Tổng Hợp OST Phim An Lạc Truyện

Tổng Hợp OST Phim An Lạc Truyện

Một trong những yếu tố làm nên thành công của một dự án phim ảnh chính là âm nhạc, đặc biệt là OST. Nó góp phần không nhỏ trong việc khắc họa nhân vật, tình tiết phim và đẩy cảm xúc phim lên cao trào. Hôm nay, cùng BlogAnChoi điểm qua các OST phim An Lạc Truyện – một trong các phim hè nổi bật năm nay – nhé!

Bạn đang đọc: Tổng Hợp OST Phim An Lạc Truyện

Thông tin phim An Lạc Truyện

Tổng Hợp OST Phim An Lạc Truyện

Poster An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)

  • Tên tiếng Anh: The Legend of Anle
  • Đạo diễn: Thành Chí Siêu
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh,…
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 40 tập
  • Tình trạng: Hoàn tất
  • Thể loại: Cố trang, ngôn tình
  • Năm phát hành: 2023
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim An Lạc Truyện

An Lạc Truyện xoay quanh cuộc hành trình báo thù của Đế Tử Nguyên = thiên kim nhà họ Đế vì án oan mà chịu họa diệt môn. Trên con đường đó, Đế Tử Nguyên đổi tên thành Nhậm An Lạc trà trộn vào kinh thành, gặp gỡ nhiều người bạn sẵn lòng ra tay giúp đỡ, đặc biệt rơi vào lưới tình với Hàn Diệp, thái tử Đại Tĩnh. Sự giày xéo và vật lộn giữa trách nhiệm gia tộc và tình yêu khiến Nhậm An Lạc nhiều lần rối bời. Cuối cùng, với sự tương trợ của bằng hữu và Hàn Diệp, Nhậm An Lạc đã có thể lật lại án oan năm xưa cho Đế gia đồng thời tiêu diệt được nhiều kẻ mưu quyền đoạt lợi gây hại cho đất nước. Sau tất cả, An Lạc và Hàn Diệp cuối cùng đã có thể mãi hạnh phúc bên nhau về sau.

Tìm hiểu thêm: Kaizoku Sentai Ten Gokaiger: Sự trở lại của Băng Hải Tặc Vũ Trụ huyền thoại

Tổng Hợp OST Phim An Lạc Truyện
Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn trong An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)

Trailer phim phim An Lạc Truyện

List OST phim An Lạc Truyện

1. Nhớ Người

Nhớ Người được thể hiện bởi Sunnee Dương Vân Tình mang lời hát du dương, truyền cảm hứng và lắng đọng trong tâm trí người nghe với giai điệu trĩu lòng “thương nhớ người mình yêu”.

2. Nguyện Quang

Nguyện Quang là bài hát được thể hiện bởi Lưu Vũ Ninh, ca sĩ kiêm diễn viên vào vai Lạc Minh Tây, người ca ca luôn sẵn sàng giúp đỡ và hi sinh vì Đế Tử Nguyên. Nguyện Quang mang giai điệu da diết, lời bài hát ý nghĩa và sâu lắng vô cùng.

3. Tinh Phán

Tinh Phán (nghĩa Trông Mong Vì Sao)có giai điệu da diết tựa như nỗi thương nhớ người yêu. Chàng trai và cô gái đang hứa hẹn, thề nguyền, mong đợi với những hạnh phúc cùng nhau sau này.

4. Tục Trường Ca

Tục Trường Ca do ca sĩ Mạnh Giai thể hiện, có giai điệu thiết tha, da diết, cùng với lời bài hát ý nghĩa, sâu lắng mang nhiều hoài niệm lòng người.

5. Lời Hứa Trong Tim

Từ tên bài hát ta cũng có thể dễ dàng hiểu được lời bài hát chính là tâm tư tình cảm, là lời hứa hẹn thề nguyền của chàng trai và cô gái yêu thương nhau. Với giọng hát du dương của Tâm Thượng Nặc, bài hát dễ dàng chạm đến được trái tim người nghe.

6. Vô Võng

Vô Võng (Không Có) được thể hiện bởi A Nguyệt Nguyệt, mang giai điệu ngọt ngào, đồng thời xen lẫn một chút nuối tiếc cho mối tình dang dỡ. Lời bài hát ý nghĩa, truyền cảm hứng để người vươn lên mạnh mẽ, tìm kiếm hạnh phúc đích thực.

Tổng Hợp OST Phim An Lạc Truyện

>>>>>Xem thêm: Lịch chiếu Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du: Phim của Đinh Vũ Hề đúng là “hề”

Những bản nhạc trầm bổng khác nhau được thể hiện bởi các ca sĩ tài năng xứ Trung Hoa. Mỗi giai điệu dường như khơi gợi bạn nghe về dư âm của bộ phim, lại khiến khán giả muốn dành thời gian để thưởng thức phim lại một lần nữa. Mỗi khi xem phim, bên cạnh cốt truyện được xây dựng bởi biên kịch, đồ hoạ được đầu tư đặc sắc thì những bản nhạc phim được cất lên trong mỗi ngữ cảnh nhất định sẽ càng giúp người xem cảm nhận rõ nét về câu chuyện của nhân vật, thêm hiểu sâu sắc về nội tâm của nhân vật.

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *