Choi Hyun Wook: Nam diễn viên trẻ đầy triển vọng

Trong thời gian gần đây, với sự trở lại trong Weak Hero Class 1, chàng diễn viên trẻ Choi Hyun Wook đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm về thông tin và sự nghiệp của chàng diễn viên này nhé.

Thông tin về Choi Hyun Wook

Choi Hyun Wook (ảnh: internet)

Choi Hyun Wook (ảnh: internet)

  • Tên: Choi Hyun Wook
  • Ngày sinh: 30/01/2002
  • Quê quán: Incheon, Hàn Quốc
  • Chiều cao: 181 cm
  • Instagram: @_choiiii__
  • Nghề nghiệp: Diễn viên
  • Công ty đại diện: Gold Medalist

Choi Hyun Wook sinh ngày 30/01/2002 tại Hàn Quốc. Anh chàng đã tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim và hiện đang hoạt động với tư cách diễn viên. Hyun Wook bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khá sớm (2019) và cho đến hiện tại đã tham gia khá nhiều bộ phim từ Web series đến phim truyền hình.

Một số bộ phim Choi Hyun Wook từng tham gia

Real: Time: Love 3

Choi Hyun Wook trong Real: Time: Love 3 (nam chính giữa), (ảnh: internet)

Choi Hyun Wook (giữa) trong Real: Time: Love 3 (ảnh: internet)

Choi Hyun Wook có vai chính đầu tiên với webdrama Real:Time:Love 3. Phim kể về câu chuyện tình yêu bí mật của cặp đôi Moon Ye Chan (Choi Hyun Wook) và Hong Yeon (Park Shi Young). Họ từng là bạn thân trước đó và đã dần trở thành một cặp đôi chính thức.

Có thể xem teaser phim Real: Time: Love 3 tại đây:

Racket Boys (Đội cầu lông thiếu niên)

Choi Hyun Wook trong Racket Boys (ngoài cùng bên phải), (ảnh: internet)

Choi Hyun Wook (ngoài cùng bên phải) trong Racket Boys (ảnh: internet)

Là một bộ phim thanh xuân vườn trường với đề tài thể thao, Racket Boys (Đội cầu lông thiếu niên) kể về cuộc hành trình trưởng thành của những thiếu niên trung học. Trong phim, Choi Hyun Wook vào vai Na Woo Chan – một cậu bé với khởi đầu còn nhiều thiếu sót nhưng luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công và hoàn thiện bản thân.

Có thể xem teaser phim Racket Boys tại đây:

Twenty Five – Twenty One (Tuổi hai lăm, hai mốt)

Choi Hyun Wook trong Twenty five, twenty one (ngoài cùng bên phải), (ảnh: internet)

Choi Hyun Wook (ngoài cùng bên phải) trong Twenty Five, twenty One (ảnh: internet)

Twenty Five, twenty One kể về câu chuyện tình cảm của 2 bạn trẻ Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk thủ vai) và Na Hee Do (do Kim Tae Ri thủ vai) giữa hậu quả của khủng hoảng IFM, đan xen vào đó là những câu chuyện tình bạn vô cùng đẹp đẽ. Trong phim, Choi Hyun Wook vào vai Moon Ji Woong, một cậu học sinh với khuôn mặt điển trai và là một hiện tượng trên mạng xã hội.

Có thể xem teaser phim Twenty five – Twenty one tại đây:

Weak Hero Class 1 (Anh hùng yếu đuối)

Choi Hyun Wook trong Weak Hero Class (ngoài cùng bên trái), (ảnh: internet)

Choi Hyun Wook (ngoài cùng bên trái) trong Weak Hero Class (ảnh: internet)

Gần đây nhất là sự trở lại trong Weak Hero Class 1 – một bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên. Phim là những câu chuyện xoay quanh vấn nạn bạo lực học đường với những phân cảnh hành động vô cùng ấn tượng. Trong phim, Choi Hyun Wook vào vai Ahn Soo Ho – một chàng trai với lối sống tự do, không quan tâm quá nhiều đến việc học tập. Cuộc sống của SooHo dần có những thay đổi khi gặp gỡ và kết bạn với Shi Eun (do Park Ji Hoon thủ vai).

Có thể xem teaser phim Weak Hero Class 1 tại đây:

Ngoài khả năng diễn xuất ổn định, Choi Hyun Wook còn có một khuôn mặt khá điển trai. Nhiều người còn nhận xét rằng anh chàng có khuôn mặt giống với Park Seo Joon. Với tuổi đời cũng như tuổi nghề còn khả trẻ, hy vọng rằng trong tương lai Choi Hyun Wook sẽ có nhiều vai diễn thành công hơn nữa.

Choi Hyun Wook với vẻ ngoài điển trai. (ảnh: internet)

Choi Hyun Wook với vẻ ngoài điển trai (ảnh: internet)

Một số bài viết liên quan:

Trên đây là những thông tin cơ bản về nam diễn viên trẻ Choi Hyun Wook, hi vọng rằng các bạn hãy tiếp tục ủng hộ và đón nhận những tác phẩm đến từ chàng trai này nhé. Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *