Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy

Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy

Dự án phim “Chưởng Tâm” là dự án phim trọng điểm của Youku đã nhận được nhiều sự quan tâm kể từ khi công bố đội hình diễn viên chính. Mới đây, đoàn làm phim Chưởng Tâm đã chính thức khai máy!

Bạn đang đọc: Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy

Thông tin phim Chưởng Tâm

Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy

Poster khái niệm phim Chưởng Tâm (Nguồn: internet)

 • Tên tiếng anh: Kill My Sin
 • Tên tiếng Trung: 掌心
 • Nguyên tác: Chưởng Tâm – tác giả Mèo hoang đêm Giáng sinh
 • Thể loại: cổ trang, huyền nghi phá án, báo thù, đại nữ chủ
 • Đạo diễn: Bách Sam (tác phẩm tiêu biểu: Đường Triều Quỷ Sự Lục)
 • Biên kịch: Châu A Tử
 • Sản xuất: Youku, Truyền thông Công ty TNHH, Chiết Giang Shengxi Huashi Văn hóa
 • Diễn viên chính: Lưu Thi Thi, Đậu Kiêu
 • Diễn viên khác: Trịnh Nghiệp Thành, Tuyên Lộ,….
 • Số tập dự kiến: 30 tập
 • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Chưởng Tâm

Dưới thời nhà Đường, Ngự Sử Kiểm Sát Dư Khiêm muốn tìm lại công bằng cho người bị hại trong vụ án bắt cóc, giết người gây náo loạn gần đây. Nhưng khi ông còn chưa kịp ra tay toàn bộ chứng cứ của vụ án đã bị lật đổ chỉ trong một đêm, những người chỉ cần có chút liên quan đến vụ án này đều bị diệt, tất nhiên Ngự Sử Dư Khiêm cũng không tránh khỏi xui xẻo, ông bị vu oan và chém đầu cả gia tộc. Vụ án kết thúc bằng việc trở thành vụ án Ngự Sử oanh động cả triều đình lúc bấy giờ.

Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy

Phim Chưởng Tâm do Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu diễn chính (Nguồn: internet)

Mười tám năm sau, trên giang hồ có một vị thần y tên Diệp Bình An (do Lưu Thi Thi thủ vai), nàng bởi vì nghi án Ngự Sử năm xưa có chỗ bí ẩn mà tìm tới Trường An. Nhiều lần dính tới mấy vụ án biến hoá kỳ lạ trong lúc đi khám bệnh mà mang trên lưng danh vu y, không chỉ vậy nàng còn tự ý dùng tâm kế, cách chữa bệnh khác người khiến người người sợ hãi tránh né. Một lần nọ, Diệp Bình An bỗng nhiên bị cuốn vào một vụ án ở kinh thành, người chết là một Tả Bổ Khuyết của triều đình. Diệp Bình An bị nghi ngờ là thủ phạm bởi trước khi Tả Bổ Khuyết chết hắn từng mời nàng đến phủ khám bệnh tim, nàng ngay sau đó bị quan binh vây bắt trở thành tù nhân và bị giam vào ngục. Thiếu Khanh Nguyên Thiếu Thành của Đại Lý Tự (do Đậu Kiêu thủ vai) là người phụ trách vụ án của Diệp Bình An. Tính cách hắn vốn lạnh lùng, tàn độc, khao khát quyền lực, nhưng xuất thân lại từ khu dân đen nên dù rất có tài và có chức vị vẫn bị người người khinh rẻ. Hắn nhìn ra những điểm kỳ lạ trong vụ án này, cũng biết Diệp Bình An gần như không phải thủ phạm của vụ án. Tuy nhiên hắn vẫn quyết tâm đẩy Diệp Bình An vào chỗ chết để đạt thành “đầu danh trạng” – cơ hội thăng cấp của mình.

Nguyên Thiếu Thành không bao giờ ngờ tới, vì mạng sống của mình mà Diệp Bình An tự nhận mình là vu nữ và khiến nguồn tin này truyền tới được tai Nữ Đế – người luôn có hứng thú với việc “xem mộng”. Nữ Đế nhanh chóng để ý tới Diệp Bình An và quyết định trở thành người xử lý vụ án của nàng. Diệp Bình An từ đây bắt đầu tranh thủ tìm ra hung thủ thật sự của vụ án nhưng nhận được sự cản trở của Nguyên Thiếu Thành bởi hắn quyết dồn nàng trở thành quỷ chết thay. Sự việc sau đó liệu rằng sẽ thuận lợi cho Diệp Bình An hay Nguyên Thiếu Thành?

Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy

Chỉ sau ba ngày công bố dàn diễn viên chính là Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu, ngày 4/3/2024 đoàn làm phim Chưởng Tâm chính thức khai máy tại Hoành Điếm. Dự án phim nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả khi sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Đậu Kiêu, Trịnh Nghiệp Thành, Tuyên Lộ. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2025.

Tìm hiểu thêm: Tháng 8 này, mọt phim Hoa ngữ có hẹn với Hương Mật Tựa Khói Sương

Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy
Đoàn làm phim Chưởng Tâm tại lễ khai máy (Nguồn: internet)
Chưởng Tâm của Lưu Thi Thi và Đậu Kiêu chính thức khai máy

>>>>>Xem thêm: 9 bộ phim về hội chứng Stockholm hay nhất bạn đã xem chưa?

Lưu Thi Thi, Đậu Kiêu, Trịnh Nghiệp Thành, Tuyên Lộ trong lễ khai máy phim Chưởng Tâm (Nguồn: BlogAnChoi)

Bạn thấy sao về dự án phim Chưởng Tâm? Hãy bình luận xuống dưới cùng thảo luận với mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *