Câu chuyện huyền thoại về King Arthur đầy ma mị và lôi cuốn trong trailer mới

Các câu chuyện cổ tích và truyền thuyết là những nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà làm phim, cho dù là dựng lại 100% các yếu tố dựa trên câu chuyện hay thêm chất riêng để sáng tạo nên câu chuyện mới. Những phân đoạn trong trailer về vị vua huyền thoại của nước Anh – Arthur – có vẻ đi theo vế thứ hai.

Trailer mở đầu bằng các phân cảnh truy đuổi nhân vật chính gay cấn và dồn dập không kém gì “Fast and Furious”; ngay từ đầu dường như muốn khẳng định bộ phim này sẽ là một tác phẩm hoàn toàn khác biệt với câu chuyện gốc và sẽ kể câu chuyện riêng của nó, dù vẫn dựa vào vài yếu tố chính của truyền thuyết.

trailer mới của "vua Arthur" 1

Vai vua Arthur do ngôi sao của series “Sons of Anarchy” đảm nhận (ảnh: internet)

Trailer của bộ phim mang đậm phong cách của đạo diễn Guy Ritchie, điều mà rất nhiều fan đã nhận ra ngay lập tức khi xem video trailer. Đó là phong cách hành động pha chất hài hước tưng tửng, ông được cho là được truyền cảm hứng bởi nhà làm phim nổi tiếng khác: Quentin Tarantino. Vị vua Arthur trong trailer được tạo hình hoàn toàn khác biệt với nguyên bản của truyền thuyết: thân hình cường tráng, có chút lãng tử và bụi bặm của một kẻ sống lang thang đường phố, đặc biệt là… mái tóc undercut thời thượng của năm 2016. Ngoài ra anh có vẻ bất cần và thích châm biếm kẻ khác.

trailer mới của "Vua Arthur" 2

Thiết kế tạo hình các nhân vật của bộ phim rất ấn tượng (ảnh: internet)

Theo cốt truyện được công bố, Arthur là thái tử của vua nước Anh. Tuy nhiên khi cha ông bị người chú giết hại để chiếm ngôi, anh phải chạy trốn và sống như một đứa trẻ đường phố. Định mệnh của anh thay đổi khi anh rút thanh gươm thần khỏi hòn đá, và anh sẽ phải đấu tranh để giành lại ngôi báu.

trailer mới của "Vua Arthur" 3

Kẻ thù của vua Arthur còn có một “quái nhân” có sức mạnh ghê gớm (ảnh: internet)

Tuy nhiên, có vẻ như anh sẽ phải chiến đấu với kẻ thù không phải là người thường, khi người chú của mình, hiện là vua nước Anh, biết…. điều khiển lửa, và có quyền lực gần như tuyệt đối. Ngoài ra có những kẻ thù huyền bí khác rất đáng ngại: một đội quân đeo mặt nạ hắc ám, một con voi khổng lồ và một quái nhân có sức mạnh khủng khiếp, có thể quét sạch một đội quân thành tro bụi. Tất cả những yếu tố thần thoại này khiến Arthur không chỉ là một thái tử giành lại ngôi báu chân chính, mà còn trở thành một anh hùng huyền thoại của nước Anh.

trailer mới của "Vua Arthur" 4

Người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong trailer là ai? (ảnh: internet)

Trailer được người xem đánh giá cao vì những phân cảnh hành động nghẹt thở, cùng với nhạc nền hùng tráng và ma mị đến lạnh sống lưng. Tạo hình các nhân vật rất ấn tượng, với các bộ giáp phục sáng bóng, thiết kế tỉ mỉ trông cực ngầu. Ngoài ra bối cảnh thiên nhiên nước Anh rất chân thật và hùng vĩ là một điểm cộng khác. Xem trailer người xem không khỏi liên tưởng đến các bộ phim đề tài giả tưởng kinh điển khác như Lord of The Ring, Harry Potter,….

Phim có sự tham gia của diễn viên Charlie Hunnam và các diễn viên tên tuổi khác như Jude Law, Djimon Hounson, Astrid Bergès-Frisbey,…. Bộ phim sẽ được công chiếu vào năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *