Các thú cưng “vượt mặt” Dory

Sau khi các chú Minion trong loạt phim “Despicable Me” mang về cho xưởng phim Illumination Animation và hãng Universal doanh thu cực khủng thì năm 2016 bộ phim hoạt hình “The secret life of pets” lại tiếp tục trở thành mỏ vàng mới khi đạt doanh thu vượt mặt cả “Finding Dory”.

Thế giới động vật lại tiếp tục được mùa trong các loạt phim hoạt hình năm 2016. Tiếp nối thành công vang dội của “Zootopia” và “Finding Dory”, “The secret life of pets – Đẳng cấp thú cưng” tiếp tục gây bão phòng vé với doanh thu đáng mơ ước lên đến 103,2 triệu USD.

Chỉ sau ba tuần ra mắt ở phòng vé Bắc Mỹ với 103,2 triệu USD “The secret life of pets” đã đánh lùi bộ phim hoạt hình “Finding Dory” của hãng Pixar xuống ngôi thứ nhì. Đây cũng là phim có doanh thu công chiếu cao nhất kể từ đầu năm của hãng Universal, sau khi những bộ phim như “The Huntsman: Winter’s War” hay “Neighbors 2” không đạt kỳ vọng về mặt thương mại.

Đẳng cấp thú cưng

The secret life of pets vượt mặt Finding Dory (Ảnh: Internet)

Các thú cưng đã mang lại một phần thưởng lớn cho Illumination và hãng Universal Pictures khi bộ phim chỉ được sản xuất với chi phí khiêm tốn 75 triệu USD nhưng lại mang về doanh thu vượt quá mong đợi. Thành tích này cũng là một cú hích đưa Illumination trở thành cái tên nổi tiếng trong giới hoạt hình đồ họa.

The secret life of pets

Chú thỏ Snowball tinh quái nổi tiếng trong phim (Ảnh: Internet)

“The secret life of pets” hấp dẫn người xem bởi nội dung đơn giản và phù hợp mọi lứa tuổi. Dù không được đánh giá cao về kịch bản nhưng “Pets” vẫn cháy vé chính nhờ vào nội dung thân thiện với đối tượng khán giả rộng. Bộ phim lấy bối cảnh một căn nhà ở Manhattan. Các nhân vật chính là những con thú cưng gần gũi với con người. Khi những người chủ vắng nhà, những con vật tinh nghịch này tạo ra các tình huống đáng yêu nhưng cũng dở khóc dở cười. Cùng với đó là những pha tranh đấu hài hước giữa hai đội thú cưng và thú hoang sẽ mang lại cho khán giả những phút giây cười sảng khoái.

The secret life of pets

Ảnh: Internet
The secret life of pets
Với bầy thú bá đạo, bạn sẽ phải cười bò trước những tình huống hài hước mà chúng tạo ra (Ảnh: Internet)

“The Secret life of pets” hiện đang được chiếu rộng rãi ở tất cả các rạp trên toàn quốc. Dù đã hơn một tuần “chào sân” ở Việt Nam nhưng bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu nguôi sức nóng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *