Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện là một dự án phim nổi tiếng đã có tên tuổi từ nhiều năm về trước, đã giúp cho nhiều diễn viên thăng hạng trên con đường sự nghiệp của mình. Chính vì vậy, khi Tiên kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 bắt đầu khởi quay đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trải qua nhiều sóng gió sau gần hai năm đóng máy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức được lên sóng vào đầu năm 2024.

Bạn đang đọc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024

Thông tin phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024

Poster phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 (Nguồn: internet)

  • Tên tiếng trung: 仙剑奇侠传4
  • Thể loại: cổ trang, tình cảm, tiên hiệp, võ thuật
  • Đạo diễn: Dương Huyền, Châu Duệ Bân
  • Biên kịch: Lôi Quân
  • Sản xuất và phát sóng độc quyền: IQIYI
  • Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Trần Triết Viễn
  • Diễn viên khác: Mao Tử Tuấn, Tôn Oánh Hạo, Mao Hiểu Huệ, Trần Sở Hà, Uông Đạc,…
  • Số tập: 36 tập

Nội dung phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4

Gần hai mươi năm trước, hai giới Nhân và Yêu đại chiến khiến cả hai bên thương vong thảm trọng, nhiều người phải bỏ mạng, nhiều đứa trẻ mất cha mẹ.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 do Trần Triết Viễn và Cúc Tịnh Y diễn chính (Nguồn: internet)

Vân Thiên Hà là một trong những người bất hạnh mất đi cả cha lẫn mẹ, từ nhỏ đã phải sống một mình trên núi. Một lần nọ hắn bắt gặp Hàn Lăng Sa đột nhập vào phần mộ của cha mình, cũng từ đây cả hai quen biết và quyết định cùng nàng xuống núi tìm hiểu về cha mẹ cũng như thân thế của mình.

Cả hai gia nhập phái Côn Luân Quỳnh Hoa và kết giao với bạn mới trong khoảng thời gian này. Sau khi gia nhập Côn Luân Quỳnh Hoa họ bắt đầu bị cuốn vào bẫy rập của Huyền Tiêu, vô tình giúp hắn tìm ba món hàn khí, kích động tranh chấp trong nội bộ môn phái,… Dần dần võ lâm giang hồ rơi vào gió tanh mưa máu, Vân Thiên Hà cùng Hàn Lăng Sa và những người bạn phải trải qua muôn vàn khó khăn, thủ thách, Vân Thiên Hà cũng dần biết được thân thế của mình. Cuối cùng sau nhiều gian nan chính nghĩa cũng thắng cái ác, Vân Thiên Hà và Hàn Lăng Sa cùng nhau sửa mệnh trời, đi trên con đường cứu giúp thế gian.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã được khai máy từ tháng 2/2022 và đóng máy vào tháng 6 cùng năm, theo tiến trình dự kiến bộ phim sẽ được lên sóng vào năm 2023. Tuy nhiên bộ phim mãi chẳng thể lên sóng bởi lý do từ phía hai diễn viên chính tranh phiên vị.

Tìm hiểu thêm: TOP 10 bộ phim Trung Quốc mới “chống chán” trong thời gian này

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024
Cuộc chiến tranh phiên vị của 2 diễn viên chính trong phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 (Nguồn: internet)

Sang đến năm 2024, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 bắt đầu có thông tin chuẩn bị lên sóng và chính thức thông báo lên sóng vào ngày 17/1/2024. Ngỡ tưởng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 được lên sóng đồng nghĩa với việc phiên vị giữa hai diễn viên chính đã được giải quyết xong nhưng hóa ra lại là lúc sự việc “phiên vị” của hai người sang một trang mới. Bộ phim lên sóng với sự “bình phiên” giữa hai diễn viên, điều này khiến phía nữ diên viên Cúc Tịnh Y không hài lòng và nhanh chóng lên bài “bóc phốt” đoàn làm phim làm ăn không thỏa đáng khi rõ ràng ký hợp đồng là Cúc Tịnh Y nhất phiên, từ đây cư dân mạng cũng cho rằng đoàn làm phim ưu ái nam diễn viên Trần Triết Viễn, nam diễn viên cũng bắt đầu nhận về nhiều gạch đá. Nhưng sự việc tiếp tục có chuyển biến bất ngờ khi phía Trần Triết Viễn lên tiếng rằng khi đoàn làm phim ký hợp đồng là bình phiên. Cư dân mạng một lần được phen thảo luận, đề tài này thậm chí còn lên hot seach.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 chính thức lên sóng ngày 17/1/2024

>>>>>Xem thêm: Phim Việt Mới – Về Nhà Đi Con: Nhà là nơi có cha luôn rộng vòng tay chờ đón

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 bắt đầu lên sóng từ 17/1/2024 với 6 tập ngày đầu (Nguồn: internet)

Cũng nhờ sự việc này mà Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 được nhiều người qua đường chú ý. Kèm thêm trailer phim được tung ra có kĩ xảo đẹp lại vô cùng mượt mà, “ưng bụng” đa số người quan tâm. Chính vì vậy ngày phát sóng đầu tiên bộ phim đã có độ thảo luận cao cũng như nhận được nhiều lời khen cho nội dung, kỹ xảo phim.

Bỏ qua tranh chấp phiên vị của hai diễn viên chính, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 được đánh giá là bộ phim cổ trang đáng xem và hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích trong quá trình phát sóng. Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin về bộ phim này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *