Hé lộ dàn diễn viên chính của phim chuyển thể “Cô dâu thủy thần”

Không quá tràn lan như bên Trung, dòng phim chuyển thể Hàn Quốc vẫn đang trên đà tìm được vị trí của mình trong nền công nghiệp phim ảnh. Sau hàng loạt thành công của “Hoàng Cung (Goong)”, “Ngôi nhà hạnh phúc (Full House)”,… thì dự án mới đây nhất của dòng phim này, “Cô dâu thủy thần (Bride of the Water God)” hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ và thú vị cũng như làn gió mới trong môn nghệ thuật thứ bảy ở Hàn Quốc.

Trong ngày 14/3 vừa qua, đài tvN đã tiết lộ dàn diễn viên chính sẽ tham gia phim “Cô dâu thủy thần (tên dự kiến)” bao gồm: Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Gong Myung và Krystal của nhóm nhạc F(x). Sẽ có một buổi đọc kịch bản vào ngày 16/3 rồi phim sẽ được chính thức khởi quay vào ngày 22/3.

“Cô dâu thủy thần” được chuyển thể từ bộ manhwa cùng tên của tác giả Yun Mi Kyung, đây là một bộ truyện tranh khá đình đám ở Hàn ngay từ khi mới được ra mắt.

Truyện kể về Soah, cô gái bị cha bán đi để thế thân cho người bị hiến tế làm cô dâu của Thủy thần Habaek, đổi lại làng của cô sẽ được thoát khỏi cơn hạn hán kéo dài. Tưởng rằng chờ đợi mình chỉ có cái chết khi bị ném xuống lòng sông, không thì cũng lọt vào tay “quái vật” Habaek như lời dân làng đồn, Soah lại được cứu và chính thức bắt đầu cuộc sống dưới Thủy cung với nhiều phân tranh và bí mật.

Nữ diên viên Shin Se Kyung đã được chọn vào vai Soah. Dù trước đó vấp phải nhiều lời chỉ trích về diễn xuất nhưng gần đây, cô đã được lòng khán giả hơn qua 2 drama “Cô gái thấy mùi hương (The girl who can see smells)” và “Lục Long Tranh Bá (Six flying Dragons)”. Diễn xuất của cô chính là nhân tố gây tò mò lớn trong bộ phim lần này.

Cô dâu thủy thần

Shin Se Kyung vai cô dâu Soah (nguồn: Internet)

Nam Joo Hyuk vào vai Thủy Thần Habaek, vì bị một lời nguyền nên ban ngày Habaek bị biến thành một đứa trẻ, còn ban đêm mới trở về hình dáng thật của mình. Habaek lấy tên Mui tiếp xúc với Soah và tự nhận mình là anh họ của thủy thần.

Nam diễn viên đã trở thành hiện tượng sau khi thủ vai chính của bộ phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo)”. Anh cũng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào vai diễn lần này.

Cô dâu thủy thần

Nam Joo Hyuk vai Thủy thần Habaek (nguồn: Internet)

Gong Myung nhận vai Bi Ryeom, vị thần gió vướng vào các tranh đoạt ở Thủy cung vì trả món nợ ân tình cho Mura (Krystal thủ vai), vị phù thủy của núi Chung Yo đã yêu đơn phương Habaek hàng trăm năm. Cô thuộc tuyến nhân vật phản diện vì luôn ghen ghét khi Soah được lòng Habaek.

Cô dâu thủy thần

Gong Myung vai thần gió Bi Ryeom – người luôn luôn giấu mặt (nguồn: Internet)
Cô dâu thủy thần
Krystal vai phù thủy Mura (nguồn: Internet)

Phim được chính biên kịch Jung Yoon Jung của bộ phim công sở nổi tiếng “Mùi đời (Misaeng)” chắp bút, cùng với nhà sản xuất Kim Byung Soo của phim “9 lần ngược thời gian (Nine: 9 Times Time Travel)”. Đơn vị sản xuất đã tiết lộ phim sẽ được chuyển từ bối cảnh cổ trang sang Seoul hiện đại để phù hợp với thị hiếu của khán giả hơn.

Phim sẽ được quay trước và lên sóng vào nửa cuối năm nay trên đài truyền hình cáp tvN.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để đón đọc những tin tức về Phim – Giải trí khác nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *