Chính thức: Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị

Chính thức: Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị

Mấy năm gần đây, các tên Thành Nghị đã không còn xa lạ với những người quan tâm đến làng giải trí hoa ngữ. Nam diễn viên sau khi nổi lên nhờ vai diễn trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã một đường thẳng tiến đi lên, ngày càng khẳng định năng lực cũng như vị thế của mình qua hàng loạt tác phẩm nổi tiếng và gần đây nhất là bộ phim “Liên Hoa Lâu” đã oanh tạc mọi bảng xếp hạng. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin về dự án mới của Thành Nghị – Phó Sơn Hải, nhiều cư dân mạng đã bắt đầu quan tâm và bàn tán về dự án này!

Bạn đang đọc: Chính thức: Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị

Thông tin phim Phó Sơn Hải

Chính thức: Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị

Poster khái niệm phim Phó Sơn Hải (Nguồn: internet)

  • Thể loại: cổ trang, kiếm hiệp, đại nam chủ
  • Chuyển thể, cải biên: từ tiểu thuyết Thần Châu Kỳ Hiệp của tác giả Ôn Thụy An
  • Nhà sản xuất: Đạo Thảo Hùng Ảnh Nghiệp, IQIYI, Tencent, Yehua Ảnh Thị, Đồng Lạc Ảnh Thị
  • Lĩnh hàm chủ diễn: Thành Nghị
  • Nền tảng phát sóng: IQIYI, Tencent – không phân thứ tự trước sau

Nội dung phim Phó Sơn Hải

Phó Sơn Hải là câu chuyện xoay quanh Tiêu Thu Thủy – con trai của chưởng môn phái Hoán Hoa Kiếm. Trong một lần hành hiệp trượng nghĩa cùng các huynh đệ của mình, Tiêu Thu Thủy đã vô tình đắc tội với hai thế lục mạnh nhất giang hồ lúc bấy giờ là Quyền Lực Bang và Chu Đại Thiên Vương. Tuy Hoán Hoa Kiếm phái không phải môn phái nhỏ nhưng so với hai thế lực đứng đầu vẫn gần như lấy trứng trọi đá, kết cục mà Tiêu Thu Thủy nhận phải là cả môn phái lẫn Tiêu gia đều bị tiêu diệt! Từ cuộc chiến của ba bên dần trở thành cuộc chiến của vô số môn phái, cá nhân trong võ lâm. Bạch đạo sau đó tổn thương nguyên khí nặng nề, bên nào tham chiến cũng đều chịu thiệt hại bao gồm cả Quyền Lực Bang và Chu Đại Thiên Vương.

Chính thức: Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị

Phó Sơn Hải do Thành Nghị lĩnh hàm chủ diễn (Nguồn: internet)

Tiêu Thu Thủy vốn ban đầu võ công không có gì nổi bật, thậm chí có chút kém cỏi nhưng nhờ gặp được nhiều cơ duyên như nuốt vô cực tiên đan, luyện thành Vong Tình Thiên Thư liền trở nên rất mạnh! Tiêu Thu Thủy dẫn dắt Thần Châu Kết Nghĩa – tổ chức hắn và các huynh đệ kết giao cùng sáng lập nha nhập quân Nhạc Phi để đánh giặc Kim. Thần Châu Kết Nghĩa ngày một lớn mạnh, chiến công hiển hách. Võ lâm một lần nữa có những cuộc tranh tài gay gắt và khốc liệt…

Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị

Sau thành công lớn của dự án phim đại nam chủ “Liên Hoa Lâu”, Thành Nghị ngày càng khẳng định được vị thế và năng lực của bản thân. Quý 1 năm 2024 nam diễn viên bận rộn với dự án phim “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên” – một dự án cổ trang cấp S+ của IQIYI. Vương Quyền Thiên còn chưa đến ngày dự kiến đóng máy Thành Nghị đã chính thức có thêm một dự án mới mang tên “Phó Sơn Hải”.

Tìm hiểu thêm: 15 sự thật chứng minh “Star Trek” là loạt phim đi trước thời đại

Chính thức: Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị
Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị (Nguồn: internet)

Phó Sơn Hải được chuyển thể từ hệ liệt nổi tiếng Thần Châu Ký Hiệp mang đậm màu sắc kiếm hiệp võ thuật xưa, có thể thấy đây là thử thách lớn dành cho nam diễn viên Thành Nghị khi những năm gần đây các bộ phim kiếm hiệp của Trung Quốc đều không còn kinh điển và khiến khán giả hài lòng như thời trước.

Phó Sơn Hải còn đặc biệt do hai nền tảng IQIYI và Tencent phối hợp sản xuất, nền tảng phát sóng “không phân biệt trước sau”. Điều này đã khiến cư dân mạng được phen bàn tán khi họ lần đầu nhìn thấy thứ tranh phiên vị không phải diễn viên mà là hai nền tảng. Chỉ mới là bài quan tuyên nhưng cả hai nền tảng đã thể hiện rõ sự quan tâm và đầu tư của mình cho dự án “Phó Sơn Hải”. Chắc chắn rằng “Phó Sơn Hải” được kỳ vọng sẽ nối tiếp “Liên Hoa Lâu” trở thành bộ phim khuấy đảo mọi bảng xếp hạng khi lên sóng trong tương lai!

Chính thức: Phó Sơn Hải – dự án phim mới của Thành Nghị

>>>>>Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi kết phim gây sốc, tra nam hồi sinh như “trôn Hàn Quốc”

Bài quan tuyên của Phó Sơn Hải (Nguồn: internet)

Bạn cảm thấy sao về dự án phim mới của Thành Nghị? Hãy bình luận xuống dưới để cùng BlogAnChoi thảo luận bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *