“Age of Youth” chính thức trở lại cuộc đua phim hay tháng 8

Có thể nói cuộc đua Rating phim chưa bao giờ sôi nổi đến thế khi ba đối thủ “Doctors”, “W” và “Uncontrollably Fond” đang cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt. Nhưng bên cạnh đó, một số phim của các đài truyền hình cáp cũng nhận được sự quan tâm của độc giả, nhất là phim “Age of youth” đang được ưa thích vì tình tiết phim đơn giản mà lại truyền tải được nhiều thông điệp quý giá về tình bạn, tình yêu. Ngày 6/8 vừa qua, tập 5 của phim vừa được trình làng với nhiều tình tiết vui nhộn và đáng yêu.

Rating khởi điểm của bộ phim này là 1.8%, một con số khá khiêm tốn đối với phim truyền hình trên đài truyền hình cáp. Nhưng dần qua các tập tiếp theo, khi các tình tiết mình trở nên lí thú, mỗi nhân vật đều có đất diễn để thể hiện nhiều khía cạnh của mình, khiến cho khán giả hiểu và cảm thông hơn. Đồng thời, câu chuyện trong phim chính là những mẩu chuyện mà bất cứ sinh viên nào cũng từng trải qua trong đời.

Làm việc – học – làm việc

Đó là câu chuyện của Ye Ri, người lớn tuổi nhất trong căn nhà trọ “Thanh xuân tươi đẹp”. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã thấy cô là một nhân vật chỉ biết làm việc – học – làm thêm quên cả ngủ. Luân chuyển công việc liên tục, Ye Ri sẵn sàng làm tất cả các công việc để chi trả tiền học phí, tiền nhà và tiền sinh hoạt. Đến tập 4, một phần góc khuất trong cô mới được gợi mở khi khán giả biết Ye Ri có một người em trai đang sống đời sống thực vật và một người mẹ không đoái hoài gì đến cô. Do đó, cô luôn tỏ ra là người mạnh mẽ và sống không cần người khác. Người xem cũng buồn thay cho mối tình của cô và chàng đầu bếp ấm áp khi cả hai không đến được với nhau.

age of youth

Ye Ri mải kiếm tiền để tự trang trải chi phí cho bản thân – Nguồn: Internet
age of youth
Cô cũng từ chối tình cảm của anh chàng đầu bếp ấm áp – Nguồn: Internet

Tại sao ế vẫn hoàn ế?

Đó chính là bi kịch thời sinh viên của Yi Won. Mặc dù cô chính là mẫu người vui vẻ lạc quan và cực kì tốt bụng, lại xinh đẹp và thu hút, nhưng sau bao lần hẹn hò, gặp mặt, những chàng trai từ gặp Yi Won đều chạy “mất dép”. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng do cá tính quá mạnh, nên không ai có thể áp đảo được Yi Won, từ đó lại đâm ra e ngại cô nàng.

age of youth

Yi Won khổ sở vì gần ra trường mà vẫn ế! – Nguồn: Internet

Ai cũng từng một lần thất tình

“Age of youth” mang lại cho người xem cảm giác buồn thoáng qua của chuyện yêu đương tuổi “cận” trưởng thành. Khi cô nàng Eun Jea lủi thủi khóc lóc vì say nắng một tiền bối khóa trên nhưng lại không có can đảm nói ra. Hay Ye Eun phải đau buồn vật vã thế nào để vượt qua chuyện chia tay với bạn trai. Những tình tiết dở khóc dở cười của hai cô nàng này lúc thất tình vừa đáng thương, lại vừa buồn cười khiến các khán giả rất thích thú.

Dù sao, hãy luôn sống thật với bản thân mình

Cuối tập 3, người xem phát hiện ra một sự thật kinh hoàng khi Yi Na đã nói dối tất cả mọi người về xuất thân của mình. Khi tự nhận mình là sinh viên để được sống trong nhà trọ. Nhưng cuối cùng,mọi chuyện cũng bại lộ, Yi Na thực ra chỉ dùng nhan sắc của mình để có được một cuộc sống dễ dàng bên các đại gia. Trải qua nhiều chuyện, Yi Na cũng được các người bạn tha thứ và chấp nhận cho cô ở lại nhà trọ sau khi cô thừa nhận sai trái của mình. Điều có chứng tỏ chỉ cần bạn sống chân thành với mọi người xung quanh và là chính bạn, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

age of youth

Yi Na đã rất hối hận vì lời nói dối của mình – Nguồn: Internet

Đừng quên theo dõi những tình tiết mới nhất của bộ phim vào tối thứ 6 và thứ 7 trên phimmoi.com nhé! Những điều hấp dẫn còn ở phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *