4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

Mặc dù không đóng nhiều phim truyền hình nhưng Nghê Ni vẫn để lại ấn tượng khó phai với khán giả thông qua những bộ phim nổi tiếng như Thiên Thịnh Trường Ca, Thần Tịch Duyên hay mới nhất là Tây Xuất Ngọc Môn.

Bạn đang đọc: 4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

1. Thiên Thịnh Trường Ca

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

Poster Thiên Thịnh Trường Ca (Nguồn: Internet)

Là bộ quyền mưu lên sóng vào năm 2018, Thiên Thịnh Trường Ca kể về cuộc đời của lục hoàng tử Ninh Dịch (Trần Khôn). Nhìn bên ngoài thì Ninh Dịch là một người không quản sự đời, thậm chí còn ngây ngô và chỉ đam mê chuyện may vá nhưng thẳm sâu bên trong lại ẩn chứa dã tâm muốn có được đế vị. Một mối lương duyên đã khiến Ninh Dịch gặp được Phượng Tri Vi (Nghê Ni), cô cũng giúp anh trên con đường nắm giữ hoàng quyền. Tuy nhiên, đến khi nảy sinh tình cảm với Ninh Dịch thì Phượng Tri Vi mới phát hiện ra thân phận thật của bản thân.

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

Nghê Ni vai Phượng Tri Vi (Nguồn: Internet)

Vai diễn của Nghê Ni trong Thiên Thịnh Trường Ca được đánh giá là khá đặc sắc. Phượng Tri Vi không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, cô cũng là “cánh tay phải” đắc lực trợ giúp cho Ninh Dịch. Đáng tiếc, mang trên mình thân phận dòng dõi hoàng tộc tiền triều nên Phượng Tri Vi cuối cùng lại phải trở mặt với Ninh Dịch dù hết lòng yêu anh. Diễn xuất của Nghê Ni trong bộ phim truyền hình đầu tay nhận được nhiều lời khen ngợi. Hơn nữa, cô cũng hợp tác vô cùng ăn ý với Trần Khôn, tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Trailer Thiên Thịnh Trường Ca:

2. Thần Tịch Duyên

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

Poster Thần Tịch Duyên (Nguồn: Internet)

Chiến thần Cửu Thần (Trương Chấn) đã ngủ say cả vạn năm sau khi phong ấn Ma thần nhưng sau đó lại được Linh Tịch (Nghê Ni) đánh thức. Nhờ chuyện này mà Linh Tịch trở thành người hầu cận bên cạnh Cửu Thần nhưng số phận của cô đã thay đổi chỉ vì sát khí trên người. Tình cảm giữa Linh Tịch và Cửu Thần không biết xuất hiện từ bao giờ, chỉ là đoạn tình này lại ẩn cháa quá nhiều bi thương cùng đau khổ. May mắn là sau đó, những gian truân và hiểu lầm được hóa giải, cuối cùng thì Linh Tịch cùng Cửu Thần cũng có cái kết viên mãn.

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

Nghê Ni vai Linh Tịch (Nguồn: Internet)

Khác với hình ảnh Phượng Tri Vi thông minh tài giỏi, Linh Tịch lại mang đến hình tượng của một cô gái chưa trải sự đời với thân phận thần bí và hết lòng vì người mình yêu. Trước khi Thần Tịch Duyên lên sóng, khán giả không đặt nhiều hy vọng vào phim chỉ vì nét đẹp của Nghê Ni không hợp với phim cổ trang. Tuy nhiên, bỏ qua những nghi ngờ thì Nghê Ni đã chinh phục khán giả bằng diễn xuất của mình, tái hiện rõ ràng nhân vật Linh Tịch. Cũng chính điều này, Nghê Ni đã khiến cho người xem dần quên đi điểm yếu của cô.

Trailer Thần Tịch Duyên:

3. Lưu Kim Tuế Nguyệt

Tìm hiểu thêm: The Batman 2022: Khả năng được xem “pỏn” của Robert Pattinson không cao

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !
Poster Lưu Kim Tuế Nguyệt (Nguồn: Internet)

Lưu Kim Tuế Nguyệt kể về 2 người bạn thân thiết với nhau từ khi còn nhỏ là Tưởng Nam Tôn (Lưu Thi Thi) và Chu Tỏa Tỏa (Nghê Ni). Mặc dù sống trong hoàn cảnh khác biệt, tính cách cũng không giống nhau nhưng tình bạn giữa Tưởng Nam Tôn – Chu Tỏa Tỏa vẫn bền chặt theo từng ngày, thậm chí không ai có thể phá vỡ được. Khi mỗi người trong số họ gặp khó khăn thì đối phương luôn hết lòng giúp đỡ, cũng từ đó mà tình bạn ấy càng không thể tách rời. Quả thật, Lưu Kim Tuế Nguyệt đã mang đến một câu chuyện về tình bạn đầy ý nghĩa.

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

Nghê Ni vai Chu Tỏa Tỏa (Nguồn: Internet)

Những khán giả đã xem Lưu Kim Tuế Nguyệt đều bị ấn tượng với vai Chu Tỏa Tỏa xinh đẹp, quyến rũ và tham vọng. Vì hoàn cảnh gia đình không tốt như Tưởng Nam Tôn nên Chu Tỏa Tỏa luôn phải nỗ lực gấp bội, cố gắng nắm bắt mọi cơ hội và thay đổi cuộc đời mình. Cung bậc cảm xúc mà Nghê Ni thể hiện đã khiến cho khán giả như bị hòa vào chuyến hành trình của Chu Tỏa Tỏa và sống cùng với nhân vật này. Không chỉ vậy, với vai Chu Tỏa Tỏa thì nữ diễn viên 8x này còn nhận đề cử Thị hậu tại giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27.

Trailer Lưu Kim Tuế Nguyệt:

4. Tây Xuất Ngọc Môn

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

Poster Tây Xuất Ngọc Môn (Nguồn: Internet)

Tây Xuất Ngọc Môn là bộ phim truyền hình mới nhất của Nghê Ni và hiện đang lên sóng. Phim nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ nội dung mới lạ. Diệp Lưu Tây (Nghê Ni) mang thân phận thần bí, để tìm hiểu về những bí mật xung quanh mình nên cô đã tìm đến Xương Đông (Bạch Vũ), muốn nhờ anh dẫn đường vào sa mạc. Tuy nhiên, nơi sa mạc ấy lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm cùng những bí mật chưa có lời giải đáp. Đến cuối cùng, thân phận của Diệp Lưu Tây là gì và sự cố mà Xương Đông từng gặp phải có ẩn chứa điều gì?

4 phim truyền hình do Nghê Ni đóng chính: Bộ nào cũng xuất sắc !

>>>>>Xem thêm: 10 Phim Kinh Dị Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại

Nghê Ni vai Diệp Lưu Tây (Nguồn: Internet)

Diệp Lưu Tây là một cô gái phóng khoáng và bất cần. Sự bí ẩn khiến cô thu hút người đối diện, ngay cả Xương Đông cũng vậy. Mặc dù so với những vai diễn mà Nghê Ni từng thể hiện thì độ khó của Diệp Lưu Tây không cao nhưng để mang đến những cung bậc cảm xúc chân thật nhất cũng không hề dễ dàng. Không thể phủ nhận, Diệp Lưu Tây của Nghê Ni là một trong những vai diễn nổi bật nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện tại.

Trailer Tây Xuất Ngọc Môn:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *