Lee Jong Suk hết “hôn” lại quay sang “chĩa súng” vào Han Hyo Joo

Tập 3 vừa mới được phát sóng trên đài MBC vào tối nay (27/7/2016) đã đem đến cho người xem nhiều tình tiết bất ngờ.

Bạn đang đọc: Lee Jong Suk hết “hôn” lại quay sang “chĩa súng” vào Han Hyo Joo

W – Two worlds vừa phát sóng nhưng đã tạo được nhiều phản hồi tích cực nhờ vào cách xây dựng nhân vật có chiều sâu và tình tiết phim linh hoạt đến nỗi người xem không thể đoán trước điều gì.

Lee Jong Suk hết “hôn” lại quay sang “chĩa súng” vào Han Hyo Joo

Nguồn: Internet

Kết thúc tập 1 và tập 2, khán giả được tiết lộ một vài tình tiết đầu trong phim khi Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) có thể “xuyên không” vào thế giới truyện tranh, nơi mà Kang Cheol (Lee Jong Suk) sống. Vô tình biết được ý định cha mình – là nghệ sĩ truyện tranh, người đã sáng tạo ra nhân vật Kang Cheol muốn kết thúc câu chuyện bằng cái chết của Kang Cheol. Yeon Joo đã ba lần bảy lượt bất chấp nguy hiểm vào một thế giới khác để cứu anh khỏi nguy hiểm.

Nhưng Kang Cheol luôn nghi ngờ về thân phận của cô và muốn tìm hiểu về nó. Anh từng nói Yeon Joo chính là chìa khóa cuộc đời mình. Cũng vì thế mà anh quyết tâm bảo vệ thân phận của cô.

Ngay khi kết thúc tập hai, khán giả và nhất là fan của hai nhân vật chính đã được chiêu đãi một cảnh hôn cực kì dễ thương của Han Hyo Joo và Lee Jong Suk. Tuy chỉ là một nụ hôn “lướt” qua nhưng đã đủ khiến dân tình xôn xao và chờ mong những tình tiết gay cấn sẽ xảy ra ở tập 3.

Tìm hiểu thêm: 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất đại diện cho 10 năm qua

Lee Jong Suk hết “hôn” lại quay sang “chĩa súng” vào Han Hyo Joo
Nguồn: Internet

Không làm fan thất vọng, ở tập 3, khi Jeon Joo bất tỉnh, cô không ngờ mình lại lạc vào thế giới của Kang Cheol. Liên tiếp bị mắc vào các rắc rối không đáng có khi Kang Cheol hỏi cô về những sự thật cô che giấu.

Ở cuối tập 3, khi khán giả chưa kịp “thỏa mắt” với cảnh hôn mà Kang Cheol là người chủ động thì lại bất ngờ hơn khi chưa đầy 5 giây sau anh lại chĩa súng vào cô và tra hỏi trong có vẻ rất nghiêm trọng.

Lee Jong Suk hết “hôn” lại quay sang “chĩa súng” vào Han Hyo Joo

>>>>>Xem thêm: Review Joker 2019: Cái ác của “Gã Hề” có xứng đáng đưa lên màn ảnh rộng?

Kang Cheol tại sao lại chĩa súng vào Yeon Joo? – Nguồn: Internet

Chuyện gì sẽ xảy ra, liệu nhân vật nữ chính có thể trở về với thế giới của cô không? Kang Cheol sẽ làm gì để tìm ra sự thật? Hãy đón xem trong các tập tiếp theo vào thứ 6 hàng tuần vào lúc 20h trên đài MBC. Bản phụ đề tiếng việt sẽ có tại các trang xem phim online tại việt Nam vào lúc 23-24h cùng ngày.

Nhạc phim cũng vừa mới được tung ra cách đây một giờ trên Youtube qua giọng hát cực bắt tai của Jung Joon Young.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *