Tin đồn Triệu Lộ Tư, Dương Dương tái hợp trong phim mới: Liệu có “thảm” như Thả Thí Thiên Hạ?

Được nhận xét là thiếu phản ứng hóa học và những tranh cãi xoay quanh Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư và Dương Dương được đồn đoán sẽ tiếp tục sánh đôi trong phim mới khiến nhiều khán giả ngán ngẩm.

Nữ diễn viên Triệu Lộ TưNgô Lỗi trong bộ phim truyền hình Tinh Hà Xán Lạn phần I và II đã nhận được những phản hồi tích cực cho mối tình lãng mạn của họ và cốt truyện tuyệt vời. Tuy nhiên, điều tương tự không xảy ra đối với bộ phim Thả Thí Thiên Hạ của nữ diễn viên. Cô và bạn diễn Dương Dương đã bị chê bai vì thiếu phản ứng hóa học.

Triệu Lộ Tư nhận được phản hồi tích cực khi sánh đôi cùng với Ngô Lỗi trong Love Like The Galaxy. (Ảnh: Internet)

Triệu Lộ Tư nhận được phản hồi tích cực khi sánh đôi cùng với Ngô Lỗi trong Tinh Hà Xán Lạn. (Ảnh: Internet)

Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư – Dương Dương gây nhiều tranh cãi

Mặc dù đạt được con số ấn tượng 3,6 tỷ lượt xem, nhưng Thả Thí Thiên Hạ vẫn gây ra nhiều tranh cãi, từ việc Dương DươngTriệu Lộ Tư mặc trang phục giả hai mảnh thời kỳ và đôi giày đế dày 20cm trên phim trường, cho đến cáo buộc lạm dụng ngựa và thậm chí là ăn cắp ý tưởng từ phim Hạc Lệ Hoa Đình (2019).

Thả Thí Thiên Hạ không đạt được như kỳ vọng. (Ảnh: Internet)

Thả Thí Thiên Hạ gây thất vọng nặng nề từ cốt truyện đến phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính. (Ảnh: Internet)

Người xem cũng đặt vấn đề với một số tình tiết trong cốt truyện chẳng hạn như việc nữ chính dùng cơ thể của mình để chặn hai khẩu đại bác lớn và cả hai nhân vật chính đều không đạt tiêu chuẩn của nhân vật trong phim. Với phản ứng hóa học “sượng trân” của họ, người hâm mộ phản ánh rằng thay vì tạo sự mới mẻ cho cốt truyện, sự kết hợp của bộ đôi này lại gây hại cho nhau nhiều hơn là có lợi.

Thả Thí Thiên Hạ trailer

Tin đồn Triệu Lộ Tư, Dương Dương tái hợp

Vì những tranh cãi xảy ra với Thả Thí Thiên Hạ, nên tin đồn về việc Dương DươngTriệu Lộ Tư sẽ kết đôi trong một bộ phim chuyển thể từ tác phẩm kinh điển Bích Huyết Kiếm – Sword Stained with Royal Blood của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Trung Quốc Louis Cha gặp phải những phản ứng thờ ơ. Đang có tin đồn rằng Dương Dương sẽ đóng vai đệ tử chính trực và trung thành của môn phái Hoa Sơn Yuan Chengzhi, và Triệu Lộ Tư trong vai Thanh Thanh, thiếu nữ xinh đẹp nhưng tính cách thất thường.

Tân Bích Huyết Kiếm (1993). (Ảnh: Internet)

Tân Bích Huyết Kiếm (1993). (Ảnh: Internet)

Trong khi người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy rằng lần hợp tác thứ hai của hai ngôi sao sẽ là lợi thế của họ trong việc khắc họa các nhân vật kinh điển, những người khác lại chỉ ra “thất bại” của Thả Thí Thiên Hạ và kêu gọi cả hai đừng “phá hỏng tác phẩm kinh điển” với diễn xuất của họ. Một số khán giả thậm chí còn yêu cầu Triệu Lộ Tư nên tiếp tục đóng cặp với Ngô Lỗi, vì Dương Dương và cô ấy không hợp nhau.

Trong số một số bản chuyển thể bao gồm bản điện ảnh năm 1993 do đạo diễn Cheung Hoi-Ching chỉ đạo với sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Nguyên Bưu, Trương Mẫn, Lý Tu Hiền, Ngô Mạnh Đạt và Viên Vịnh Nghi. Một bộ phim chuyển thể khác năm 2007 với sự tham gia của Đậu Trí Khổng, Huỳnh Thánh Y, Tôn Phi Phi và Tiêu Thục Thận cũng trở thành một bộ phim được người hâm mộ yêu thích.

Bích Huyết Kiếm (2007). (Ảnh: Internet)

Bích Huyết Kiếm (2007). (Ảnh: Internet)

Bạn nghĩ sao về việc này?

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *