Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?

Thương Lan Quyết là bộ phim cổ trang nổi tiếng nhất hiện nay do Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đóng chính. Vai phản diện Dung Hạo của Từ Hải Kiều đã tiết lộ phía sau sẽ có plot twist, liệu kết phim Thương Lan Quyết có phải là SE?

Bạn đang đọc: Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?

Thương Lan Quyết: Dung Hạo là kẻ diệt tộc của Hoa Lan Nhỏ

Trong tập 21-22 của Thương Lan Quyết vừa công chiếu, khán giả đã rất bất ngờ khi sự thật về quá khứ của Hoa Lan Nhỏ được tiết lộ. Theo như nguyên tác thì chính Đông Phương Thanh Thương là kẻ thù đã tiêu diệt toàn bộ tộc Tức Sơn – gia đình của Hoa Lan Nhỏ, khiến nàng trở thành một bông hoa lan không nhà không cửa không cha không mẹ.

Nhưng trong phim thì kẻ làm điều đó lại là tiên quân Dung Hạo – cũng chính là chủ nhân Hải thị, người luôn ôm ấp kế hoạch hồi sinh sư phụ mình là Xích Địa Nữ Tử.

Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?

Dung Hạo chính là kẻ đã diệt tộc Tức Sơn của Hoa Lan Nhỏ. (Ảnh: Internet)

Khi Xích Địa Nữ Tử tự sát để phong ấn Đông Phương Thanh Thương trong cuộc chiến ma tiên 3 vạn năm trước, Dung Hạo đã cố gắng giữ lại một mảnh nguyên thần của nàng, nhưng không thể khiến nàng sống lại. Đúng lúc đó một thế lực tà ác đã xuất hiện, thuyết phục Dung Hạo sử dụng nguyên thần của thần nữ Tức Sơn – có sức mạnh hồi sinh vạn vật – để cứu sống Xích Địa Nữ Tử.

Dung Hạo vì yêu và hận mà đánh mất lý trí, đã tấn công tộc Tức Sơn, khiến phụ mẫu của thần nữ dùng thân mình để phong ấn linh lực của nàng, biến nàng thành một cây hoa lan bình thường, mất đi ký ức, không còn sức mạnh cũng không còn gia đình. Từ đó Hoa Lan Nhỏ ra đời, trở thành một tiểu tiên tu vi thấp kém chuyên làm việc trông coi sổ sách ở điện Ti Mệnh.

Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?

Hoa Lan Nhỏ chính là thần nữ Tức Sơn bị phong ấn sức mạnh và ký ức. (Ảnh: Internet)

Với diễn biến phim như vậy khiến nhiều khán giả vô cùng mừng rỡ, thở phào nhẹ nhõm vì không phải Đông Phương Thanh Thương diệt tộc của Hoa Lan Nhỏ thì bọn họ sẽ không vướng vào mối thâm thù đại hận của gia tộc, chỉ còn là sự khác biệt về tư tưởng và cuộc đối đầu 2 tộc ma – tiên mà thôi, dù sao cũng dễ giải quyết hơn rất nhiều. Và khán giả có lòng tin rằng Thương Lan Quyết sẽ có kết thúc hạnh phúc để Đông Phương Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ bên nhau.

Tìm hiểu thêm: Tin tức điện ảnh tháng 5: Deadpool 2 đại náo, DC và MCU rục rịch dự án mới

Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?
Thật may vì Đông Phương Thanh Thương không phải kẻ thù diệt tộc của Hoa Lan Nhỏ. (nguồn: internet)

Từ Hải Kiều tiết lộ Thương Lan Quyết sẽ có plot twist?

Nhưng chưa kịp vui mừng được bao lâu thì nam phụ phản diện đóng vai Dung Hạo – Từ Hải Kiều đã tiết lộ rằng phía sau của Thương Lan Quyết sẽ có tình huống đảo ngược liên quan đến Dung Hạo.

“Ngoan nào, hãy tin anh, sẽ có plot twist phía sau, anh đảm bảo các em sẽ yêu Dung Hạo”

Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?

Từ Hải Kiều tiết lộ Thương Lan Quyết sẽ có plot twist. (Ảnh: Internet)

Với khả năng cua khét và bẻ lái nhanh như chảo chớp của biên kịch chỉ trong 2 tập phim 21-22 thì khi nghe Từ Hải Kiều nói vậy, khán giả lại bắt đầu nơm nớp lo sợ, không biết biên kịch sẽ thay đổi tình tiết như thế nào đây? Dung Hạo sẽ “quay xe” trở thành người tốt ở phút cuối hay sao?

Liệu Dung Hạo có "quay xe" ở phút cuối? (Ảnh: Internet)

>>>>>Xem thêm: Studio Ghibli phát hành 400 ảnh FullHD cho 8 phim hoạt hình: Vùng Đất Linh Hồn, Gió Nổi, Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh

Liệu Dung Hạo có “quay xe” ở phút cuối? (Ảnh: Internet)

Có người dự đoán rằng Dung Hạo cuối cùng sẽ từ bỏ việc cứu sư phụ để cùng hợp tác với Đông Phương Thanh Thương tiêu diệt thế lực tà ác đã thao túng mình hàng trăm năm kia. Cũng có người cho rằng Dung Hạo hại chết Hoa Lan Nhỏ để cứu được Xích Địa Nữ Tử, khiến Đông Phương Thanh Thương hắc hóa, tàn phá tam giới. Lại có người đồn rằng Dung Hạo không cứu được Xích Địa, sẽ tự mình hắc hóa để đối đầu với Đông Phương Thanh Thương và thần nữ Tức Sơn…

Phản ứng của netizen:

  • Dung Hạo là người phá hủy gia đình Hoa Lan Nhỏ. Nhưng Từ Hải Kiều lại nói sẽ có plot twist? Vì sự đẹp trai của anh ấy, hãy tin vào điều đó! Dù sao thì tôi cũng muốn cảm ơn anh ấy vì đã là người diệt tộc Tức Sơn chứ không phải Đông Phương huynh =]]
  • Mình thấy cái hay của hai tập này là tiết tấu rất nhanh, một giây tiếp theo bạn cũng không đoán được diễn biến câu chuyện, vô hình chung, tất cả các nhân vật lại được xâu chuỗi với nhau trong thế giới, không phải cố tình, không đột ngột hay hỗn loạn, và thậm chí là rất thú vị và rất có thể đảo ngược, như Từ Hải Kiều đã tiết lộ.
  • Có thể Dung Hạo sau đó sẽ trở thành người tốt không?
  • Tôi chỉ nói rằng Từ Hải Kiều lại đóng phản diện rồi. Nhưng anh ấy lại nói Dung Hạo sẽ có sự đảo ngược? Tôi muốn xem nếu Dung Hạo thay đổi thì sẽ như thế nào! Phim hay quá!
  • Dung Hạo sẽ có một sự đảo ngược phía sau? Tôi đã rất mong chờ nó, Từ Hải Kiều, đừng làm tôi thất vọng!
  • Có ai như tôi không, tự dưng cảm thấy Dung Hạo cũng không tệ, mà là rất si tình, mong chờ sự đảo ngược mà Từ Hải Kiều đã nói, Dung Hạo lên sóng nhiều nhé!
  • Tôi không quan tâm lắm đến đảo ngược hay plot twist gì cả. Chỉ cần nhìn kỹ năng diễn xuất của Từ Hải Kiều, hiệu quả thực sự tốt, rất xúc động. Luôn ủng hộ anh.
  • Tôi mong chờ cốt truyện tiếp theo, say mê Dung Hạo mất rồi! Cảnh khóc của anh ấy rất dễ lây lan, tôi muốn giúp anh ấy phục sinh Sư phụ!
  • Thật ra trước đây khi xem phim, tôi cảm thấy Dung Hạo là một nhân vật vừa chính vừa tà nên tôi vẫn không thể hoàn toàn ghét anh ấy. Rất mong chờ sự đảo ngược lớn ở phần tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *