Lịch chiếu Phù Đồ Duyên: Liệu Vương Hạc Đệ có thể gánh phim?

Phù Đồ Duyên là bộ phim cổ trang quyền đấu rất được mong chờ của Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ. Lịch chiếu Phù Đồ Duyên đã được công bố và chốt lịch lên sóng vào ngày 27/12. Hãy cùng tìm hiểu dàn diễn viên, nội dung chính phim Phù Đồ Duyên và chờ đợi ngụy thái giám Tiêu Đạc lên sóng nhé.

Thông tin phim Phù Đồ Duyên

Poster phim Phù Đồ Duyên. (Ảnh: Internet)

Poster phim Phù Đồ Duyên. (Ảnh: Internet)

  • Tên tiếng Trung: 浮图缘
  • Đạo diễn: Ngô Cường
  • Biên kịch: Lý Tinh Lăng, Tiếu Âu Lăng, Trương Hú
  • Nhà sản xuất: Dương Bội, Trương Thu Thần, Phùng Nhạc
  • Diễn viên: Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ, Hà Nhuận Đông, Tăng Lê,…
  • Số tập: 36 tập
  • Khởi chiếu: 27/12/2022
  • Nền tảng: iQIYI

phim Phù Đồ Duyên

Năm Long Hoá, Chưởng ấn (giả) thái giám Tiêu Đạc đã bày kế cung biến giúp Phúc vương đoạt vị. Tài nhân Bộ Âm Lâu vốn phải tuẫn táng theo tiên đế lại được Phúc vương yêu thích, nhờ Tiêu Đạc cứu ra và an bài trong Tiêu phủ để tránh bị phát hiện. Hai người ngày đêm bên nhau và dần nảy sinh tình cảm nhưng vì rào cản thân phận mà đành nhẫn nhịn.

Sau đó Tiêu Đạc đến phía nam sông Dương Tử để giám sát việc buôn bán lụa và sa tanh với nước ngoài, Âm Lâu cùng chàng đi về phía nam để thăm người thân. Trong thời gian này, hai người yêu nhau và cuối cùng bộc lộ tình cảm với đối phương. Nhưng không may là hoàng đế đã phát hiện và lợi dụng điểm yếu này để chèn ép Tiêu Đạc, bắt hắn bán mạng cho mình. Âm Lâu quyết định hy sinh bản thân để nhập cung làm phi tần nhưng Tiêu Đạc không biết điều đó, đã hiểu lầm nàng thay lòng. Tình yêu trắc trở giữa ngụy thái giám và phi tần của hoàng đế liệu có thể có được kết quả trọn vẹn?

Trailer phim Phù Đồ Duyên

Dàn diễn viên phim Phù Đồ Duyên

Vương Hạc Đệ vai Tiêu Đạc

Vương Hạc Đệ vai Tiêu Đạc (Ảnh: Internet)

Vương Hạc Đệ vai Tiêu Đạc (Ảnh: Internet)

Tiêu Đạc là ngụy thái giám, dùng mọi thủ đoạn để nắm quyền lực cường đại trong tay, chỉ vì muốn bắt được hung thủ báo thù cho đệ đệ. Một người thủ đoạn độc ác, đáng sợ vô cùng nhưng sau khi gặp gỡ Bộ Âm Lâu đã buông bỏ thù hận, tìm được ánh sáng cứu rỗi cuộc đời u tối của mình.

Vương Hạc Đệ là nam diễn viên sinh năm 1998. Vai diễn đầu tiên của anh là nam chính Đạo Minh Tự trong bộ phim Mưa Sao Băng 2018 của Sài Chí Bình và được gắn với danh xưng “bước vào làng giải trí nhờ nhan sắc hơn người”. Tiếp đó, Vương Hạc Đệ có thêm cơ hội diễn xuất trong Tương Dạ 2, Ngộ Long… Nhưng mãi cho đến khi Thương Lan Quyết “bùng nổ” mùa hè năm 2022, Vương Hạc Đệ mới chính thức nổi tiếng, thu hút hàng chục triệu fans hâm mộ trong thời gian ngắn. Bởi vậy bộ phim Phù Đồ Duyên với hình tượng ngụy thái giám Tiêu Đạc bá đạo cường quyền lại có phần mạ mị không kém gì Đông Phương Thanh Thương khiến fans hâm mộ cực kỳ mong chờ.

Trần Ngọc Kỳ vai Bộ Âm Lâu

Bộ Âm Lâu vốn là một cô gái thông minh lanh lợi không thích tranh giành, chỉ muốn sống cuộc đời yên ổn nhưng phải nhập cung thay cho tỷ tỷ.

Trần Ngọc Kỳ vai Bộ Âm Lâu (Ảnh: Internet)

Trần Ngọc Kỳ vai Bộ Âm Lâu (Ảnh: Internet)

Ban đầu nàng buộc phải tuẫn tán cùng tiên đế, nhưng may mắn (hoặc xui xẻo) được tân đế yêu thích nên được Tiêu Đạc cứu ra, sống trong Tiêu Phủ. Từ đó, mối quan hệ giữa nàng và Tiêu Đạc cũng dần dần gắn kết, nhưng tình yêu này có thể đơm hoa kết trái hay sẽ bị các âm mưu, quyền thế chèn ép đến héo tàn, còn phải xem nỗ lực của 2 người họ.

Trần Ngọc Kỳ (1992) từng tham gia các bộ phim như Cẩm Tú Vị Ương, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Lưỡng Thế Hoan và mới nhất là Kính Song Thành sánh đôi cùng Lý Dịch Phong. Hy vọng Phù Đồ Duyên sẽ giúp nàng tiểu hoa ghi dấu ấn đậm nét hơn trong lòng khán giả.

Tăng Lê vai Vinh An hoàng hậu

Vinh An hoàng hậu độc chiếm, nắm giữ quyền hành hậu cung, từng có trong tay tất cả nhưng mọi thứ cuối cùng cũng tan thành mây.

Tăng Lê vai Vinh An hoàng hậu. (Ảnh: Internet)

Tăng Lê vai Vinh An hoàng hậu. (Ảnh: Internet)

Tăng Lê sinh năm 1976, là nữ diễn viên sở hữu nhan sắc lẫn tài năng ấn tượng, trong năm 2022 đã nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả sau khi bộ phim Tinh Hán Xán Lạn trở thành “hiện tượng”. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất dày dặn kinh nghiệm. Khán giả đang rất mong chờ màn hợp tác giữa nữ diễn viên và Vương Hạc Đệ.

Hà Nhuận Đông vai Mộ Dung Cao Củng

Mộ Dung Cao Củng – Phúc vương là người ôn nhuận như ngọc đến mức hơi yếu đuối, nhưng thực chất là người tâm kế cao sâu, sau này khi nắm được điểm yếu của Tiêu Đạc liền chèn ép hắn đến cực hạn. Y hợp tác với Tiêu Đạc tạo cung biến, thành công lên ngôi hoàng đế.

Hà Nhuận Đông vai Mộ Dung Cao Củng. (Ảnh: Internet)

Hà Nhuận Đông vai Mộ Dung Cao Củng. (Ảnh: Internet)

Hà Nhuận Đông là nam diễn viên nổi tiếng của làng phim Hoa Ngữ, rất quen thuộc với khán giả thế hệ 8x, 9x trong Phong Vân (2002), Ngọa Hổ Tàng Long (2001), Tam Quốc (2010),… Không chỉ có khả năng diễn xuất, Hà Nhuận Đông còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực như ca sĩ, người mẫu, đạo diễn, biên kịch và chế tác.

Lịch chiếu phim Phù Đồ Duyên

Phù Đồ Duyên lên sóng ngày 27/12/2022 lúc 19h (VN), ngày đầu tiên chiếu liền 4 tập.

  • Tài khoản VIP: 2 tập/ngày từ Chủ Nhật đến thứ 4
  • Tài khoản thường: 1 tập/ngày từ Chủ Nhật đến thứ 4 lúc 19h.

Lịch chiếu phim Phù Đồ Duyên. (Ảnh: Internet)

Lịch chiếu phim Phù Đồ Duyên. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *