Đi Đến Nơi Có Gió – cơn gió chữa lành mới đầu năm 2023!

Đi Đến Nơi Có Gió – cơn gió chữa lành mới đầu năm 2023!

Đi Đến Nơi Có Gió là một bộ phim truyền hình do Lưu Diệc Phi và Lý Hiện đóng chính. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống đời thường của hai nhân vật chính với những tình tiết nhẹ nhàng, gần gũi nhưng không kém phần thơ mộng và lãng mạn, dễ dàng khiến người xem rung động. Quả không ngoa khi nói Đi Đến Nơi Có Gió là bộ phim chữa lành đầu năm 2023! Cùng BlogAnChoi khám phá xem bộ phim đã làm cách nào để chinh phục khán giả nhé!

Bạn đang đọc: Đi Đến Nơi Có Gió – cơn gió chữa lành mới đầu năm 2023!

Nội dung phim nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng

Đi Đến Nơi Có Gió – cơn gió chữa lành mới đầu năm 2023!

Poster phim Đi Đến Nơi Có Gió (Nguồn: Internet)

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) làm lễ tân ở một khách sạn, cô hết mình trong công việc và không một phút giây để nghỉ ngơi. Nhưng rồi, khi căn bệnh quái ác cướp đi mạng sống người bạn thân nhất của cô là Trần Nam Tinh (Ngô Thiến), cô nhận ra rằng cô đã quên mất những giá trị đích thực của cuộc sống. Hồng Đậu quyết định nghỉ việc và đi du lịch đến Vân Nam – nơi mà cô từng hứa sẽ đến cùng Nam Tinh.

Đi Đến Nơi Có Gió – cơn gió chữa lành mới đầu năm 2023!

Hồng Đâu thư giãn sau những căng thẳng của cuộc sống (Nguồn: Internet)

Chính tại nơi này, cô gặp được những người bạn tốt như Na Na (Hồ Băng Khanh), Đại Mạch (Mã Mộng Duy), Thầy Hồ (Ngưu Tuấn Phong),…và đặc biệt là sếp Tạ – Tạ Chi Dao (Lý Hiện). Anh là người sẵn sàng từ bỏ công việc lương cao, ổn định tại Bắc Kinh để về quê lập nghiệp. Đẹp trai, thông minh, nhạy bén, luôn cố gắng hết mình để xây dựng quê hương và đặc biệt là quyết tâm của anh đã khiến Hồng Đậu lung lay rồi quyết định trở thành “tình nguyện viên không công” giúp đỡ phát triển ngôi làng. Từ đây, cả hai có những tiếp xúc thân mật, dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Tìm hiểu thêm: Quảng Điện “sờ gáy” phim hoạt hình: Gỡ cả loạt Conan, Ultraman, Peppa…

Đi Đến Nơi Có Gió – cơn gió chữa lành mới đầu năm 2023!
Mối Tình ngọt ngào giữa Hồng Đậu và Chi Dao (Nguồn: Internet)

Cốt truyện đơn giản, tình tiết nhẹ nhàng, Đi Đến Nơi Có Gió thật sự như một làn gió xuân giúp người xem thư giãn giữa những bộn bề cuộc sống.

Thời gian mang đi tất cả, và cũng chữa lành tất cả

Có thể nhận thấy, trước đó, Hứa Hồng Đậu chỉ sống trong khoảng lặp đi làm rồi về nhà, bỏ quên tất cả những lời mời, lời đề nghị, bỏ quên tình cảm gia đình, bạn bè để cố gắng được thăng tiến. Đây cũng chính là lối sống của giới trẻ ngày nay. Thời gian trôi qua mãi chỉ là vòng lặp vô hạn, thói quen con người vẫn vậy, không phải cố mà thay đổi được. Nó chỉ đổi thay khi cuộc đời xảy ra biến cố.

Biến cố trong cuộc đời Hứa Hồng Đậu là sự mất mát, sự ân hận. Chính biến cố ấy, mà cô mong muốn được nghỉ ngơi, được hưởng thụ. Theo chân Hứa Hồng Đậu đến miền đất Vân Nam – nơi lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống, người xem cảm nhận được khúc ca yêu đời của những con người chân chất, mộc mạc. Nơi mà tình cảm xuất phát từ tận đáy lòng đó là tình cảm làng xóm, tình cảm gia đình, sự lo âu của mẹ dành cho con và những ước mơ rất đỗi chân thành của những thanh thiếu niên. Bộ phim khiến người xem nhận ra rằng, đôi khi hãy sống chậm lại để biết yêu thương, biết cảm nhận. Chính tại nơi đây, qua nhân vật bà nội, Hứa Hồng Đậu tìm về được những kí ức ngọt ngào. Cô nhớ về tuổi thơ với sự bao bọc của ngoại. Có lẽ, thời gian đã mang đi những người mà cô yêu thương nhưng đồng thời cũng mang đến những người để cô có thể trân trọng. Thời gian có vô tình hay không phụ thuộc vào bạn có trân trọng miền kí ức trong khoảng thời gian ấy hay không. Bộ phim như cơn gió nhẹ nhàng thổi lên mặt nước khiến người ta gợn sóng – con sóng của yêu thương, của một trái tim được chữa lành.

Đi Đến Nơi Có Gió – cơn gió chữa lành mới đầu năm 2023!

>>>>>Xem thêm: Review Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Park Min Young tái sinh báo thù tra nam tiện nữ

Tình cảm gia đình ấm nồng trong Đi Đến Nơi Có Gió (Nguồn: Internet)

Hãy cho BlogAnChoi biết bạn đã được chữa lành như thế nào qua Đi Đến Nơi Có Gió nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *