“Đặt gạch” chờ đợi 10 dự án phim Trung Quốc chuẩn bị lên sóng 2020

Phải nói rằng những bộ phim Trung Quốc đang ngày một được mọi người yêu thích. Vì thế nếu bạn là “mọt phim” của phim Hoa Ngữ thì nhất định không thể bỏ lỡ 10 bộ phim này lên sóng đâu nhá. Chắc chắn rằng đây sẽ là những bộ phim đáng mong chờ nhất đấy.

1. Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Poster phim Thời Gian Lương Thầm Mỹ Cảnh (ảnh: Internet)

Poster phim Thời Gian Lương Thầm Mỹ Cảnh (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2020
 • Diễn viên: Lâm Nhất, Từ Lộ, Hồ Binh…
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm
 • Số tập dự kiến: 35 tập

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết “Minh thương dễ tránh, yêu thầm khó phòng” của tác giả Kiều Diêu. Đây là bộ phim tình cảm theo mô tuýp chị – em đấy xoay quanh hai nhân vật chính là Lương Thần và Lục Cảnh. Lương Thần là cô ca sĩ game PUBG với giọng hát hay cùng với ngoại hình xuất chúng nên cô ra album ngày càng nhiều và càng được nhiều người yêu thích. Còn Lục Cảnh là một streamer với biệt danh Herman và cũng là học đệ của Lương Thần.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi chị-em (ảnh: Internet)

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi chị-em (ảnh: Internet)

Lương Thần vốn đã có bạn trai nhưng trong một lần phát hiện ra bạn trai mình ngoại tình với lý do là do cô không gần nữ sắc. Thế nhưng một thời gian sau, mọi người lại bắt gặp cô cùng với Herman ở cạnh nhau. Mọi chuyện đã diễn biến như thế nào và cặp đôi chị em kết duyên từ game sẽ mang đến những thước phim ngọt ngào như thế nào đây.

Trailer phim Thời Gian Lương Thầm Mỹ Cảnh

2. Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

Poster phim Kết Hôn Rồi Yêu Sau (ảnh: Internet)

Poster phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2020
 • Diễn viên: Cung Tuấn, Châu Đông Vũ, Kim Trạch,…
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Hiện đại
 • Số tập dự kiến: 32 tập

Đây là bộ phim theo mô tuýp “cưới trước yêu sau” với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nàng tổng giám đốc Lộc Phương Ninh và anh chàng bác sĩ ngoại khoa Lăng Duệ. Cô nàng tổng giám đốc rất tài giỏi và thành côn nhưng đã đến tuổi cập kê mà chưa chịu lấy chồng. Vì chịu mọi sức ép từ gia đình và công việc khiến cô phải kiếm một người chồng và sinh con. Anh chàng bác sĩ ngoại khoa anh tuấn và tài năng này chính là một người chồng lý tưởng trong mắt cô.

(ảnh: Internet)

Cặp đôi cưới trước yêu sau của phim (ảnh: Internet)

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” chuyện gì đến cũng sẽ đến nhưng một câu chuyện tình yêu cũng sẽ có những lúc thăng trầm và câu chuyện tình yêu cưới trước yêu sau này sẽ đi về đâu thì phải đợi phim lên sóng mới biết được.

Trailer phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu

3. Hữu Phỉ

Poster nhân vật phim Hữu Phỉ (ảnh: Internet)

Poster nhân vật phim Hữu Phỉ (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2019
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Chu Khiết Quỳnh…
 • Thể loại: Cổ trang, Tâm lý, Tình cảm
 • Số tập dự kiến: 58 tập

Hữu Phỉ là bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Chu Phỉ – người thừa kế đời thứ ba của Phá Tuyết đao với tính cách phóng khoáng, rất nghĩa khí và Tạ Doãn – Đoan Vương của tiền triều với võ công siêu phàm, bê ngoài tuấn lãng và hài hước, độc miệng. Chu Phỉ và Tạ Doãn lần đầu gặp nhau khi cô đang ở độ tuổi 13, trong lần bỏ nhà trốn và suýt chết, may mà thay đã được Đoan Vương Tạ Doãn cứu mạng và ba năm sau họ gặp lại nhau.

Hình ảnh của cặp đôi trên phim trường (ảnh: Internet)

Hình ảnh của cặp đôi trên phim trường (ảnh: Internet)

Lần gặp gỡ lại nhau đã mở ra một loạt sự tái xuất của nhiều cao thủ đã thoái ẩn mình trong gian hồ nhiều năm về trước. Cũng từ đây, Chu Phỉ mang đao Phá Tuyết danh chấn thiên hạ và viết nên một dấu ấn đặc biệt trong giang hồ cùng với câu chuyện tình cảm của mình.

Trailer phim Hữu Phỉ

4. Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Poster phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn (ảnh: Internet)

Poster phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2019
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử,…
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Hiện đại
 • Số tập dự kiến: 30 tập

Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Thợ Đá Berlin, xoay quanh nhân vật chính Lâm Chi Hiệu với tính cách hoạt bát, nhiệt tình, lương thiện và mọi đau khổ tột cùng đến với cô trước khi tốt nghiệp. Ba cô bị ung thư, phải từ bỏ công việc và bị bạn trai chia tay, tất cả những mơ ước tươi đẹp về tình yêu, tương lai trong cô gần như sụp đổ tất cả. Trong lúc cô tuyệt vọng, đau khổ, cô đã gặp được bác sĩ Cố Ngụy – người đã xoa dịu mọi nỗi đau trong cô.

(ảnh: Internet)

Tiêu Chiến và Dương Tử lần đầu hợp tác. (ảnh: Internet)

Hai con người chịu tổn thương tìm đến nhau và mở lòng hơn về nhau. Câu chuyện tình yêu của Chi Hiệu và Cố Ngụy cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nhờ đó là sức mạnh để họ biết được đây chính là người mà mình đang tìm kiếm.

Trailer phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

5. Thư Sinh Xinh Đẹp

Poster phim Thư Sinh Xinh Đẹp (ảnh: Internet)

Poster phim Thư Sinh Xinh Đẹp (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2019
 • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long, Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương,…
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm học đường
 • Số tập dự kiến: 36 tập

Thư Sinh Xinh Đẹp là bộ phim được remake từ Sungkyunkwan Scandal đình đàm của Hàn Quốc kể về câu chuyện xoay quanh Tuyết Văn Hi – gia đình cô nghèo khó nên cô phải làm nghề chép sách thuê để kiếm sống. Cuộc đời cô bắt đầu dần thay đổi khi cô gặp phải Phong Thừa Tuấn – con trai của Vân quốc Thứu sử. Với sự cảm thán dành cho tài năng của cô, anh đã giúp cô đỗ vào Vân Thượng học đường.

Tạo hình của hai nhân vật chính (ảnh: Internet)

Tạo hình của hai nhân vật chính (ảnh: Internet)

Tại đây, cô phải giả thành nam sinh và đã gặp gỡ kết giao thêm với Vũ Nhạc Huyên, Lôi Trạch Tín. Họ cùng nhau trở thành bốn người bạn bậc nhất tại Vân Thượng và cùng nhau phá nhiều vụ án, cùng nhau trải qua hoạn nạn. Đây cũng là nơi bắt đầu cho câu chuyện tình yêu giữa cô và Thừa Tuấn.

Trailer phim Thư Sinh Xinh Đẹp

6. Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Poster phim Kế Hoạch Của Nhịp Tim (ảnh: Internet)

Poster phim Kế Hoạch Của Nhịp Tim (ảnh: Internet)

 • Ngày sản xuất: 2018
 • Diễn viên: Tống Thiên, La Vân Hi, Từ Khai Sính
 • Thể loại: Đô thị, Hiện đại, Lãng mạn
 • Số tập dự kiến: 40 tập

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Động Cơ Tàn Khốc của tác giả Mâu Quyên kể về câu chuyện tình yêu giữa Cầu Giai Ninh – nhà khoa học và Châu Tiểu Sơn – nhà nghiên cứu sinh. Cầu Giai Ninh luôn tìm tòi và có ước muốn chứng minh được thực lực của bản thân và đưa đất nước lên một tầm cao mới trên thế giới. Cũng từ đây, cô gặp được Châu Tiểu Sơn.

(ảnh: Internet)

Cặp đôi chính của phim Tống Thiên và La Vân Hi. (ảnh: Internet)

Họ đã cùng nhau nghiên cứu để đưa ra những giải đáp cho các vấn đề về khoa học và cũng từ đây họ bắt đầu nảy sinh tình cảm và câu chuyện tình yêu này sẽ ra sau khi cô đã có vị hôn phu cùng nhau lớn lên từ nhỏ.

Trailer phim Kế Hoạch Của Nhịp Tim

7. Linh Lung

Poster nhân vật trong phim Linh Lung (ảnh: Internet)

Poster nhân vật trong phim Linh Lung (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2020
 • Diễn viên: Lâm Nhất, Triệu Kim Mạch, Viên Hoằng
 • Thể loại: Cổ trang tiên hiệp, Tâm lý, Tình cảm
 • Số tập dự kiến: 45 tập

Linh Lung là câu chuyện kể về vùng đất Tú Xuyên – nơi có rất nhiều câu chuyện tốt đẹp từ thời tiên cổ. Tuy nhiên vùng đất này hiện nay đang bị tàn phá, bước vào thời kỳ đen tối do sự hỗn loạn của các vị thần gây nên. Nơi đây có Nguyên Nhất – quốc vương vừa mới lên ngôi, anh muốn thay đổi số phận cho vùng đất Tú Xuyên này nên đã quyết tâm đi tìm Linh Lung – cô gái nắm giữ sức mạnh của các vị thần để giúp đỡ.

(ảnh: Internet)

Một cảnh trong phim Linh Lung. (ảnh: Internet)

Nguyên Nhất đã cùng Linh Lung, Hỏa Đồ Tân và những người bạn cùng nhau chống lại cái ác, điều xấu để mở ra một thời giới tốt đẹp trở lại cho vùng đất Tú Xuyên này. Tình yêu, tình bạn đã được khắc họa rõ nét trong phim.

Trailer phim Linh Lung

8. Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Poster phim Thanh Xuân Vi Tảo (ảnh: Internet)

Poster phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2019
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Chung Sở Hy,…
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm
 • Số tập dự kiến: 51 tập

Bộ phim kể về câu chuyện giữa cô nàng Trình Tâm và bạn trai Trịnh Càn. Cô mong muốn bạn trai mình sẽ cầu hồn vào ngày tốt nghiệp thế nhưng Trịnh Càn từ chối vì anh nói rằng bản thân vẫn chưa có sự nghiệp ổn định nên không muốn tính tới hôn nhân. Trình Tâm muốn sắp xếp cho Trịnh Càn vào làm việc tại công ty của gia đình cô nhưng anh nhất quyết từ chối. Cô vẫn tìm cách nhờ sự giúp đỡ để anh tìm được việc làm nhưng điều đó càng làm anh tức giận.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi (ảnh: Internet)

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi (ảnh: Internet)

Trịnh Càn sau nhiều cố gắng từ chính bản thân mình đã đạt nhiều thành tựu vang dội trên thương trường. Khi công ty của gia đình Trình Tâm gặp vấn đề vẫn là anh bên cạnh giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn khó khăn đấy và cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu thật đẹp.

Trailer phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi

9. Thầm Yêu Quốc Sinh Hoài Nam

Poster phim Thầm Yêu Quốc Sinh Hoài Nam (ảnh: Internet)

Poster phim Thầm Yêu Quốc Sinh Hoài Nam (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2019
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Hồ Băng Khanh,…
 • Thể loại: Thanh xuân vườn trường, Tình cảm
 • Số tập dự kiến: 38 tập

Đây là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Chấn Hoa” của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thầm của cô gái Lạc Chỉ dành cho Thịnh Hoài Nam. Tình yêu của cô dành cho anh từ những năm trung học lên đến đại học. Anh thi trường nào cô vào trường ấy, luôn cố gắng đi theo bước chân của anh để tìm kiếm cơ hội tỏ tình. Khi lên đại học, cơ duyên đã đến kéo cô và Hoài Nam gần lại nhau hơn.

(ảnh: Internet)

Liệu tình yêu của Lạc Chỉ có được hồi đáp? (ảnh: Internet)

Liệu rằng tình yêu thầm này cô sẽ giữ mãi trong lòng đến bao lâu và có thể sẽ chinh phục được anh chàng trong lòng mình hay không. Nhưng chắc chắn một điều rằng đây sẽ là một bộ phim thanh xuân vườn trường cực kỳ tươi mới và ngọt ngào đấy.

Trailer phim Thầm Yêu Quốc Sinh Hoài Nam

10. Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

Poster nhân vật chính phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh (ảnh: Internet)

Poster nhân vật chính phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh (ảnh: Internet)

 • Năm sản xuất: 2018
 • Diễn viên: Tôn Di, Bạch Kính Đình,…
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm
 • Số tập dự kiến: 48 tập

Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh là bộ phim kể về câu chuyện cuộc đời đầy thăng trầm của chàng trai Lạc Thư cùng câu chuyện tình yêu với người chị kết giao của mình Sơ Dao. Lạc Thư từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ. Bởi vì lý do đó khiến anh trở nên trầm tính, mặc cảm về bản thân mình. May mắn là bên cạnh Lạc Thư luôn có chị em Sơ Thần – Sơ Dao làm bạn, động viên, giúp đỡ anh.

Thế nhưng bi kịch đã xảy đến khi Sơ Thần mất mạng trong một trận hỏa hoạn. Khi đó Lạc Thư luôn ở bên cạnh an ủi, chăm sóc Sơ Dao, thậm chí còn thay Sơ Thần làm con của nhà họ Lê và lo liệu mọi chuyện cho gia đình.

(ảnh: Internet)

Cặp đôi chính của phim Tôn Di, Bạch Kính Đình.(ảnh: Internet)

Tình yêu giữa Lạc Thư và Sơ Dao đến từ khi nào họ cũng không biết, nhưng khi nhận ra, họ đều che giấu đi tình yêu trong mình. Anh luôn bên cạnh Sơ Dao an ủi, chăm sóc mỗi khi cô có chuyện. Từng đau khổ đứng nhìn cô hẹn hò với Tử Mặc và rồi câu chuyện tình yêu giữa họ sẽ như thế nào đây. Họ có đủ dũng cảm đứng lên vì tình yêu của mình không?

Trailer phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

Trên đây là 10 bộ phim Trung Quốc chuẩn bị lên sóng, các bạn hãy chời đợi để đón xem nhá.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề dưới đây nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *