Lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn: Tiền truyện của Tết Ở Làng Địa Ngục có gì hấp dẫn?

Lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn: Tiền truyện của Tết Ở Làng Địa Ngục có gì hấp dẫn?

Tìm hiểu thông tin, nội dung, lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn – phim điện ảnh nối tiếp series phim kinh dị Tết Ở Làng Địa Ngục. Kẻ Ăn Hồn là phần tiền truyện kể về thủa sơ khai của Làng Địa Ngục với những câu chuyện ma mị, đen tối và ám ảnh như đám cưới chuột…

Bạn đang đọc: Lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn: Tiền truyện của Tết Ở Làng Địa Ngục có gì hấp dẫn?

Thông tin phim Kẻ Ăn Hồn

Lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn: Tiền truyện của Tết Ở Làng Địa Ngục có gì hấp dẫn?

Poster phim Kẻ Ăn Hồn (Ảnh: Internet)

  • Nguyên tác: Tết Ở Làng Địa Ngục – Thảo Trang
  • Đạo diễn: Trần Hữu Tấn
  • Diễn viên: Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, NSƯT Chiều Xuân, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, Vũ Đức Ngọc…
  • Thể loại: Kinh dị, giả tưởng
  • Thời lượng: 113 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Phụ đề Tiếng Anh

phim Kẻ Ăn Hồn

Kẻ ăn hồn giới thiệu hành trình hấp dẫn truy tìm nguồn gốc cổ thuật Rượu Sọ Người một loại cổ thuật dân gian được đồn đại đã từng xuất hiện ở chính ngôi làng Địa Ngục thuở sơ khai và quá khứ chưa từng được biết của hàng loạt nhân vật làng Địa ngục như Thập Nương, cô Phong, cậu Sang, cậu Khảm cùng nhiều dân làng khác.

Kẻ Ăn Hồn kể về hàng loạt cái chết bí ẩn ở Làng Địa Ngục, nơi có kẻ đang âm thầm luyện loại ma thuật cổ xưa: 5 mạng đổi bình Rượu Sọ Người. Trong đó, Thập Nương – cô gái áo đỏ là kẻ nắm giữ bí thuật luyện nên loại rượu mạnh nhất.

Trailer phim Kẻ Ăn Hồn

Kẻ Ăn Hồn có gì hấp dẫn?

Câu chuyện ở phim điện ảnh Kẻ ăn hồn chọn kể theo thể loại kinh dị kỳ ảo. Qua teaser ngắn gọn và kịch tính, Kẻ ăn hồn mở ra hành trình truy tìm nguồn gốc rượu sọ người – một loại cổ thuật dân gian được đồn đại đã từng xuất hiện ở chính ngôi làng Địa Ngục thuở sơ khai.

Thứ vu thuật này đã từng có mặt tại làng Địa Ngục mà chẳng ai ngờ đến. Trong khi người ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng kẻ luyện rượu sọ người sẽ sở hữu sức mạnh giúp chiếm xác đoạt hồn, điều binh khiến quỷ. Làng Địa Ngục năm ấy vẫn còn nhiều chuyện chưa bao giờ được kể về kẻ từng luyện thứ tà thuật đen tối, về cô gái áo đỏ luôn lảng vảng đầy quỷ dị và truyền thuyết mồ hôi máu cho ai dám đặt chân ra khỏi làng, cùng những tai họa giáng xuống ngôi làng quanh năm sương giăng hẻo lánh.

Lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn: Tiền truyện của Tết Ở Làng Địa Ngục có gì hấp dẫn?

Làng Địa Ngục chôn giấu nhiều bí mật ghê rợn về rượu sọ người. (Ảnh: Internet)

Thời điểm hậu duệ toán cướp dừng chân lánh nạn, sinh nhai tại làng Địa Ngục, ngôi làng từng trải qua một kì đại hoạ. Đặc biệt hơn, bản phim còn tiết lộ Thập Nương vốn đã thâm nhập ngôi làng kì quái từ trước khi đại nạn xảy đến trong Tết ở làng Địa Ngục.

Kẻ ăn hồn là phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Thảo Trang được phát hành online song song với bộ phim. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh trong cùng “vũ trụ” làng Địa Ngục. Vì vậy, ngoài hình ảnh đám cưới chuột, khán giả còn được chiêu đãi thị giác những hình tượng đậm văn hoá Việt là bầy rối nước quen thuộc, thuỷ đình, bài vè,… Bên cạnh đó, những chi tiết vốn là biểu tượng được yêu thích ở làng Địa Ngục như bà Vạn lái đò chở vong hồn, mồ hôi máu, đom đóm câu hồn sẽ lần lượt xuất hiện trên màn ảnh rộng với trải nghiệm điện ảnh.

Tìm hiểu thêm: Review phim Below Zero (Dưới Độ Không): Còn hơn cả một phi vụ tù nhân tẩu thoát

Lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn: Tiền truyện của Tết Ở Làng Địa Ngục có gì hấp dẫn?
Đám cưới chuột ở làng Địa Ngục (Ảnh: Internet)

Với thành tích từ series Tết ở làng Địa Ngục “chiếm đóng” Top 1 cả hai nền tảng trả phí K+ lẫn Netflix suốt 3 tuần liền kể từ ngày phát sóng, đây là lần đầu tiên công chúng phim Việt chứng kiến khán giả Việt có sự quan tâm đạt đỉnh đến đề tài văn hoá linh dị Việt Nam rõ rệt. Từ cột mốc lịch sử ở series phim kinh dị cổ trang thuần tuý Việt Nam cùng bộ đôi đạo diễn – nhà sản xuất, khán giả Việt sắp sửa đón chờ một trải nghiệm điện ảnh “made in Làng Địa Ngục”.

Lịch chiếu phim Kẻ Ăn Hồn bị hoãn

Trao đổi với Tri thức ( Znews), đạo diễn Trần Hữu Tấn xác nhận bộ phim kinh dị Kẻ ăn hồn dời lịch chiếu, không ra rạp vào ngày 8/12 như dự kiến. Nam đạo diễn cho biết quyết định được đưa ra sau nhiều cuộc họp bàn cùng ê-kíp với mục đích hoàn thiện bản dựng một cách tốt nhất trước khi ra mắt khán giả.

Lịch chiếu Kẻ Ăn Hồn: Tiền truyện của Tết Ở Làng Địa Ngục có gì hấp dẫn?

>>>>>Xem thêm: 10 bộ phim Hàn Quốc được chuyển thể từ webtoon hay nhất năm 2019

Lịch chiếu phim Kẻ Ăn Hồn bị hoãn (Ảnh: Internet)

“Tiếc nuối để đi đến quyết định khó khăn này. Vì khi nhìn thấy sự chờ đợi và kỳ vọng của mọi người dành cho bộ phim, bản thân tôi biết mình cần phải hoàn thiện bản dựng ở mức trọn vẹn, tốt nhất có thể. Rất mong khán giả, anh chị em, cộng đồng Sói Lửa cảm thông và chờ đợi sự ra mắt. Làng Địa Ngục trên màn ảnh rộng phải thật sự xứng đáng với những gì mọi người đã dành tình cảm cho bộ phim”, đạo diễn cho biết.

Theo đạo diễn Trần Hữu Tấn, hiện bộ phim chưa có lịch công chiếu chính thức. Trước đó, phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 8/12.

Trao đổi với Znews vào sáng cùng ngày, Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành cho biết tác phẩm của Trần Hữu Tấn – Hoàng Quân chưa được cấp phép. Bộ phim “đang trong quá trình thẩm định”.

Quyết định rút phim Kẻ ăn hồn khỏi hệ thống rạp chiếu chỉ diễn ra một ngày trước khi tác phẩm trình làng theo đúng kế hoạch ban đầu, gây bất ngờ cho giới chuyên môn lẫn công chúng. Như vậy, trong tháng cuối cùng của năm nay, chỉ còn lại các phim Việt như Người mặt trời; Quỷ cẩu; T rên bàn nhậu, dưới bàn mưu.

Một số thông tin khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *