Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện: Để đến bên Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt cần phải vượt qua khó khăn nào?

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là tác phẩm truyền hình Hoa ngữ được khán giả yêu thích trong thời gian gần đây. Những ai đang theo dõi bộ phim ắt sẽ rất quan tâm đến cặp đôi Vũ Văn Nguyệt – Sở Kiều do Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Họ đã gặp những khó khăn nào, liệu có đến được với nhau? Cùng BlogAnChoi điểm qua những rào cản của họ trước khi bộ phim có diễn biến tiếp theo nha.

Phim Sở Kiều

Nguyệt – Kiều có đến được bên nhau? (ảnh: internet)

Khác biệt từ xuất thân

Ngay từ điểm khởi đầu của cặp đôi này đã có sự khác biệt lớn. Nếu chàng xuất thân từ gia đình môn phiệt, là chủ nhân của Thanh Sơn viện, truyền nhân của tổ chức gián điệp lớn nhất Đại Ngụy – Điệp chỉ thiên nhãn thì nàng là người kế thừa Phong Vân Lệnh – tổ chức gián điệp giang hồ, sau nhiều biến cố còn trở thành nô tỳ trong phủ Vũ Văn.

sở kiều truyện

Sở Kiều khi còn làm nô tỳ trong phủ Vũ Văn (Ảnh: Internet)

Đối với con mắt của người đời thì một Sở Kiều nhỏ bé, một nô tì làm sao có thể xứng với một công tử nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính. Cản trở này là bước khởi đầu ngăn cản bước đường hạnh phúc của Nguyệt – Kiều.

sở kiều truyện

Họ đã gặp nhiều cản trở (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, khó khăn này đã được tháo gỡ dần khi trong tập gần đây nhất Nguyệt ca đã đưa văn thư phóng thích nô lệ cho A Sở. Ngay sau đó, Sở Kiều còn được hoàng thượng phong làm nữ tướng dưới trướng Vũ Văn Nguyệt.

nữ tướng sở kiều

Sở Kiều khi trở thành nữ tướng (Ảnh: Internet)

Con đường đến với Sở Kiều của Vũ Văn Nguyệt dường như đã bớt đi một khó khăn. Nhưng những khó khăn phía trước còn rất nhiều đang đợi cặp đôi vượt qua.

Một Yến Tuân đã khó mà nay Dụ Vương và thái tử Đại Lương Tiêu Sách lại ra sức tấn công, Vũ Văn Nguyệt sẽ giải quyết ra sao?

Tình cảm của Sở Kiều và Yến Tuân đã được xây dựng ngay từ khi gặp mặt khi chính thế tử Yến Tuân ra tay giúp đỡ Sở Kiều tại bãi săn. Không những vậy, họ cùng nhau trải qua biến cố, là chỗ dựa của nhau khi bị triều đình Đại Ngụy bắt giam. Thật khó để Vũ Văn Nguyệt vượt qua tình cảm bền vững này.

sở kiều yến tuân

Sở Kiều – Yến Tuân bên nhau lúc khó khăn (Ảnh: Internet)

Bên cạnh thế tử Yến Tuân là Dụ Vương Nguyên Tung luôn âm thầm ở bên ủng hộ và bảo vệ Sở Kiều. Dụ Vương rất biết cách lấy lòng và tận dụng mọi cơ hội để được ở cạnh mà mình thầm thương nhớ. Chàng còn không ngừng khuyên nàng ở lại Đại Ngụy mà không trở về Yên Bắc cùng với Yến Tuân.

dụ vương

Dụ Vương Nguyên Tung do Ngưu Tuấn Phong thủ vai (Ảnh: Internet)

Tập mới nhất của bộ phim truyền hình này xuất hiện thêm một đối thủ nặng kí của Nguyệt ca, thái tử Đại Lương Tiêu Sách. Có thể nói, Tiêu Sách có tình cảm với Sở Kiều ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vị thái tử này còn không ngừng bày tỏ tình cảm của mình với Sở Kiều dù bị nàng ra tay không thương tiếc.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện: Để đến bên Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt cần phải vượt qua khó khăn nào? Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Đậu Kiêu Lâm Canh Tân Sở Kiều Truyện Tiêu Sách Triệu Lệ Dĩnh

 

Sở Kiều ra tay không thương tiếc với thái tử Tiêu Sách (ảnh: internet)

So với đối thủ Yến Tuân nặng kí trong lòng Sở Kiều thì Tiêu Sách lại là đối thủ nặng kí của Vũ Văn Nguyệt trong lòng khán giả. Chỉ với một tập phim lên sóng, không ít khán giả theo dõi bộ phim đã bỏ Nguyệt – Kiều để ủng hộ Sách – Kiều thành đôi thành cặp.

Những hiểu lầm khó giải thích với Sở Kiều

Đối với Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt là kẻ thù giết hại huynh đệ của nàng. Chính Sở Kiều tận mắt chứng kiến cái chết bi thảm của sư huynh nên nàng ôm mối hận này trong lòng mà không biết sự thực đằng sau của câu chuyện. Trăng sẽ phải giải quyết hiểu lầm thế nào?

triệu lệ dĩnh

Sở Kiều đã nhiều lần suy nghĩ tới việc trả thù (Ảnh: Internet)

Sau đó, Vũ Văn Nguyệt còn tự tay giết chết Sở Kiều trước mặt Vũ Văn Hoài. Mặc dù Nguyệt ca làm thế chỉ là muốn cứu Sở Kiều thoát khỏi sự nguy hiểm từ kẻ thù trước mắt nhưng đối với nàng đó là kết thúc cho mối nhân duyên chủ tớ trước đó với chàng. Dù Vũ Văn Nguyệt có giải thích thế nào trong lòng Sở Kiều đã quyết định cắt đoạn nhân duyên tốt đẹp giữa hai người.

lâm canh tân

Sở Kiều đã từng vui vẻ khi còn ở bên Vũ Văn Nguyệt (Ảnh: Internet)

Sự lựa chọn giữa sự nghiệp và Sở Kiều

Đây là một sự khó khăn đối với Vũ Văn Nguyệt.

Nếu chàng lựa chọn tiếp tục con đường sự nghiệp mà chàng đang đi có nghĩa là từ bỏ Sở Kiều. Sở Kiều căm ghét chế độ nô lệ, coi mạng người như cỏ rác của Đại Ngụy. Sở Kiều từng trải qua quãng thời gian nô lệ khốn khổ, chứng kiến những người dân nô lệ bị thảm sát bởi bọn quyền thế, vì vậy nàng đang bước trên con đường lật đổ chế độ nô lệ đó mà Vũ Văn Nguyệt lại đứng ở chiến tuyến bên kia.

bãi săn

Tình cảnh thảm thương của Sở Kiều dưới thân phận nô lệ (Ảnh: Internet)

Xem thêm bài viết về bộ phim: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện: Điều gì khiến bạn mong chờ nhất?

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim để xem Vũ Văn Nguyệt sẽ giải quyết những khó khăn trên thế nào để có thể đến bên Sở Kiều. Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *