Cái kết của couple hot nhất tháng 9/2023: Dạ Sắc Thượng Thiển trong Vân Chi Vũ kết BE

Vân Chi Vũ là bộ phim “hot” của tháng 9/2023, nhận được nhiều sự theo dõi bởi kịch bản phim “không đoán trước được”. Trong đó, đáng chú ý nhất không thể không kể đến couple của cặp nhân vật phụ Cung Thượng Giác – Thượng Quan Thiển do Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu thủ vai với tên Dạ Sắc Thượng Thiển. Chiếc couple hot nhất tháng 9/2023 này được khán giả vô cùng quan tâm và yêu thích. Cho đến nay, Vân Chi Vũ đã kết thúc, vậy Dạ Sắc Thượng Thiển cuối cùng ra sao? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Thông tin nhân vật couple Dạ Sắc Thượng Thiển

Cung Thượng Giác – Thừa Lỗi

Diễn viên Thừa Lỗi sinh năm 1993, tốt nghiệp Học Viện Mỹ Thuật Hà Bắc và bắt đầu diễn xuất vào năm 2018. Thừa Lỗi đã tham gia vào một số tác phẩm nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng trong lòng khá giả. Trong Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác – người đứng đầu Giác Cung ở Cung Môn.

Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác trong Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)

Thừa Lỗi thủ vai Cung Thượng Giác trong Vân Chi Vũ (Nguồn: internet)

Trong phim, Cung Thượng Giác là một nhân vật tài sắc đều có, uy danh của hắn ở cả trong gia tộc lẫn giang hồ khá lớn. Cung Thượng Giác là cung chủ của Giác Cung – một trong 4 cung của Cung Môn – có nhiệm vụ đối ngoại, phụ trách việc làm ăn, xã giao với các môn phái giang hồ.

Khi Chấp Nhận và thiếu chủ qua đời, vốn dĩ Cung Thượng Giác được xem là người kế thừa phù hợp nhất nhưng vì quy định tổ tông, vị trí này được truyền cho Cung Tử Vũ. Điều này khiến người luôn nghi ngờ huyết thống của Cung Tử Vũ như hắn không phục.

Thượng Quan Thiển – Lư Dục Hiểu

Lư Dục Hiểu sinh năm 1999, là nữ diễn viên có ngoại hình xinh đẹp. Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2020, cô đã tham gia vào một số tác phẩm và để lại ấn tượng nhất đinh nhưng phải đến vai diễn Thương Qan Thiển, cái tên Lư Dục Hiểu mới đến gần hơn với khá giả. Trong Vân Chi Vũ, nữ diễn viên thủ vai Thượng Quan Thiển – một sát thủ cấp ma của tổ chức Vô Song.

Lư Dục Hiểu thủ vai Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)

Lư Dục Hiểu thủ vai Thượng Quan Thiển (Nguồn: internet)

Trong phim, Thượng Quan Thiển là một trong những sát thủ được tổ chức Vô Phong cài vào nội bộ Cung Môn nhân lần Cung Môn tuyển dâu. Thượng Quan Thiển mang vẻ ngoài hiền ành, mong manh nhưng chất lại là người tâm tư thâm trầm, nhiều mưu mô và đối tượng trong nhiệm vụ lần này của cô chính là Cung Thượng Giác.

Câu chuyện và kết cục của Dạ Sắc Thượng Thiển trong Vân Chi Vũ

Câu chuyện xoay quanh cặp đôi Cung Thượng Giác – Thượng Quan Thiển

Trong Vân Chi Vũ, thiết lập nhân vật của Cung Thượng Giác hay Thượng Quan Thiển đều là những người có tâm tư thâm trầm, khó đoán. Trong khi Cung Thượng Giác không che giấu con người thật của mình thì Thượng Quan Thiển lại dùng vỏ bọc “nhược nữ tử” để ẩn đi nội tâm sắc sảo, mưu mô của mình.

Couple Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: internet)

Couple Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: internet)

Vốn dĩ ngay từ đầu, Cung Thượng Giác đã biết thân phận của Thượng Quan Thiển nhưng hắn lúc đó lại không có chứng cứ gì để chứng minh sự nghi ngờ của bản thân. Hắn muốn nhìn xem liệu cô gái xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm này có thể làm được điều mình muốn đến mức độ nào, nên đã kéo cô về bên cạnh để dễ quan sát hơn bằng cách trở thành tân nương của hắn.

Thượng Quan Thiển cũng biết rõ sự nguy hiểm của Cung Thượng Giác nên mới lựa chọn làm tân nương của hắn, có lẽ ngay từ đầu cô cũng nghĩ tới sẽ có một ngày thân phận thật sự bị hắn tra ra được. Chỉ là bản thân cô đang đánh cược! Cược rằng liệu hắn sẽ rung động vì cô? Cô muốn dùng sự rung động không đáng kể này vào lúc mấu chốt có thể thoát thân.

Những phút giây "ngọt ngào" của Dạ Sắc Thượng Thiện (Nguồn: BlogAnChoi)

Những phút giây “ngọt ngào” của Dạ Sắc Thượng Thiện (Nguồn: BlogAnChoi)

Thế nhưng, Cung Thượng Giác lại là một người đem sự an nguy của toàn tộc đặt lên trên cả mạng sống của mình. Hơn nữa, Cung Thượng Giác từ nhỏ bị Vô Phong cướp đi mẫu thân và đệ đệ ruột duy nhất, hắn biết rõ bản thân và người của Vô Phong vĩnh viễn đều không thể cùng đường chung lối. Dù vậy, hắn lại thật sự động lòng với Thượng Quan Thiển!

Cả hai dần động lòng với nhau (Nguồn: internet)

Cả hai dần động lòng với nhau (Nguồn: internet)

Kết cục BE của Dạ Sắc Thượng Thiển

Cho đến giây phút thân phận Vô Phong của Thượng Quan Thiển thật sự bị vạch trần bởi cô đã lên kế hoạch giúp Vô Phong có thể tấn công vào Cung Môn, Cung Thượng Giác vẫn không có ý định giết cô còn đồng ý chỉ cần đưa ra Vô Lượng Lưu Hoả thì có thể thả cô đi. Cung Thượng Giác đúng thật đã động lòng nhưng hắn đủ tỉnh táo để nhận biết rằng bản thân không thể cược vào những thứ như tình cảm nam nữ này được!

Giây phút Thượng Quan Thiển nói rằng mình đã mang cốt nhục của Cung Môn khiến Cung Thượng Giác ánh mắt giao động (Nguồn: internet)

Giây phút Thượng Quan Thiển nói rằng mình đã mang cốt nhục của Cung Môn khiến Cung Thượng Giác ánh mắt giao động (Nguồn: internet)

Sau khi Cung Thượng Giác thả Thượng Quan Thiển đi, cô không quay đầu lại nên không biết Cung Thượng Giác đã rơi lệ. Có thể Thượng Quan Thiển nghĩ rằng Cung Thượng Giác thả mình đi chỉ vì cốt nhục Cung Môn, vì để giành lại Vô Lượng Lưu Hoả, nhưng thật chất, việc thả cô đi mới là mưu kế của Cung Thượng Giác, lấy lại Vô Lượng Lưu Hoả chính là để bảo vệ tính mạng của cô.

Cả hai đều rung động nhưng không thể chung đường (Nguồn: BlogAnChoi)

Cả hai đều rung động nhưng không thể chung đường (Nguồn: BlogAnChoi)

Cung Thượng Giác cũng không biết Thượng Quan Thiển không phải người vô tình, cô đã thật sự rung động với hắn. Cung Thượng Giác càng không biết Thượng Quan Thiển đã từng có ý định ngửa bài đứng về phía Cung Môn, muốn buông bỏ tất cả vì hắn. Thế nhưng một câu “Nàng còn thứ gì nữa?” của Cung Thượng Giác đã khiến Thượng Quan Thiển nguội lòng vì biết mình chưa từng được tin tưởng.

Kết BE cho Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: BlogAnChoi)

Kết BE cho Dạ Sắc Thượng Thiển (Nguồn: BlogAnChoi)

Suốt quá trình, cả hai người đều luôn gài bẫy và lợi dụng nhau dù cho sự thật rằng cả hai đều đã yêu đối phương nhưng tình yêu ấy chẳng thể nào đủ lớn để chống lại trách nhiệm, chống lại hận thù. Đến cuối cùng, mỗi người một ngã, Cung Thượng Giác chỉ có thể nhìn hoa nhớ người còn Thượng Quan Thiển thì bặt vô âm tín.

Couple Dạ Sắc Thượng Thiển:

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *