Vương Nhất Bác – Triệu Lệ Dĩnh và tin cập nhật mới nhất về “bom tấn” cổ trang Hữu Phỉ

Hữu Phỉ – dự án cổ trang “bom tấn” của Vương Nhất Bác – Triệu Lệ Dĩnh hứa hẹn sẽ lật đổ mọi kỉ lục về rating đang vô cùng được quan tâm, đặc biệt là bởi sự kết hợp của “cặp đôi hot search” Vương – Triệu. Dưới đây là một số những thông tin và  hình ảnh mới nhất của bộ phim Hữu Phỉ.

1. Hữu Phỉ – tiểu thuyết được chuyển thể thành phim

Hữu Phỉ là một trong những tác phẩm được chuyển thể thành phim từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Priest – tác giả của bộ phim đam mỹ đình đám hè 2018 Trấn Hồn. Truyện kể về thiếu nữ Chu Phỉ và thiếu nam Tạ Duẫn cùng trưởng thành, vượt qua bao sóng gió, mang trong mình một tính cách mạnh mẽ, một nghị lực phi thường về sau trở thành những cao nhân võ công khó có ai có thể địch lại trong thời đại đó.

Do vậy, không giống với nhưng tác phẩm” diễm tình” đã từng được chuyển thể thành phim trước đây, Hữu Phỉ mang đúng chất của phim cổ trang, hứa hẹn sẽ tràn ngập những cảnh võ thuật, chiến đấu và đao kiếm kịch tính trên từng tập phim. Đặc biệt người cầm trịch của bộ phim không phải là ai khác mà chính là vị đạo diễn đã làm mây làm gió một thời màn ảnh với Sở Kiều Truyện. Do vậy, người xem đang rất nóng lòng chờ đợi sự thành công của bộ phim trong thời gian sắp tới.

Hữu Phỉ Triệu Lệ Dĩnh và Trương Nhất Bác

Tiểu thuyết Hữu Phỉ của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Priest. (Ảnh: Internet)

Trong quá trình chờ đợi bộ phim chính thức được ” trình làng”, nếu là một mọt sách và yêu thích phong cách của Priest thì bạn có thể tìm đọc thêm các cuốn tiểu thuyết của nhà văn này đã được dịch và xuất bản tại Việt Nam:

2. Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh: Cặp đôi “nhiệt sưu”

Cặp đôi đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim không phải là ai khác, chính là chị đại Triệu Lệ Dĩnh cùng với cậu em trai kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Dù vấp phải một số ý kiến trái chiều nhưng khả năng diễn xuất cùng khả năng lựa chọn kịch bản đã được chứng thực của mỹ nhân họ Triệu kết hợp cùng với ngôi sao trẻ – Vương Nhất Bác vẫn đang nhận được nhiều sự kì vọng từ người xem, hứa hẹn sẽ mang tới một bộ phim cổ trang đánh đổ mọi kỉ lục rating trước đây trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Sự kết hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

Sự kết hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hứa hẹn một kỷ lục rating mới. (ảnh: internet)

3. Những hình ảnh mới nhất từ hậu trường phim

Ngay sau khi có thông tin chính thức về việc nhận vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, ekip làm phim đã gấp rút chuẩn bị những công việc liên quan đến quá trình làm phim để thúc đẩy nhanh tiến trình sản xuất. Bộ phim sau đó đã tiến hành khai máy một cách thuận lợi. Diễn viên cùng đoàn làm phim đang cố gắng hoàn thanh công việc của mình để bộ phim sẽ được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ đúng theo như dự kiến. Dưới đây là một số ảnh hậu trường được chụp lại trong mấy ngày vừa qua:

Ảnh hậu trường phim

Một cảnh trong dự án cổ trang Hữu Phỉ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh ( ảnh: internet)
Hậu trường phim ( ảnh: internet)
Hậu trường phim ( ảnh: internet)

Qua những hình ảnh rò rỉ về hậu trường quay phim, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh và đàn em Vương Nhất Bác đã có thời gian làm quen, bắt nhịp và hợp tác với nhau rất tốt:

Hậu trường vui vẻ

Hậu trường vui vẻ( ảnh: internet)
Triệu Lệ Dĩnh tươi như hoa ở hậu trương
Triệu Lệ Dĩnh tươi như hoa ở phim trường Hữu Phỉ ( ảnh: internet)
Vương Nhất Bác
Còn Vương Nhất Bác vẫn khiến fan hâm mộ điên đảo bởi tạo hình cổ trang lạnh lùng đầy khí chất. (ảnh: internet)
vương nhất bác triệu lệ dĩnh phim hữu phỉ
“Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời’. (Ảnh: Internet)
vương nhất bác triệu lệ dĩnh phim hữu phỉ
Còn đây chắc sẽ là “nhất tiếu khuynh tâm”. (Ảnh: Internet)

Trên đây là một số thông tin cơ bản cũng như là những hình ảnh mới nhất về bộ phim. Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để được liên tục cập nhật thêm những thông tin và hình ảnh mới về tác phẩm bom tấn này nhé!

Một số thông tin thú vị khác của làng giải trí Hoa Ngữ mà có thể bạn quan tâm:

Hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để được cập nhật tin tức thú vị và mới nhất mỗi ngày bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *