Fan lo lắng cho cái kế của “Lại là em, Oh Hae Young”

Bộ phim cực kỳ ăn khách của đài cáp tvN đang đi đến những tập cuối khiến không ít người xem lo lắng về cái kết của bộ phim liệu có trở nên lãng xẹt như bộ phim cùng nhà Cheese in the trap trước đó hay không.

Sau 14 tập phát sóng, câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Park Do Kyung và Oh Hae Young đã bắt đầu có những khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào khiến các fan yên tâm phần nào. Tuy nhiên, vẫn còn đến 4 tập phim trước mắt nhưng những tình tiết gay cấn vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa khiến người hâm mộ đang theo dõi bộ phim nơm nớp lo lắng.

Do Kyung và Hae Young làm lành trong tập 13.

Do Kyung và Hae Young làm lành trong tập 13. (Ảnh: Lại là em, Oh Hae Young – Another Miss Oh fanpage)

Trong tập 13 và 14 vừa lên sóng tuần này, Park Do Kyung đã quyết định làm lành với cô bạn gái số nhọ Oh Hae Young. Cả hai đã cùng nhau hẹn hò và trao nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào rất vui vẻ. Tuy nhiên, những ảo ảnh về tương lai của Do Kyung liên tục xuất hiện mặc dù anh đã cố hết sức để thay đổi khiến anh không thể yên tâm về cái chết của mình. Trong khi đó, cô nàng Hae Young ngây thơ vì không hề biết gì về khả năng của bạn trai nên vẫn rất vô tư tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu, càng khiến cho Do Kyung sầu não.

Cả hai đã có một buổi hẹn hò lãng mạn tại đồng lúa mạch.

Cả hai đã có một buổi hẹn hò lãng mạn tại đồng lúa mạch. (Ảnh: Lại là em, Oh Hae Young – Another Miss Oh fanpage)

Với diễn biến phim đang đi đến nước rút, nhưng những mâu thuẫn xảy ra giữa Do Kyung và Tae Jin, bạn trai cũ của Hae Young vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống, thêm vào đó là thủ đoạn của chủ tịch Jang, chồng mới của mẹ Do Kyung có thể khiến anh gặp nguy hiểm thì người xem phim vẫn còn phải lo lắng đợi chờ từng cái nhá hàng của nhà sản xuất. Đa số mọi người đều mong chờ một kết thúc có hậu cho cặp đôi chính, nhưng với những gì đã diễn ra ở một bộ phim ăn khách khác của đài tvN là Cheese in the trap thì người hâm mộ có cơ sở để nghi ngờ về trình độ ngược tâm người hâm mộ của nhà biên kịch. Càng lo lắng hơn khi những ảo ảnh của Do Kyung không hề thay đổi ngay cả khi anh cố gắng thay đổi những sự việc ở hiện tại. Hi vọng trong những tập cuối cùng của bộ phim, biên kịch sẽ chiều lòng người xem khi để Hae Young hạnh phúc bên Do Kyung.

Bên cạnh những tranh cãi xung quanh kết phim, người hâm mộ cũng bày tỏ sự hài lòng với diễn xuất của hai diễn viên chính Eric và Seo Hyun Jin. Những bình luận tích cực như “Eric quyến rũ quá”, “Hãy mang cho tôi một người bạn trai như Do Kyung”, hay “Seo Hyun Jin chính là Oh Hae Young đích thực, không ai có thể diễn đạt như cô ấy”…liên tiếp xuất hiện trong các diễn đàn phim ảnh. Có thể thấy, độ ăn ý của cặp đôi này chính là nhân tố hàng đầu tạo nên rating hơn 10% của Lại là em, Oh Hae Young.

Những tình tiết hấp dẫn nhất bộ phim còn đang ở trước mắt, nhớ đón xem để không bỏ lỡ chi tiết nào nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *