Chơi lớn như ENA: Tặng cá voi vàng cho ekip Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Vào ngày 25 tháng 7, đại diện của ENA đã lên tiếng liên quan đến tin đồn rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim truyền hình ăn khách ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ sẽ được thưởng một kỳ nghỉ vì thành công vang dội của bộ phim.

(ảnh: internet)

‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ sẽ được thưởng một kỳ nghỉ vì thành công vang dội của bộ phim. (ảnh: internet)

ENA tiết lộ: “Để trả ơn cho các nhân viên sản xuất, dàn diễn viên và các thành viên đoàn làm phim ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ vì tất cả công việc khó khăn của họ, Studio Genie đã quyết định chuẩn bị những chú cá voi vàng kỷ niệm như một món quà tri ân. trước nhiều yếu tố khác nhau như đại dịch COVID-19, số lượng lớn phi hành đoàn tham gia và các xung đột về lịch trình, rất khó để tiến hành các kế hoạch cho một kỳ nghỉ thưởng. “

(Ảnh: internet)

Dàn diễn viên phim ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ trong buổi tiệc đóng máy. (Ảnh: internet)

Ngoài ra, trước những tin đồn rằng đoàn làm phim ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Bali, Indonesia cùng nhau, ENA nhận xét: “Chuyến đi không phải là một kỳ nghỉ thưởng, mà là một chuyến đi riêng do đạo diễn và một số các diễn viên. Chúng tôi không thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào. ”

Nữ diễn viên Ha Yoon Kyeong của phim ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ đã được chọn tham gia bộ phim dựa trên webtoon ‘See You in My 19 Life’.

(Ảnh: internet)

Nữ diễn viên Ha Yoon Kyeong của phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã được chọn tham gia bộ phim dựa trên webtoon ‘See You in My 19 Life’. (Ảnh: internet)

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin vào ngày 25 tháng 7, nữ diễn viên đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN dựa trên một webtoon nổi tiếng. Ha Yoon Kyeong sẽ đóng vai Yoon Cho Won, em gái của Yoon Joo Won. Yoon Joo Won là mối tình đầu của nam chính Moon Seo Ha.

Có thông tin cho rằng Ha Yoon Kyeong đã nhận được nhiều lời đề nghị, trong đó có lời đề nghị này sau thành công của ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’.

(Ảnh: internet)

(Ảnh: internet)

Sự nổi tiếng của ‘Extraordinary Attorney Woo’ đã làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu một luật sư mắc chứng tự kỷ có khả thi trong đời thực hay không.

Nhân vật chính Woo Young Woo do nữ diễn viên Park Eun Bin thủ vai, mắc chứng Rối loạn phổ tự kỷ (ASD) và chỉ đủ chức năng cao để hành nghề luật trước tòa. Nhờ diễn xuất chân thực của nữ diễn viên và sự nổi tiếng của bộ truyện, nhiều người tự hỏi liệu có thể có một luật sư như vậy trong đời thực hay không.

(Ảnh: internet)

Nhân vật chính Woo Young Woo do nữ diễn viên Park Eun Bin thủ vai. (Ảnh: internet)

Trong khi có một số luật sư mắc ASD ở Hoa Kỳ, không ai trong số 26.486 luật sư đã đăng ký ở Hàn Quốc mắc ASD. Tuy nhiên, người bị ASD không hoàn toàn không thể trở thành luật sư vì thanh không phân biệt đối xử với người khuyết tật. Bất kỳ ai tốt nghiệp từ 25 trường luật được công nhận ở Hàn Quốc đều có thể tham gia kỳ thi luật sư và trở thành luật sư.

Luật sư Shin Min Young, người tư vấn cho chương trình liên quan đến chân dung pháp lý của nó cho biết, “Mặc dù nó không thực sự so sánh được, nhưng những người bị khuyết tật về thị giác hoặc thính giác đã hoạt động với tư cách là thẩm phán trong hơn một thập kỷ. Tôi tin rằng một luật sư tự kỷ cũng có thể”. Luật sư Ji Yong Chul cũng cho biết, “Có thể khó giao nhiệm vụ hơn do định kiến ​​của xã hội nhưng nếu ai đó vượt qua quầy bar cạnh tranh với những người khác mà không bị khuyết tật, điều đó tự nó chứng tỏ khả năng đặc biệt của người đó. Tôi sẽ luôn chào đón một người có đam mê và góc nhìn mới mẻ như Woo Young Woo trong vai đồng đội của tôi. “

Tuy nhiên, đối tác của công ty luật The Kim, Park Kyu Chul, không đồng ý, “Chưa có một trường hợp nào bị lật lại vì một số lượng thiên tài.”

Nhiều người nói định kiến ​​xã hội là yếu tố cản trở chính. Một luật sư nội bộ nhận xét, “Tôi tự hỏi liệu một khách hàng tuyệt vọng có chấp nhận một luật sư khá độc đáo làm đại diện pháp lý của mình hay không.”

Vào ngày 22 tháng 7, một cư dân mạng đã tạo một bài đăng trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến với tiêu đề “Người vui mừng nhất trước thông tin ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’ nhận được đề nghị làm lại ở Mỹ”. Tại đây, cư dân mạng đã đăng kèm một bức ảnh của nữ diễn viên người Mỹ gốc Canada Sandra Oh. Sinh ra với cha mẹ là người Hàn Quốc, Sandra Oh được biết đến với vai diễn trong ‘Grey’s Anatomy’ và gần đây là loạt phim Netflix ‘The Chair’.

(Ảnh: internet)

Nhiều cư dân mạng đã bị sốc khi thấy sự giống nhau giữa Sandra Oh và nữ diễn viên Hàn Quốc Baek Ji Won. (Ảnh: internet)

Đáp lại, nhiều cư dân mạng đã bị sốc khi thấy sự giống nhau giữa Sandra Oh và nữ diễn viên Hàn Quốc Baek Ji Won. Baek Ji Won đóng vai Giám đốc điều hành Han Seon Young trong ‘Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo’.

Mời bạn tham khảo các bài viết đọc thêm:

  • Dàn cast Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo cùng đi du lịch mừng phim thành công ngoài mong đợi
  • Thành viên Chanty của nhóm nhạc nữ Lapillus vắng mặt trong lịch trình vì sốt cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *