Wednesday Addams: Ai là quái vật? Danh tính của Hyde và người điều khiển Hyde

Wednesday Addams bị lôi kéo vào một vụ án khó hiểu khi một con quái vật bí ẩn đang tấn công người dân xung quanh Học viện Nevermore và thị trấn Jericho lân cận. Các manh mối đã dẫn cô đến một số nghi phạm tiềm năng. Rốt cuộc, quái vật trong truyện là gì và ai điều khiển nó?

Bạn đang đọc: Wednesday Addams: Ai là quái vật? Danh tính của Hyde và người điều khiển Hyde

Con quái vật trong Wednesday là gì?

Con quái vật đã tấn công mọi người trong Wednesday là một sinh vật được gọi là Hyde.

Trong tập 7, Wednesday tìm hiểu loài quái vật khi cô nhận được một chuyến thăm ngắn từ chú Fester yêu quý của mình. Với sự giúp đỡ của ông, Wednesday phát hiện ra rằng Hyde bí ẩn được đặt tên từ câu chuyện Jekyll & Hyde, phần lớn nó có bản chất ngọt ngào và vô hại nhưng cũng ẩn chứa một mặt tối đáng sợ.

Tuy nhiên, Fester cũng giải thích rằng, Hyde không hoạt động một mình vì sinh vật này cần có chủ nhân để mở khóa sức mạnh và điều khiển nó.

Wednesday Addams: Ai là quái vật? Danh tính của Hyde và người điều khiển Hyde

Wednesday bắt đầu tìm hiểu về con quái vật này (Ảnh: Internet)

Ai là quái vật Hyde?

Quái vật Hyde trong Wednesday thực sự là Tyler Galpin. Anh vốn không phải là nghi phạm đầu tiên của Wednesday vì sau những tìm hiểu ban đầu, cô tin rằng chính Xavier là kẻ đứng sau vụ giết người kinh hoàng. Sử dụng bằng chứng về tác phẩm nghệ thuật bí ẩn và nơi ẩn náu bí mật của Xavier trong rừng, Wednesday đã đi đến kết luận rằng anh chính là con quái vật. Thế nhưng, cuối cùng, cô đã được chứng thực suy đoán ấy là sai.

Thay vào đó, Hyde được tiết lộ là Tyler, con trai của cảnh sát trưởng Jericho và là mối tình tiềm năng của Wednesday.

Wednesday Addams: Ai là quái vật? Danh tính của Hyde và người điều khiển Hyde

Tyler chính là Hyde (Ảnh: Internet)

Wednesday phát hiện ra anh chính là con quái vật mà cô đang tìm kiếm bấy lâu nay khi cô cùng Tyler hôn nhau và sử dụng khả năng ngoại cảm của mình.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của tập 8, Wednesday buộc phải đối đầu với Tyler cùng chủ nhân của anh (tìm hiểu trong phần bên dưới) và dường như cô đã bị đánh bại. Thế nhưng, nhờ sự giúp đỡ của một số học sinh của Nevermore, trong đó có có Enid – cô bạn người sói cùng phòng của cô, người có thể đánh bại Hyde – Wednesday đã thoát khỏi nguy hiểm.

Ai điều khiển Hyde?

Laurel Gates, người đang giả dạng Marilyn Thornhill, được tiết lộ là chủ nhân của Hyde.

Tương tự như lúc điều tra về Hyde, Wednesday lại lần nữa đưa ra kết luận sai khi cô nghĩ rằng tiến sĩ Kinbott có thể là chủ nhân của sinh vật này. Tuy nhiên, khi Wednesday hỏi người bạn Eugene của cô về người đã tấn công anh trước đó, anh tiết lộ rằng người đó mang đôi ủng màu đỏ, giống như đôi giày của cô Marilyn Thornhill, giáo viên chuẩn mực duy nhất ở Nevermore.

Wednesday cuối cùng đã đoán ra cô Marilyn tên thật là Laurel, là em gái của Garrett Gates và là hậu duệ của Joseph Crackstone – cha đẻ của Jericho, người luôn muốn loại bỏ thế giới của những đứa trẻ dị thường khi còn sống.

Tìm hiểu thêm: Vì sao Squid Game mất tới 13 năm để sản xuất: Câu chuyện phía sau series phim sinh tồn “hot” nhất Netflix

Wednesday Addams: Ai là quái vật? Danh tính của Hyde và người điều khiển Hyde
Laurel Gates chính là người điều khiển Hyde (Ảnh: Internet)

Marilyn đã lên kế hoạch hồi sinh Crackstone và để làm được như vậy, cô ta sẽ cần các bộ phận cơ thể của một số người bình thường cùng máu của Wednesday, vì cô ấy là hậu duệ của Goody Addams – người đã từng bị Crackstone đưa ra xét xử vì tội là phù thủy từ nhiều thế kỷ trước.

Tuy nhiên, rất may, với sự giúp đỡ của các học sinh từ Nevermore và tinh thần của Goody, Wednesday và những người bạn của cô đã có thể đánh bại cả Crackstone và Laurel.

Wednesday Addams: Ai là quái vật? Danh tính của Hyde và người điều khiển Hyde

>>>>>Xem thêm: Dàn cast “cực ngon” của Money Heist bản Hàn: Một bầu trời thực lực!

Wednesday đánh bại Crackstone và Laurel với sự giúp đỡ của các học sinh Nevermore (Ảnh: Internet)

Wednesday hiện có sẵn trên Netflix sau khi phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2022.

Xem trailer của Wednesday tại đây:

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

  • Jenna Ortega và Christina Ricci: Phiên bản Wednesday nào làm bạn hài lòng hơn?

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức thú vị mỗi ngày nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *