5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay

Sau 1 năm 2023 khá bình lặng thì sang đến năm nay, dàn đỉnh lưu của showbiz Hoa ngữ sẽ dần dần quay trở lại màn ảnh nhỏ với nhiều dự án đặc sắc. Nếu như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh quay về với dòng phim cổ trang-thần tượng thì Vương Nhất Bác lại tiếp tục với quá trình chuyển hình trên màn ảnh nhỏ.

Bạn đang đọc: 5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay

Triệu Lệ Dĩnh – Dữ Phượng Hành

5 năm sau thất bại đáng tiếc của Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh đã quay về với cổ trang bằng dự án Dữ Phượng Hành. Thêm vào đó, Dữ Phượng Hành còn mời được cả Lâm Canh Tân, giúp bộ đôi đình đám một thời của Sở Kiều Truyện tái hợp.

5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay

Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành (Nguồn: Internet)

Dữ Phượng Hành kể về Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) mang thân phận Bích Thương vương cao quý. Trong một lần chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân bị sắp đặt, Thẩm Ly trọng thương và trở về nguyên hình phượng hoàng, ai ngờ bị phàm nhân bắt rồi đem bán. Tình cờ thay, thần quân Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) lại “mua” Thẩm Ly về, cũng từ đó mà duyên phận giữa họ cũng bắt đầu. Chỉ có điều, những trọng trách đã khiến chuyện tình yêu của họ gặp rất nhiều gian truân.

Trailer Dữ Phượng Hành:

Dương Mịch – Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên

Là dự án trọng điểm trong năm nay của Iqiyi, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên không chỉ mời được “đỉnh lưu” Dương Mịch mà còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác hiện nay như Cung Tuấn, Trần Đô Linh, Trương Lăng Hách,…

5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay

Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên (Nguồn: Internet)

Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) vốn là đương gia của hồ tộc Đồ Sơn, tuy bên ngoài mạnh mẽ lạnh lùng nhưng rất trượng nghĩa. Một ngày kia, Đồ Sơn Hồng Hồng gặp được Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn), giữa họ đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, vì những đau thương trong quá khứ đã khiến Đồ Sơn Hồng Hồng không dám mở lòng đón nhận người kia. Mãi sau này cô mới cho chính bản thân một cơ hội, chấp nhận tình cảm của Đông Phương Nguyệt Sơ.

Trailer Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên:

Dương Tử – Trường Tương Tư 2, Thừa Hoan Ký

Sau thất bại của Muốn Mãi Mãi Yêu, Dương Tử sẽ trở lại cuộc chiến màn ảnh nhỏ năm nay bằng 2 dự án Trường Tương Tư 2Thừa Hoan Ký. Trong đó, Trường Tương Tư 2 được dự sẽ gặt hái được thành công lớn như phần 1.

5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay

Dương Tử trong Trường Tương Tư… (Nguồn: Internet)

Tìm hiểu thêm: 5 lý do giúp Stranger Things ngày càng thành công hơn

5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay
…và Thừa Hoan Ký (Nguồn: Internet)

Khán giả đã xem Trường Tương Tư hẳn sẽ biết, trong phần 1 thì Tiểu Yêu (Dương Tử) không chỉ lấy lại được thân phận vương cơ mà còn giúp Thương Huyền (Trương Vãn Ý) đoạt được ngôi vị đế vương. Sang đến phần 2, câu chuyện của Trường Tương Tư sẽ tập trung chủ yếu vào tuyến tình cảm của Tiểu Yêu với dàn nam trong phim. Vậy kết cục của Tiểu Yêu sẽ như thế nào, người mà cô chọn để gửi gắm cuộc đời mình sẽ là ai, các bạn nhớ đón xem Trường Tương Tư 2 nhé!

Trailer Trường Tương Tư:

Còn Thừa Hoan Ký là dự án phim hiện đại thứ 2 của Dương Tử trong năm nay sau Muốn Mãi Mãi Yêu. Bộ phim kể về Mạch Thừa Hoan (Dương Tử), sau khi bị mẹ hối thúc thì đã quyết định tính chuyện hôn nhân với bạn trai. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế rồi sự can thiệp quá sâu của gia đình khiến mối quan hệ của 2 người kết thúc. Cũng từ đây, Mạch Thừa Hoan quyết tâm theo đuổi sự nghiệp, không chỉ vậy cô còn tìm được bến đỗ cuộc đời mình là Diêu Chí Minh (Hứa Khải).

Trailer Thừa Hoan Ký:

Dương Dương – Phàm Nhân Tu Tiên

Cổ trang vốn không phải vùng an toàn của Dương Dương nhưng Phàm Nhân Tu Tiên lại được kỳ vọng rất cao. Không chỉ có nguyên tác nổi tiếng mà Phàm Nhân Tu Tiên còn là dự án trọng điểm của Youku trong năm 2024 này.

5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay

Dương Dương trong Phàm Nhân Tu Tiên (Nguồn: Internet)

Hàn Lập (Dương Dương) vốn là chàng trai rất bình thường xuất thân từ một ngôi làng miền núi. Trong lần tình cờ, Hàn Lập đã gia nhập một môn phái nhỏ, tuy tư chất tầm thường nhưng dựa vào sự nỗ lực không ngừng, cuối cùng anh cũng đã vượt qua mọi gian khổ để tu luyện thành tiên. Trên chuyến hành trình tu tiên ấy, Hàn Lập đã gặp được Nam Cung Uyển (Kim Thần), họ không chỉ là bạn đồng hành mà về sau còn nên duyên với nhau.

Trailer Phàm Nhân Tu Tiên:

Vương Nhất Bác – Trường Phong Phá Lãng

Trường Phong Phá Lãng là một trong những dự án bối cảnh dân quốc hiếm hoi mà Vương Nhất Bác đóng. Vốn là bộ phim lớn của Iqiyi năm nay nên Trường Phong Phá Lãng được dự sẽ giúp Vương Nhất Bác chuyển hình thành công.

5 đỉnh lưu showbiz Hoa ngữ có phim truyền hình lên sóng năm nay

>>>>>Xem thêm: Lý do giúp Cinderella 2011 đánh bại Spider-man: No Way Home ở cuộc đua Oscar 2022?

Vương Nhất Bác trong Trường Phong Phá Lãng (Nguồn: Internet)

Trường Phong Phá Lãng lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 30. Ngụy Nhược Lai (Vương Nhất Bác) là một nhân viên ngân hàng với năng lực xuất sắc nhưng lại chứng kiến quá nhiều vụ tham nhũng cùng một loạt chuyện mờ ám. Với tinh thần yêu nước và sự dẫn dắt của Thẩm Cận Chân (Lý Thấm), Ngụy Nhược Lai đã quyết định tham gia vào cuộc chiến kinh tế, dần dần trở thành một trong những người dẫn đầu trên mặt trận kinh tế của đất nước.

Trailer Trường Phong Phá Lãng:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *