Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn mới nhất

Hiện nay hầu hết tại các công ty đều có sự xuất hiện của bàn văn phòng vách ngăn. Vậy sản phẩm này có lợi ích gì, có những kiểu nào phổ biến nhất, bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn hiện nay đắt không, tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn điều đó.

1. Lợi ích bàn văn phòng có vách ngăn

1.1. Tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên

Trong quá trình làm việc nhân viên cần có không gian riêng tư để tập trung xử lý nhiệm vụ của mình, nhất là với những người làm công việc đặc thù như chăm sóc khách hàng, nhân viên sale, nhân viên telesale,… Và bàn văn phòng có vách ngăn được coi là giải pháp lý tưởng nhất. Nó giúp phân chia mặt bàn thành nhiều không gian làm việc, tạo môi trường độc lập cho mọi người, tiết kiệm diện tích, chi phí mà vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh, riêng tư cho từng người.

Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn mới nhất

1.2. Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Bàn làm việc có vách ngăn đảm bảo tính tương tác giữa các nhân viên trong một công ty. Việc tập trung nhóm làm việc một dự án hay phòng ban tại một cụm bàn làm việc có vách ngăn như thế này rất đơn giản và đồng thời cũng gia tăng hiệu suất làm việc hơn. Khi đó các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin liên quan về công việc mà không cần phải di chuyển.

Chưa dừng lại đó, kiểu bàn này còn thể hiện được sự chuyên nghiệp cho công ty. Nó tạo môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên, giúp họ phát huy được toàn bộ năng lực và đảm bảo đạt hiệu suất làm việc cao. Vách ngăn sẽ chia nhỏ bàn làm việc thành không gian riêng tư, diện tích khoảng không gian vách ngăn cũng có thể đặt máy tính và một số vật dụng cá nhân khác dễ dàng.

1.3. Mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng

Sự tiện nghi trong quá trình lắp đặt và sử dụng cũng là điểm cộng lớn của sản phẩm này. Theo đó muốn thi công bàn văn phòng có vách ngăn rất đơn giản, ít tốn thời gian và chi phí. Đặc biệt các mẫu bàn này thường không cố định với tường nên cho phép bạn có thể di chuyển linh hoạt khi cần.

2. Các loại bàn văn phòng có vách ngăn phổ biến

2.1. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng gỗ

Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn mới nhất

Ưu điểm của sản phẩm này là chi phí thấp, nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn, đồng thời cũng rất dễ thi công. Sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn gỗ tạo được không gian làm việc độc lập cho nhân viên, đảm bảo sự kín đáo, đặc biệt chất liệu gỗ cũng tăng độ bền cho sản phẩm.

2.2. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng kính

Mẫu bàn này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm. Sản phẩm được lắp đặt trên mặt bàn với chiều cao lửng hay thấp. Vách ngăn kính trong suốt hay kính mờ tạo không gian riêng tư cho các nhân viên mà không gây cảm giác gò bó, bí bách. Đồng thời vách ngăn này cũng giúp tăng tính tương tác, kết nối giữa các nhân viên.

2.3. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng nỉ

Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn mới nhất

Mẫu bàn văn phòng có vách ngăn bằng nỉ với mức giá khá phải chăng. So với kính hay gỗ thì vật liệu này rẻ hơn khá nhiều, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, màu sắc của vách ngăn nỉ cũng khá đa dạng, phù hợp với kiến trúc, phong thủy và mục đích sử dụng của nhiều người. Điểm trừ của nó là dễ bám bụi, bởi vậy nếu sử dụng bạn phải thường xuyên làm vệ sinh chúng.

2.4. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng nhôm

Mẫu bàn văn phòng này cũng sở hữu khá nhiều ưu điểm và tính năng khác nhau. Cụ thể, nó được tích hợp sẵn hộp sắt kỹ thuật chứa dây mạng, dây cáp điện nên đảm bảo sự gọn gàng và an toàn cho mọi người. Đặc biệt, phần vách ngăn bằng nhôm cũng dễ dàng tháo lắp, thi công nhanh chóng. Hiện nay giá bán của các sản phẩm này cũng không quá cao, lại dễ vệ sinh, lau chùi, bởi vậy mà nó chiếm được thiện cảm của rất nhiều người.

3. Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *