Điểm qua những lý do khiến bạn “đứng ngồi không yên” trước Đảo Địa Ngục của Song Joong Ki

Chưa công chiếu nhưng Đảo Địa Ngục (Battleship Island) đang làm người hâm mộ đứng ngồi không yên. Đâu là lý do khiến bom tấn của Song Joong Ki có sức hút đến vậy?

Cốt truyện hấp dẫn

Đảo Địa Ngục (Battleship Island) là bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện bi thương có thật vào năm 1945 khi mà đất nước Hàn Quốc đang là thuộc địa của Nhật Bản. Nội dung phim được nhận xét là mới mẻ, kịch tính, chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc.

Poster Đảo Địa Ngục

Poster của Đảo Địa Ngục (Ảnh: Internet)

Phim kể về cuộc sống như địa ngục của những người khổ sai bị áp bức, bóc lột, tra tấn đến cùng cực cuối cùng đã vực dậy đấu tranh giành lấy sự sống và tự do. Hơn 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật giam cầm và bắt làm việc ngày đêm trên Hòn đảo Hashima (còn được gọi là Đảo Chiến hạm vì có hình dáng giống một tàu chiến).

Với trailer dài gần 2 phút đầy kịch tính, Đảo Địa Ngục đã lôi cuốn người xem vào màn đêm u tối, những hình ảnh bi thương, chết chóc trên đảo chết Hashima.

Dàn diễn viên hùng hậu

Quy tụ cùng một lúc nhiều sao hạng A như Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki,… Đảo Địa Ngục càng khiến người hâm mộ thêm “bấn loạn”.

Ông hoàng phòng vé Hwang Jung Min vào vai Lee Kang Ok – một người cha mẫu mực dám làm mọi chuyện để bảo vệ sự an toàn của cô con gái duy nhất của mình.

Hwang Jung Min

Hwang Jung Min vào vai người cha tuyệt vời trong Đảo Địa Ngục (Battleship Island) (Ảnh: Internet)

Gây ấn tượng với khả năng diễn xuất trời phú trong Chuyến Tàu Sinh Tử (Train To Busan), cô bé Su-an tiếp tục được lựa chọn làm “con gái” của Hwang Jung Min.

Bé Su-an

Bé Su-an tiếp tục gây ấn tượng trong Đảo Địa Ngục sau Chuyến Tàu Sinh Tử (Ảnh: Internet)

Khác với những vai diễn trước, lần này So Ji Sub hóa thân vào Choi Chil Seong – một trong những người khổ sai trên hòn đảo địa ngục. Anh được xem là nhân tố quan trọng kêu gọi mọi người đứng lên đấu tranh.

So Ji Sub

Choi Chil Seong (So Ji Sub) khiến người hâm mộ thích thú với tạo hình mạnh mẽ (Ảnh: Internet)

Đằng sau những nắm đấm mạnh mẽ, Choi Chil Seong lại là một người có trái tim nhân hậu, giàu tình thương.

So Ji Sub

Đằng sau nắm đấm, Choi Chil Seong là một người có trái tim nhân hậu (Ảnh: Internet)

Sau thành công vang vội với hình tượng Big Boss của drama Hậu Duệ Mặt Trời, thì trong Đảo Địa Ngục, Song Joong Ki thủ vai Park Moo Yeong – một chiến binh dũng cảm đơn thương độc mã xâm nhập hòn đảo để giúp những nô lệ trên hoàn đảo Hashima giành lại sự sống, thoát khỏi cuộc sống địa ngục.

Song Joong Ki

Park Moo Yeong (do Song Joong Ki thủ vai) – một chiến minh dũng cảm (Ảnh: Internet)
Song Joong Ki
Song Joong Ki xâm nhập hòn đảo để giải cứu những nô lệ trên hoàn đảo Hashima (Ảnh: Internet)

Nội dung kịch tính, nghẹt thở cùng với dàn diễn viên nổi tiếng, bom tấn Đảo Địa Ngục (Battleship Island) hứa hẹn sẽ công phá màn ảnh rộng vào Tháng 8 này.

Theo dõi BlogAnChoi hàng ngày để có thêm thông tin hữu ích về giải trí bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *