Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Doctor Strange in the Multiverse of Madness vừa tung trailer 2 hé lộ thêm nhiều điều thú vị. Trong đó có một giọng nói quen thuộc đã vang lên khiến fan hâm mộ cực kỳ háo hức: Giáo sư X sẽ trở lại sao?

Bạn đang đọc: Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Poster phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness. (Ảnh: Internet)

Có vẻ như sau vài năm, và rất nhiều suy đoán, cuối cùng X-Men sẽ vươn tới với Vũ trụ điện ảnh Marvel lớn hơn. Trong đoạn giới thiệu mới được trình chiếu trong Super Bowl, giọng nói của một nhân vật X-Men siêu nổi tiếng được nghe thấy rõ ràng, cho thấy tất cả đồ chơi Marvel sẽ sớm nằm trong cùng một hộp đồ chơi điện ảnh. Nếu bạn không muốn biết ai gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ hỗn loạn, hãy dừng đọc ngay bây giờ. Trailer spoilers đang ở phía trước!

Giọng nói trong trailer Doctor Strange 2 là của ai?

Mặc dù đoạn giới thiệu mới của Doctor Strange cho chúng ta nhiều cái nhìn về phần phim tiếp theo – bao gồm nhiều pha hành động của Scarlet Witch hơn và gợi ý về nhiều quái vật từ những thực tại khác – nhưng tin tức lớn đối với hầu hết chúng ta là sự xuất hiện của một giọng nói gây sốc. Tại một thời điểm nào đó, khi Doctor Strange bị bắt, và có thể bị đưa ra trước một phiên tòa nào đó, chúng ta nghe thấy một giọng nói: “Chúng ta nên nói cho anh ta biết sự thật.”

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Khi Doctor Strange bị bắt giữ, một giọng nói quen thuộc vang lên. (Ảnh: Internet)

Và vấn đề là, giọng nói đó không thuộc về ai khác ngoài Sir Patrick Stewart! Điều đó, trong bối cảnh của Marvel, chỉ có thể có một ý nghĩa: Giáo sư X, thủ lĩnh của X-Men, sẽ dẫn dắt sự giao thoa chính thức của X-Men vào vũ trụ Marvel.

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Giọng nói quen thuộc trong trailer Doctor Strange 2 chính là của Giáo sư X. (Ảnh: Internet)

Trong trường hợp bạn quên, Patrick Stewart đã đóng vai Giáo sư X trong nhiều bộ phim X-Men khác nhau kể từ năm 2000. Bộ phim X-Men gần đây nhất mà anh đóng vai Giáo sư Charles Xavier là bộ phim Logan 2017. Cho đến thời điểm này, các bộ phim X-Men đã tồn tại trong một loạt phim hoàn toàn riêng biệt do 20th Century Fox sở hữu.

Tuy nhiên, sau khi Fox-Disney sáp nhập vào năm 2018, X-Men có thể bắt đầu tham gia vào các bộ phim MCU. Tất nhiên, trong truyện tranh Marvel, tất cả sự liên kết hoàn toàn được chia sẻ; X-men và Avengers tồn tại trong cùng một thế giới, trên cùng một Trái đất.

Ai là phản diện chính trong Doctor Strange 2

Đoạn giới thiệu đầy đủ của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, được phát hành trong Super Bowl 2022 chắc chắn đặt ra nhiều câu hỏi hơn là đưa ra câu trả lời: Cùng với sự trở lại của Giáo sư X, có những gợi ý về Marvel’s Illuminati và nhiều biến thể của cả Doctor Strange và Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), trong khi áp phích xác nhận Marvel Zombies và Captain Carter cũng sẽ thực hiện một bước nhảy vọt để chuyển thể thành người thật.

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Scarlet Witch có nhiều biến thể trong Đa vũ trụ hỗn loạn. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, có lẽ câu hỏi lớn nhất của tất cả các khán giả chính là nhân vật phản diện của Đa vũ trụ là ai? Mặc dù quái vật có xúc tu Gargantos đã được xác nhận – có thể là tên mới của Shuma-Gorath, thì trailer Doctor Strange 2 lại tiếp tục gợi ý về một nhân vật phản diện lớn hơn nhiều.

Tìm hiểu thêm: 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin tung trailer movie khiến fans “sốt xình xịch”

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?
Quái vật Gargantos được xác nhận nhưng có lẽ không phải phản diện chính. (Ảnh: Internet)

Doctor Strange chính là phản diện của Doctor Strange 2?

Đoạn trailer của Doctor Strange in the Multiverse of Madness nêu ra một khả năng đặc biệt hấp dẫn: đó là Doctor Strange chính là nhân vật phản diện trong Doctor Strange 2. Đoạn trailer chắc chắn có đủ bằng chứng để chứng minh điều đó, đặc biệt là do có nhiều phiên bản của Strange, vì vậy một phiên bản Strange có thể là phản diện và gây ra tất cả những vấn đề trong phim.

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Doctor Strange trong Avengers: Infinity War. (Ảnh: Internet)

Trong trailer của Doctor Strange 2, Strange “bị bắt” bởi đồng minh cũng Mordo, đối mặt với một toàn án có vẻ như là Illuminati, và ở phần cuối có một cảnh quay Wong hoảng sợ hét tên Strange. Sau đó là hai cảnh quay khác nhau: một của Strange trên đỉnh núi , bị bao vây bởi các thế lực đen tối, và một Doctor Strange khác với nhiều cánh tay, bị bao vây, tiêu thụ hoặc có thể là kiểm soát bóng tối.

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

Và Doctor Strange trong Đa vũ trụ hỗn loạn. (Ảnh: Internet)

Nó cho thấy một Doctor Strange đã can thiệp với các thế lực ngoài tầm kiểm soát, và điều đó có thể khiến anh ta trở thành nhân vật phản diện trong Đa vũ trụ hỗn loạn.

Hay Nighmare là phản diện của Doctor Strange 2?

Một nhân vật khác có khả năng trở thành phản diện chính trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, ít nhất là như đã nêu ra trong đoạn giới thiệu Super Bowl, là Nightmare.

Trailer mới của Doctor Strange 2: Các X-men trở lại? Ai là phản diện chính?

>>>>>Xem thêm: Lý do khiến Hoa Mộc Lan 2020 khi “hóa người thật” lại khác xa Mộc Lan 1998 như vậy?

Hay Nightmare sẽ là phản diện chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness? (Ảnh: Internet)

Là kẻ thù truyền kiếp của Strange từ Marvel Comics, Nightmare cũng từ lâu đã được đồn đại về nhân vật phản diện của Doctor Strange 2, mặc dù không có bất kỳ xác nhận chắc chắn nào. Tuy nhiên, với tư cách là người cai trị Chiều không gian trong mơ, anh ấy sẽ phù hợp với việc đa vũ trụ sụp đổ và cho phép các thế giới khác nhau hòa vào nhau, cũng như phù hợp với nhiều câu thoại trong đoạn giới thiệu: “Mỗi đêm tôi đều mơ một giấc mơ giống nhau, rồi cơn ác mộng bắt đầu.”

Tất nhiên, dòng đó có thể là một đoạn định hướng sai lầm rất có chủ ý, nhưng ít nhất nó cũng ủng hộ ý kiến ​​rằng Nightmare chính là phiên bản Doctor Strange xấu xa trong Đa vũ trụ hỗn loạn, và Doctor Strange đã bị mắc kẹt trong Thế giới Ác mộng của Vũ trụ Giấc mơ. Đây cũng là điều mà cảnh post-credit của WandaVision đã gợi ý, với lời thì thầm của những đứa con của Wanda rằng Nighmare đang giam giữ chúng trong Vũ trụ Giấc mơ, và điều đó có thể cung cấp mối liên kết trực tiếp giữa tất cả các nhân vật trong Đa vũ trụ hỗn loạn.

Cảnh quay về Strange nhiều tay ở cuối trailer Doctor Strange 2 có thể là Nightmare, hoặc một lần nữa là sự kết hợp của Nightmare và một biến thể của Strange.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *