Go Moon Young VS Jo Yi Seo: 2 “điên nữ” nổi bật nhất màn ảnh Hàn Quốc 2020

Ngay khi bộ phim It’s Okay to Not Be Okay lên sóng, rất nhiều người đã không nhịn được so sánh nữ chính Go Moon Young với “điên nữ” Jo Yi Seo của Itaewon Class. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem hai gương mặt vàng trong làng nữ cường này để xem vì sao họ lại có sức hút mãnh liệt như vậy nhé.

Go Moon Young VS Jo Yi Seo: Điểm chung của hai cô nàng phá cách chất chơi

Khác nhau ở hai bộ phim, hoàn cảnh lẫn người thương đều khác nhau, thế nhưng hình tượng của hai cô nàng trong It’s Okay to Not Be Okay hay còn mang tên tiếng Việt là Điên Thì Có Sao?Itaewon Class ( Tầng Lớp Itaewon) khiến cho khán giả không khỏi liên tưởng đến nhau vì những điểm chung độc đáo.

2 "điên nữ" nổi bật nhất 2020 của truyền hình Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

2 “điên nữ” nổi bật nhất 2020 của truyền hình Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Thích là đánh

Thật lòng mà nói nhiều anh chàng phái mạnh có khi còn chẳng thể nào bằng được Go Moon Young và Jo Yi Seo ở khoản đánh đấm. Được học hành bài bản cộng với cá tính mạnh mẽ, bất kỳ ai khiến cho họ khó chịu hoặc dám giơ nắm đấm để nói chuyện, họ không ngần ngại đáp trả ngay lập tức mà chẳng cần nhờ vả bất kỳ ai cả.

Đánh thì đánh, ngại gì đâu? (Nguồn: Internet)

Đánh thì đánh, ngại gì đâu? (Nguồn: Internet)

Tất nhiên cả Go Moon Young và Jo Yi Seo đều sẽ nói lý, nhưng láo nháo thì cẩn thận ngay cả răng ăn cháo với họ cũng chả còn đâu. Tuy cả hai đều là nữ giới song giá trị vũ lực lại ngang ngửa với đàn ông, điểm này là một trong những mơ ước của tất cả các cô gái hiện đại ngày nay.

Màn "liên hoàn tát" ấn tượng của Yo Ji Seo. (Ảnh: Internet)

Màn “liên hoàn tát” ấn tượng của Jo Yi Seo. (Ảnh: Internet)

Thực lòng cuộc sống mà, đâu thể dựa vào người khác mãi được, phải tự mình đứng trên đôi chân của bản thân. Vậy nên có một chút võ trong người, mạnh mẽ đứng vững như họ là điều vô cùng cần thiết.

Đụng crush chị, chị cho mày xem!

Bình thường “hổ báo cáo chồn” nhưng Go Moon Young hay Jo Yi Seo vẫn giữ được sự tỉnh táo và bình tĩnh nhất định. Thế nhưng nếu dám đụng tới crush của hai cô nàng thì họ sẵn sàng hóa sư tử Hà Đông cạp đầu bạn như chị Dậu tức nước vỡ bờ đánh cai lệ vậy.

Chẳng cần 1 ai hết vì em đã đủ khả năng để cân team (Nguồn: Internet)

Chẳng cần 1 ai hết vì em đã đủ khả năng để cân team (Nguồn: Internet)

Định mệnh bảo cọc phải đi tìm trâu

Xinh đẹp, tài giỏi, độc lập, mạnh mẽ và sống được lòng người như vậy, tuy nhiên chuyện tình cảm của hai cô nàng Go Moon Young hay Jo Yi Seo luôn là điều khiến họ đau đầu. Có lẽ là vì quen chủ động và cũng một phần do cá tính, cả hai đều mang thân phận “cọc đi tìm trâu”.

Duyên bảo cọc phải đi tìm trâu cơ (Nguồn: Internet)

Duyên bảo cọc phải đi tìm trâu cơ (Nguồn: Internet)

Các cụ ngày xưa còn từng đùa rằng chỉ có trâu đi tìm cọc, tức là nam đi tìm nữ để tán tỉnh, ngỏ lời bày tỏ sự yêu thương, thì hiện tại hai cô nàng bị ông tơ bà nguyệt bảo rằng phải ngược lại. Nếu như họ không chủ động tiến đến, phá vỡ rào cản ngăn cách giữa mình với crush, thì chắc chắn rằng câu chuyện tình yêu sẽ chẳng thể nào kết thúc HE được.

Mê trai đầu thai không hết

Mặc dầu có rất nhiều ưu điểm, nhưng Go Moon Young hay Jo Yi Seo đều có một điểm chung chí mạng đó là vì trai mà mất sạch liêm sỉ.

Mê gì chứ mê trai đầu thai không hết (Nguồn: Internet)

Mê gì chứ mê trai đầu thai không hết (Nguồn: Internet)

Hai cô nàng sẵn sàng chấp nhận bỏ xuống tự tôn cao ngất ngưởng của mình chỉ để theo đuổi crush. Thực lòng nói cười vậy thôi nhưng mấy ai có thể làm được điều dũng cảm như họ? BlogAnChoi tin tưởng không ít bạn nữ đã và đang nghĩ tới việc từ bỏ crush chỉ vì không đủ can đảm “cọc đi tìm trâu” như vầy.

Quẹt thẻ không cần nhìn số dư

Quẹt thẻ ư? Chuyện nhỏ (Nguồn: Internet)

Quẹt thẻ ư? Chuyện nhỏ (Nguồn: Internet)

Không chỉ có nhan sắc thượng thừa, tính cách độc lập mạnh mẽ, hai cô nàng này còn là một “phú bà” chính hiệu. Họ không ngần ngại việc quẹt thẻ mua đồ mình thích, với tiêu chí rằng đã muốn là phải có được.

Làm sao phân biệt Go Moon Young với Jo Yi Seo bây giờ???

Go Moon Young

Go Moon Young (Nguồn: Internet)

Go Moon Young (Nguồn: Internet)

Cô nàng với cá tính mạnh mẽ này thực ra lại là người rất dịu dàng, tinh tế và yêu quý trẻ con khi nghề nghiệp chính của cô là một cây bút viết cho trẻ em vô cùng nổi tiếng. Có lẽ vì thế việc mà tiền trong tài khoản trừ bao nhiêu cho thứ cô thích thì Go Moon Young cũng chẳng quá quan tâm.

Crush không thích, cô bắt phải thích. (Ảnh: Internet)

Crush không thích, Go Moon Young bắt phải thích. (Ảnh: Internet)

Và một điểm khác biệt cực lớn giữa Go Moon Young đó chính là cô không sợ crush của mình. Một khi đã thích, chính là nhích.

Jo Yi Seo

Ngược lại với Go Moon Young thì cô nàng này dù hổ báo cáo chồn thế nào đi chăng nữa, trời không thèm sợ đất chả quan tâm, thì đứng trước mặt crush lại yếu thế hơn hẳn.

Jo Yi Seo mắc hội chứng chống đối xã hội nhưng không thể chống lại ý muốn của crush. (ảnh: Internet)

Jo Yi Seo mắc hội chứng chống đối xã hội nhưng không thể chống lại ý muốn của crush. (ảnh: Internet)

Ngoài ra cô sở hữu chỉ số IQ cao ngất, sinh ra đã ở vạch đích, luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Nghề nghiệp hái ra tiền của cô là làm blogger đầy quyền lực trên mạng xã hội ảo. Điều này giúp cô tự tin hơn rất nhiều khi mà đứng trước người khác giới, thậm chí là ra ngoài cuộc sống.

Trừ crush ra còn lại chị chấp hết (Nguồn: Internet)

Trừ crush ra còn lại chị chấp hết (Nguồn: Internet)

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ càng yêu quý hai cô nàng này hơn nữa. Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *