có cánh (Nguồn: BlogAnChoi)

Tạo hình của Trương Vãn Ý toát ra vẻ vương giả, vương tôn quý tộc cần có của một nhiếp chính vương. Còn tạo hình của Vương Sở Nhiên lại vừa dịu dàng, vừa thanh thoát như những đóa hoa. Cả hai đều có tạo hình vô cùng hợp vai diễn và khiến cư dân mạng được phen mê đắm, khen không hết lời.

Liễu Chu Ký (Kiều Tàng) được mong chờ phát sóng

Ngoài tạo hình vô cùng xinh đẹp và mát mắt, Liễu Chu Ký còn được kỳ vọng khi “chems” giữa hai diễn viên chính được nhận xét tự nhiên và dễ thương.

Liễu Chu Ký được kỳ vọng(Nguồn: internet)

Liễu Chu Ký được kỳ vọng(Nguồn: internet)

Hiện tại Liễu Chu Ký đã hoàn thiện phần quay phim và bước vào giai đoạn xử lý hậu kỳ, dự kiến lên sóng trong năm 2024. Liệu Liễu Chu Ký sẽ là một tác phẩm nổi bật của năm 2024? Hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục theo dõi hành trình của Liễu Chu Ký trong tương lai bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *