Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

Dự án phim “Triều Tuyết Lục” là dự án được chuyển thể, cải biên từ tiểu thuyết của tác giả bộ Nguyệt Thiển Trang – Quyền Sủng Chí Ngỗ Tác Y Phi. Triều Tuyết Lục do Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng lĩnh hàm chủ diễn đã khai máy vào ngày 20/4/2024 vừa qua.

Bạn đang đọc: Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

Thông tin phim Triều Tuyết Lục

Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

Poster khái niệm phim Triều Tuyết Lục (Nguồn: internet)

  • Thể loại: cổ trang, tình cảm, phá án
  • Tổng đạo diễn: Lý Huệ Châu (tác phẩm tiêu biểu: Mỹ Nhân Thiên Hạ, Lục Trinh Truyền Kỳ Truyện,…
  • Các đạo diễn: Hoàng Bân, Đặng Vĩ Ân, Trần Từ Cường
  • Sản xuất: IQIYI
  • Biên kịch: Cao Thâm, Trâu Việt, Hoàng Tử Ân (tác phẩm tiêu biểu: Ngọc Chiêu Lệnh, Tin Hán Xán Lạn,…)
  • Diễn viên chính: Lý Lan Địch, Ngao Thụy Bằng
  • Diễn viên khác: Thẩm Vũ Khiết, Dư Thừa Ân, Nhậm Trọng, Đặng Anh, Đinh Gia Lệ, Triệu Tân, Đới Xuân Vinh, Cửu Hi, Tôn Tuyết Ninh, Lý Thế Bằng, Hồ Diệc Dao,…
  • Số tập dự kiến: 36 tập
  • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Nội dung phim Triều Tuyết Lục

Triều Tuyết Lục là câu chuyện xoay quanh Duệ Thân Vương Thái Tử – Yến Trì (do Ngao Thụy Bằng thủ vai) và nữ ngỗ tác Tần Hoàn (do Lý Lan Địch thủ vai).

Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

Triều Tuyết Lục do Ngao Thụy Bằng và Lý Lan Địch diễn chính (Nguồn: internet)

Yến Trì là một vị Thái Tử có ngoại hình xuất chúng, phong thái của một vị anh hùng, thông thạo mọi chiến thuật quân sự và vô cùng nhìn xa trông rộng. Nhưng lại có tính cách lạnh lùng như một tảng băng sống, hà khắc với chính bản thân mình và thủ đoạn xảo quyệt có thể nói khó có ai bằng. Chính vì vậy Yến Trì từ lâu được người đời gọi với cái tên “Ma Vương chiến thần”. Còn Tần Hoàn vốn có tên Thẩm Uyển, là con gái của Quan Đại lý tự Thẩm Nghị nhưng do cả gia đình vô tình liên quan đến vụ án oan mà đã diệt môn. Thẩm Uyển được ông trời phù hộ, may mắn thoát chết và bắt đầu sống dưới thân phận Tần Hoàn. Tần Hoàn là một cô gái xinh đẹp cực kì thông minh và can đảm, nàng từ nhỏ đã được theo cha mình điều tra các vụ án nên có tài khám nghiệm tử thi tuyệt đỉnh kèm theo y thuật vô cùng cao siêu.

Tần Hoàn sau khi được “sống lại” đã quyết tìm ra sự thật vụ án khiến cả gia đình nàng lâm vào cảnh diệt môn và trả lại trong sạch cho phụ thân quá cố của mình. Trên hành trình này, Tần Hoàn đã cứu Thái Trưởng Công Chúa, vô tình cuốn vào điều tra vụ án cô dâu không đầu và có duyên kết thân với Thái Tử Yến Trì. Cả hai đã cùng nhau điều tra phá án, dần dần trở thành “cộng sự” của nhau trong nhiều vụ án sau đó như vụ án: xác chết chìm trong giếng, cướp vàng, trẻ mất tích, bộ xương sáu ngón, giết hoàng tử Bắc Ngụy và đỉnh điểm là vụ án cái chết của phi tần trong hoàng gia. Tần Hoàn và Yến Trì ngày càng tin tưởng lẫn nhau, thu hút lẫn nhau và rơi vào lưới tình của đối phương lúc nào không hay….

Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

Sau khi nên duyên cùng Bạch Lộc trong dự án phim “Bạch Nguyệt Phạn Tinh” mới đóng máy tháng 3/2024 vừa qua, Ngao Thụy Bằng tiếp tục vào đoàn phim “Triều Tuyết Lục” nên duyên cùng Lý Lan Địch. Dư âm làn sóng dư luận từ “Bạch Nguyệt Phạn Tinh” đã giúp cho “Triều Tuyết Lục” được nhiều người quan tâm khi chính thức khai máy ngày 20/4/2024.

Tìm hiểu thêm: Những phim Hoa ngữ hot nhờ diễn viên chứ không phải kịch bản

Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy
Ngao Thụy Bằng và Lý Lan Địch trong lễ khai máy phim Triều Tuyết Lục (Nguồn: BlogAnChoi)

Sau khi khai máy, những hình ảnh về tạo hình của Ngao Thụy Bằng và Lý Lan Địch liên tiếp được leak ra ngoài và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Được biệt, Dịch Tiểu Nhã người liên tục đảm nhận vị trí tạo hình cho các bộ phim gần đây như: Bạch Nguyệt Phạn Tinh, Cẩm Nguyệt Như Ca, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Vương Quyền Thiên, Tiên Đài Hữu Thụ,… tiếp tục đảm nhận vị trí tạo hình cho dự án phim Triều Tuyết Lục.

Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

Tạo hình của Ngao Thụy Bằng trong Triều Tuyết Lục (Nguồn: BlogAnChoi)
Triều Tuyết Lục của Lý Lan Địch và Ngao Thụy Bằng đã khai máy

>>>>>Xem thêm: Lịch chiếu Phù Đồ Duyên: Liệu Vương Hạc Đệ có thể gánh phim?

Tạo hình của Lý Lan Địch trong Triều Tuyết Lục (Nguồn: BlogAnChoi)

Bạn thấy sao về dự án phim Triều Tuyết Lục? Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm về dự án phim này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *