6 bộ phim Hàn Quốc về những ông bố bà mẹ đơn thân khiến bạn xúc động tới rơi nước mắt

Đã có khá nhiều bộ phim trên thế giới nói về những gia đình đơn thân, nhưng 6 bộ phim Hàn Quốc về những ông bố bà mẹ đơn thân sau đây thực sự có thể khiến bạn xúc động tới rơi nước mắt. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

1. Reply 1988

Phim "Replay 1988" (Ảnh: internet)

Phim “Replay 1988” (Ảnh: Internet)

Mối quan hệ cha con giữa Choi Taek (Park Bo Gum) và Choi Moo Sung (Choi Moo Sung) đã khiến rất nhiều khán giả cảm động. Thật ấm áp khi thấy Moo Sung yêu con trai mình nhiều như thế nào và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để khiến cậu bé được hạnh phúc.

Sự hy sinh của ông bố đơn thân và sự quan tâm của Taek đến cha mình là một trong những yếu tố thu hút nhất của bộ phim này.

2. Năm Đứa Trẻ

Phim "Năm Đứa Trẻ" (Ảnh: Internet)

Phim “Năm Đứa Trẻ” (Ảnh: Internet)

Trong “Năm Đứa Trẻ”, Ahn Jae Wook vào vai Lee Sang Tae, một người đàn ông góa vợ phải chăm sóc hai đứa con của mình. Anh gặp Ahn Mi Jung (So Yoo Jin), tuy chồng ngoại tình nhưng cô lại không thể nói cho các con biết sự thật vì sợ chúng tổn thương.

Hai nhân vật chính do Ahn Jae Wook và So Yoo Jin thủ vai trong “Năm Đứa Trẻ” đều đang phải vất vả nuôi con một mình. Việc hai người gặp gỡ và yêu thương nhau khi có thể hiểu được cuộc sống và những khó khăn của nhau thật ngọt ngào và ấm áp. Có vẻ như đây sẽ là một cặp đôi hoàn hảo vì họ có thể hiểu được cảm xúc của người kia trong việc nuôi nấng và chăm sóc con cái.

3. Phải Chăng Ta Đã Yêu?

Phải Chăng Ta Đã Yêu?

Phải Chăng Ta Đã Yêu?

“Phải Chăng Ta Đã Yêu?” là một bộ phim rom-com kể về bà mẹ đơn thân Ae Jung (Song Ji Hyo) đang cố gắng cân bằng giữa công việc và làm mẹ. Thông qua cuộc sống của Noh Ae Jung cùng con gái, người xem có thể thấy được những khó khăn mà cô phải trải qua khi tự mình nuôi dạy một đứa trẻ.

Cô cố gắng nuôi ước mơ trở thành nhà sản xuất phim của mình, nhưng điều đó thật khó khăn khi đồng thời phải làm một mẹ người mẹ tốt. Nhưng điều khiến nhiều người cảm thấy đồng cảm và hạnh phúc là cho dù có thế nào thì con gái vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của Ae Jung.

4. Khi Hoa Trà Nở

Khi Hoa Trà Nở

Phim “Khi Hoa Trà Nở” (Ảnh: Internet)

Nhân vật chính của “Khi Hoa Trà Nở” là bà mẹ đơn thân Dong Baek (Gong Hyo Jin) vất vả nuôi con trước những thành kiến của xã hội về một người phụ nữ đã li dị.

Tình yêu và sự hy sinh của một người mẹ đơn thân được thể hiện rất rõ trong bộ phim này. Không chỉ phải vượt qua những khó khăn về tài chính mà ngay cả khi gặp được người đàn ông mình yêu thì Dong Baek cũng đặt con trai mình lên trước hạnh phúc của chính bản thân. Sự hy sinh mà Dong Baek thể hiện vô cùng chân thành và cảm động, đảm bảo sẽ khiến trái tim của bạn rung động đấy!

5. Đêm Xuân

Phim "Đêm Xuân" (Ảnh: Internet)

Phim “Đêm Xuân” (Ảnh: Internet)

“Đêm Xuân” có sự tham gia của Han Ji Min trong vai Lee Jung In và Jung Hae In trong vai Yoo Ji Ho. Hai người yêu nhau tha thiết và bao dung hoàn cảnh của nhau khi Jung In chia tay bạn trai lâu năm và Ji Ho đang “gà trống nuôi con”.

Bộ phim này khiến chúng ta nhìn thấy một phần của những khó khăn mà những ông bố bà mẹ đơn thân phải trải qua. Trước khi gặp Jung In, Ji Ho không thể mở lòng với tình yêu mà chỉ chú tâm vào con mình. Đây là một hành trình lãng mạn tuyệt đẹp không chỉ bao gồm tình yêu giữa nam nữ chính mà còn có cả tình thân nữa!

6. Nhà Trọ Waikiki

Phim "Nhà Trọ Waikiki" (Ảnh: Internet)

Phim “Nhà Trọ Waikiki” (Ảnh: Internet)

Đây là một bộ phim hài hước kể về ba cậu thanh niên trẻ vật lộn để căn nhà trọ mang tên Waikiki của họ không bị đóng cửa vì phá sản. Một ngày, họ phát hiện ra một đứa trẻ bị bỏ rơi trong nhà trọ nên phải cố gắng hết sức để chăm sóc đứa trẻ cho đến khi bà mẹ đơn thân Yoon Ah (Jung In Sun) xuất hiện để nhận lại con mình.

Tuy đây là một bộ phim hài nhưng vẫn có những phân cảnh khiến bạn cảm động tới rơi nước mắt. Những khó khăn mà Yoon Ah phải trải qua khi một mình chăm sóc con thực sự khiến khán giả đồng cảm. Nhưng những giúp đỡ mà mọi người xung quanh dành cho mẹ con Yoon Ah cũng thực ấm áp và tràn ngập tình người.

Bạn có thể đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *