Lịch chiếu Dân Quốc Đại Trinh Thám: Cặp đôi “đam mỹ” Trương Vân Long, Hồ Nhất Thiên tái xuất

Lịch chiếu Dân Quốc Đại Trinh Thám: Cặp đôi “đam mỹ” Trương Vân Long, Hồ Nhất Thiên tái xuất

Dân Quốc Đại Trinh Thám được xem là phần tiếp nối của bộ phim từng gây bão mạng Dân Quốc Kì Thám. Bộ phim đưa đến cho người xem hàng loạt vụ án hóc búa, hồi hộp, gay cấn cùng những suy luận, điều tra phá án như Sherlock Holmes của couple Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu bộ phim ngay nhé!

Bạn đang đọc: Lịch chiếu Dân Quốc Đại Trinh Thám: Cặp đôi “đam mỹ” Trương Vân Long, Hồ Nhất Thiên tái xuất

Thông tin phim Dân Quốc Đại Trinh Thám

Lịch chiếu Dân Quốc Đại Trinh Thám: Cặp đôi “đam mỹ” Trương Vân Long, Hồ Nhất Thiên tái xuất

Poster phim Dân Quốc Đại Trinh Thám (Ảnh: Internet)

 • Tên tiếng Anh: Checkmate
 • Tên tiếng Việt: Dân Quốc Đại Trinh Thám
 • Thể loại: Hồi hộp, suy luận, phá án, dân quốc
 • Công ty sản xuất: IQIYI
 • Đạo diễn: Trương Vĩ Khắc
 • Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long, Trương Hình Dư,…
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI
 • Số tập: 24 tập/ mùa
 • Thời lượng: 45 phút
 • Lịch chiếu phim: 10/08/2022

Nội dung phim Dân Quốc Đại Trinh Thám

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Tư Đồ Nhan (Hồ Nhất Thiên đóng) là một luật sư trẻ ở Bắc Kinh, vì có những nguyên tắc và định kiến của riêng mình nên anh bị sa thải. Sau đó đến Cáp Nhĩ Tân làm việc và cơ duyên dẫn anh vào nghề thám tử. Trên đường đi đã xảy ra một vài tình huống, anh đã quen biết với phú nhị đại trẻ tuổi Lạc Thiếu Xuyên (Trương Vân Long đóng) cùng với cô gái hào sảng dám yêu dám hận Chu Mặc Uyển (Trương Hình Dư đóng). Ba người cùng nhau “truy tìm, đào sâu” những vụ án, âm mưu lớn.

Năm 1914, công tố viên Tư Đồ Nhan đã chỉ ra võ sĩ người Anh là nghi phạm giết người ở nhà ga nhưng dù có bằng chứng phơi bày ra thì võ sĩ người Anh vẫn được bao che bởi thế lực đứng ngoài vòng pháp luật dẫn tới vụ án thất bại. Sự việc này khiến người dân oán hận cũng khiến Tư Đồ Nhan phải từ chức. Trong lúc tuyệt vọng về cuộc sống, anh dược giới thiệu đến Cáp Nhĩ Tân làm việc, anh quyết định lên tàu cao tốc Phương Đông. Tại đây, một vụ trộm cướp xảy ra làm anh vô tình biết đến phú nhị đại Lạc Thiếu Xuyên, nhờ vị này giúp đỡ mà anh lên đường thuận lợi. Chính lúc này võ sĩ người Anh bị giết, mọi nghi vấn đều hướng về Tư Đồ Nhan khiến anh trở thành kẻ tình nghi.

Để chứng minh mình vô tội, anh tìm mọi cách tìm cho ra kẻ sát nhân thực sự nhờ phóng viên trên tàu kể lại vụ án cùng với khả năng suy luận thiên tài của mình, cuối cùng cũng tìm ra chân tướng. Anh được mọi người khen ngợi và rất vui mừng.

Đặt chân đến Cáp Nhĩ Tân, anh nghe tin ân sư của mình dã qua đời đột ngột, tại đây anh cũng gặp Châu Mặc Uyển. Cùng lúc này phú nhị đại Thiếu Xuyên cũng vướng vào một vụ án thảm sát, dưới sự giúp đỡ của Tư Đồ Nhanh, Thiếu Xuyên rửa sạch án oan và cùng nhau kết nghĩa huynh đệ, trở thành sinh tử chi giao.

Trailer phim Dân Quốc Đại Trinh Thám

Nhân vật chính phim Dân Quốc Đại Trinh Thám

Tư Đồ Nhan (27 tuổi)

Tìm hiểu thêm: 8 sự thật về Hy Lạp và La Mã cổ đại mà mọi người hay nhầm tưởng

Lịch chiếu Dân Quốc Đại Trinh Thám: Cặp đôi “đam mỹ” Trương Vân Long, Hồ Nhất Thiên tái xuất
Tư Đồ Nhan do Hồ Nhất Thiên đóng chính (Ảnh: Internet)

Anh là người rất độc mồm, người thích chơi hệ nói móc, kháy đểu người khác, có cả trăm cách chế giễu người khác mà không cần nói tục. Cực kì thông minh, tự cao, có chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế nhẹ. Mắc chứng bệnh sạch sẽ, thích bắt bẻ, có giáo dục, lúc nào cũng mang theo một chiếc khăn tay trắng. Cho dù là nghèo túng đến đâu thì anh vẫn luôn giữ phép lịch sự. Tuân thủ nguyên tắc chính nghĩa, ghét cái ác. Đối với phụ nữ luôn khoan dung, chăm sóc tận tình.

Lạc Thiếu Xuyên (28 tuổi)

Lịch chiếu Dân Quốc Đại Trinh Thám: Cặp đôi “đam mỹ” Trương Vân Long, Hồ Nhất Thiên tái xuất

>>>>>Xem thêm: Cái kết nào cho “The Smile Has Left Your Eyes”: Bi kịch theo nguyên tác hay sẽ là một bất ngờ

Lạc Thiếu Xuyên do Trương Vân Long đóng chính (Ảnh: Internet)

Anh là một cảnh sát kiêm phú nhị đại, có tính cách thẳng thắn, phóng khoáng, tính tình đơn giản, lương thiện và chính nghĩa mạnh mẽ, có thân thủ nhạy bén. Quen biết với Tư Đồ Nhan là niềm vinh hạnh lớn với anh, coi Tư Đồ Nhanh là anh em đồng cam cộng khổ và vô cùng ngưỡng mộ, coi trọng, và tin tưởng vị huynh đệ này.

Mùa đầu gồm có 8 vụ án lớn

 • Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông
 • Án mạng ở trang viên nhà giàu nhất
 • Vụ án ma quỷ kinh hồn ở trường nữ sinh
 • Vụ án đầu độc mì Pasta
 • Vụ án giết người ngoại tình nhà hào môn
 • Vụ án bắt cóc lãnh sự Nhật Bản
 • Vụ án giết người hàng loạt trong đêm tuyết
 • Vụ án mất tích của người tình hai mặt

Bộ phim Dân Quốc Đại Trinh Thám sẽ được phát sóng vào 19:00 tối nay, ngày 10/8/2022 trên IQIYI, mời các bạn cùng theo dõi với BlogAnChoi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *