6 phim anime sẽ ra mắt đầu năm 2022, rất đáng để mong đợi

Một hàng dài với những cái tên nổi bật sẽ ra mắt vào năm 2022 này, hãy điểm mặt xem có bộ anime nào bạn yêu thích không nào

Bạn đang đọc: 6 phim anime sẽ ra mắt đầu năm 2022, rất đáng để mong đợi

1. Attack on Titan : The Final Season Part 2

• Thể loại : hành động ,drama
  • Đạo diễn Hajime Isayama
  • Khởi chiếu : 10/1/2022

Nội dung phim Attack on Titan : The Final Season Part 2

Phim được đặt dưới bối cảnh khi nhân loại phải sống dưới bức tường để tránh khỏi những người khổng lồng ăn thịt người – còn được biết với cái tên ”Titan”. Phim theo chân nhân vật Eren Yeager , với những kí ức đau khổ của tuổi thơ – anh đã thề sẽ tiêu diệt toàn bộ loài Titan và đem lại một tự do thật sự cho loài người . Ở mùa cuối cùng này , hãy cùng xem Eren đang toan tính điều gì để kết thúc lời nguyền hang ngàn năm , cùng đón xem nhé .

Trailer phim Attack on Titan : The Final Season Part 2

2. Yami Shibai 10

• Thể loại : Kinh dị
  • Đạo diễn : Tomoya Takashima
  • Khởi chiếu : Tháng 1/2022
  • Thời lượng : 5 phút / tập

Nội dung Yami Shibai 10

Xuyên suốt những tập phim là những câu chuyện kinh dị,tâm linh thường ngày , những truyền thuyết đô thi hay thậm chí là những câu chuyện thần bí diễn ra ngay xung quanh chúng ta . Với màu sắc phim u tối , bóng ma nham nhở , những câu chuyện tâm linh đè nặng lên cuộc sống hằng ngày.. Không lạ gì khi Yami Shibai được đánh giá cao trong thể loại kinh dị , kịch tính .

Sau sự thành công những mùa trước thì phim cũng đã bắt đầu mùa thứ mười . Cùng xem phim để đón nhận những câu chuyện ma quái nào đang chờ đợi ta nào

Trailer phim Yami shibai 10

3. Ryman’s Club

• Thể loại : Thể thao
  • Đạo diễn : Aimi Yamauchi
  • Khởi chiếu : 30/1/2022

Nội dung phim Ryman’s Club

Nhân vật chính là anh chàng Mikoto Shiratori , ở trường trung học từng là một vận độc viên nổi tiếng nhưng bị chấn thương sau trận thua tại giải đấu liên cảnh . Sau khi trưởng thành , anh làm việc tại một công ty tên là Sunlight Beverage , tại đây anh kết bạn với Tatsuru Miyazuimi và bắt đầu chơi cầu lông trở lại cùng các đồng nghiệp trong công ty của mình , với tư cách là một đội thật sự .

Trailer phim Ryman’s Club

4. Tokyo 24th Ward

Tìm hiểu thêm: Phim kinh dị The Guest liệu có ghê rợn như Exhuma – Quật Mộ Trùng Ma?

• Đạo diễn Naokatsu Tsuda
  • Thể loại : hành động , phiêu lưu, viễn tưởng
  • Khởi chiếu :06/01/2022

Nội dung phim Tokyo 24th Ward

Phim gồm 3 nhân vật chính là Ran , Koki và Shuta , cả ba đều cùng sinh ra và lớn lên tại một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Tokyo , gọi là Đặc Khu 24 . Họ đều thân thiết , gắn bó với nhau nhưng sau một biến cố họ dần trở nên xa cách . Sau bao lâu , họ gặp lại nhau tại lễ tưởng niệm lần đầu tiên xảy ra vụ án . Và tình cờ điện thoại họ đổ chuông cùng một lúc . Cuộc điện thoại được cho là từ một người bạn đã mất và thúc giục họ đưa ra “ lựa chọn tương lai “. Cả ba sẽ cố gắng bảo vệ Đặc khu 24 và tương lai của những người dân theo cách nào ?

Trailer phim Tokyo 24th Ward

5. Karakai Jouzu no Takagi-san 3

• Thể loại : Học đường , hài hước
  • Đạo diễn : Hiroaki Akagi
  • Khởi chiếu : tháng 1/2022

Nội dung phim Karakai Jouzu no Takagi-san 3

Câu chuyện được xoay quanh một anh chàng học sinh trung học Nishikata , suốt ngày bị ăn hành , chọc ghẹo bởi cô nàng bàn bên – Takagi . Vì thế cậu luôn âm mưu , sẽ có một ngày trả “ mối thù “ đó . Nhưng dường như cậu không thành công được lần nào vì cô luôn mưu mẹo hơn và biết được những điểm yếu của cậu . Liệu cậu sẽ giành được chiến thắng nào với cô nàng tinh nghịch này không nhỉ ?

Trailer phim Karakai Jouzu no Takagi-san 3

6.Summer Time Rendering

6 phim anime sẽ ra mắt đầu năm 2022, rất đáng để mong đợi

>>>>>Xem thêm: Trạng Quỳnh: Dự báo một “siêu phẩm” cổ trang chưa từng có trên màn ảnh Việt