Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

Dự án phim “Bảng Thượng Giai Tế” là dự án cổ trang được chuyển thể, cải biên từ tiểu thuyết của tác giả Lạc Nhật Tường Vi – Bảng Hạ Quý Tế. Mới đây đoàn làm phim Bảng Thượng Giai Tế đã chính thức khai máy!

Bạn đang đọc: Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

Thông tin phim Bảng Thượng Giai Tế

Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

Phim Bảng Thượng Giai Tế (Nguồn: internet)

  • Thể loại: cổ trang, tình cảm, ngọt sủng, thanh mai trúc mã
  • Tổng đạo diễn: Trần Gia Lâm (tác phẩm tiêu biểu: Trần Tình Lệnh, Thần Ẩn,…)
  • Biên kịch: Trình Đình Ngọc (tác phẩm tiêu biểu: Cẩm Tú Vị Ương, Cẩm Tâm Tự Ngọc,..)
  • Diễn viên chính: Vương Tử Kỳ, Lư Dục Hiểu
  • Diễn viên khác: Khổng Tuyết Nhi, Hạc Thu, Vương Hoằng Nghị, Dương Sĩ Trạch, Liêu Tuệ Giai, Uông Tịch Triều, Hà Hoằng San, Đới Kiều Thiên, Đàm Khải, Lý Nghệ Đồng, Lư Tinh Vũ, Dương Chí Văn,…
  • Nền tảng phát sóng: Tencent

Nội dung phim Bảng Thượng Giai Tế

Tại Giang Ninh Phủ, nhắc đến gia đình giàu có không thể nào không kể đến Giản gia kinh danh trang sức vàng bạc nhiều thế hệ có danh tiếng tại nơi đây. Giản gia thứ không thiếu nhất chính là tiền nhưng vì thân phận quay đi quẩn lại cũng vẫn chỉ là thương nhân, vẫn phải cúi đầu trước người khác, khó lòng lọt vào tầng lớp quý tộc. Giản lão gia không can tâm bị khinh thường, hắn muốn gia đình hắn được nâng cao địa vị nên đã nảy sinh ra kế hoạch kén rể cho người con gái duy nhất – Giản Minh Thư. Mục tiêu kén rể đương nhiên không thể nào là tầng lớp vốn đã là quý tộc, Giản lão có nước đi không phải ai cũng nghĩ ra được đó là phóng tới những vị sĩ tử nhà nghèo, hắn tỉ mỉ tuyển chọn vài người có tiềm năng, sẵn sàng bỏ vàng bạc tiền tài bồi dưỡng họ chỉ đợi bảng vàng hạ sẽ lập tức bắt rể.

Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

Lư Dục Hiểu trong Bảng Thượng Giai Tế (Nguồn: BlogAnChoi)

Lục Thảng là một trong những vị sĩ tử nghèo được Giản gia bồi dưỡng, hắn là người chính trực lại có chút nhan sắc nên ngay khi được Giản gia lựa chọn đã bị Giản Minh Thư để tâm đặt vào trong lòng. Chỉ có điều Lục Thảng lại vô cùng không thích và luôn không có sắc mặt tốt với vị tiểu thư duy nhất của Giản gia này, bởi hắn biết mình vốn chỉ là một con cá trong một ao cá được ban ân để sau đỗ đạt phải quay lại báo ân. Vào ngày bảng vàng thi hương hạ xuống, cái tên Lục Thảng đã xuất hiện đồng nghĩa với việc hắn thi đã đỗ đạt. Nhưng cũng chính ngày này Lục Thảng và Giản Minh Thư đã thẳng thắn quyết tuyệt với đối phương, phân rõ giới hạn từ nay không còn liên quan đến nhau.

Tìm hiểu thêm: Tiêu Nại – Diệp Tu bạn chọn ai? Fan Dương Dương chọn…”ghép cặp” hai người

Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ
Vương Tử Kỳ trong Bảng Thượng Giai Tế (Nguồn: BlogAnChoi)

Cuộc đời ai đâu lường được chữ ngờ, khi Lục Thảng còn chưa rời khỏi Giang Ninh, Giản gia đã đột ngột gặp tai ương kiếp nạn, cả gia đình đều bị diệt môn chỉ có Giản Minh Thư còn thoi thóp cầm hơi. Lục Thảng biết chuyện liền không nghĩ nhiều coi như báo ân cho Giản gia nên đã cứu lấy Giản Minh Thư nhưng không ngờ vì biến cố kia đã khiến vị tiểu thư này sau khi tỉnh lại không còn nhớ chuyện gì, nàng là ai, nàng từ đâu đều không thể nhớ. Lục Thảng không biết phải làm sao, để lại Giản Minh Thư ở lại hay dẫn theo nàng ta đến kinh thành? Đấu tranh tư tưởng mãi rồi cuối cùng hắn cũng bất đắc dĩ dẫn theo Giản Minh Thư bên mình… Chuyện gì sau đó sẽ xảy ra? Liệu Giản Minh Thư bị mất trí nhớ có khiến Lục Thảng động lòng?

Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

Dự án phim Bảng Thượng Giai Tế do Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ lĩnh hàm chủ diễn, đặc biệt phiên vị giữa hai diễn viên là bình phiên! Khác với Vương Tử Kỳ đã sở hữu một vài tác phẩm hot, Lư Dục Hiểu là nữ diễn viên mới nổi nhờ vai “Thượng Quan Thiển” – nữ phụ trong dự án phim Vân Chi Vũ mới lên sóng vào tháng 10/2023 vừa qua. Nữ diễn viên liên tục có những bước tiến mới, thăng hạng trên con đường diễn xuất của mình và mới đây nhất là dự án phim “Ngũ Phúc Lâm Môn” chỉ mới đóng máy vào ngày 16/4/2024 vừa qua. Có thể thấy, Lư Dục Hiểu đang cố gắng tranh thủ để có thể nhanh chóng củng cố địa vị của mình.

Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ trong lễ khai máy Bảng Thượng Giai Tế (Nguồn: internet)

Cả Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ đều được đánh giá khá tốt về mặt diễn xuất, ngoại hình cả hai đều thuộc dạng ưa nhìn. Chính vì vậy ngay khi dự án phim “Bảng Thượng Giai Tế” chính thức quan tuyên và khai máy vào ngày 28/4/2024 đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bảng Thượng Giai Tế dự kiến sẽ khởi quay trong vòng 130 ngày và lên sóng vào năm 2025.

Bảng Thượng Giai Tế – dự án phim mới của Lư Dục Hiểu và Vương Tử Kỳ

>>>>>Xem thêm: 10 phim Hàn Quốc hay nhất, có lượt xem cao nhất năm 2020 (cập nhật tháng 07/2020)

Đoàn làm phim Bảng Thượng Giai Tế trong lễ khai máy (Nguồn: internet)

Bạn có suy nghĩ thế nào về dự án phim Bảng Thượng Giai Tế? Hãy bình luận xuống dưới cùng thảo luận với BlogAnChoi bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *