Thông tin về ngày ra mắt và Trailer của Kimetsu no Yaiba Phần 3

Kimetsu no Yaiba đã gây bão trên toàn thế giới trong nhiều năm và phần phim thứ 3 của loạt phim ăn khách này – Kimetsu no Yaiba Phần 3, sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Bạn đang đọc: Thông tin về ngày ra mắt và Trailer của Kimetsu no Yaiba Phần 3

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba season 3 sẽ sớm được phát hành trong tháng 4 tới đây. Kể từ khi ra mắt phần đầu tiên vào năm 2019, Demon Slayer đã luôn đứng đầu và là đại diện tiêu biểu cho một thế hệ anime hoàn toàn mới. Ngoài những lời khen ngợi từ giới phê bình mà anime đã nhận được nhờ câu chuyện và hoạt hình xuất sắc, Kimetsu no Yaiba còn là manga bán chạy thứ chín mọi thời đại với hơn 150 triệu bản được bán (thông qua Anime News Network).

Thông tin về ngày ra mắt và Trailer của Kimetsu no Yaiba Phần 3

Phần phim thứ 3 của Kimetsu no Yaiba sẽ lên sóng vào khoảng tháng 4 tới đây (Ảnh: Internet)

Studio Ufotable của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba chắc chắn là một trong những thương hiệu anime lớn nhất sẽ ra mắt trong những năm gần đây. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có thông báo rằng anime sẽ có phần thứ ba sau khi kết thúc phần phim “Phố đèn đỏ” vừa rồi. Phần 3 được cho là sẽ bao gồm phần “Swordsmith Village” của manga, và nó chắc chắn sẽ rất đáng được mong đợi như các phần trước, nếu không muốn nói là hơn thế.

Khi nào Kimetsu no Yaiba Phần 3 sẽ được phát hành?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc được ấn định phát hành vào tháng 4 năm 2023. Dù vậy, ngày công chiếu cụ thể vẫn chưa được công bố. Những gì khán giả được biết là phần 3 sẽ ra mắt với một tập phim dài một giờ, giống như Arc “Chuyến tàu vô tận” của phần 2 đã làm. Không chỉ vậy, trong suốt tháng 2 và tháng 3, các suất chiếu rạp của phần cuối của phần 2 sẽ được chiếu cùng với suất chiếu sớm của phần 3 và Hoa Kỳ sẽ chiếu chúng vào ngày 3 tháng 3 tới đây.

Tìm hiểu thêm: “Từ bỏ em, giữ chặt em” – Bộ phim cuối của ngôi sao “nụ cười tỏa nắng” Kiều Nhậm Lương

Thông tin về ngày ra mắt và Trailer của Kimetsu no Yaiba Phần 3
Những thành viên chủ chốt của Quân đoàn diệt quỷ như: Muichiro, Mitsuri, Genya, sẽ lần lượt xuất hiện trong phần phim mới này (Ảnh: Internet)

Giải thích chi tiết câu chuyện của Kimetsu no Yaiba Phần 3

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc được thiết lập để bắt đầu ngay khi phần 2 kết thúc với cuộc họp của các Quỷ Thượng Huyền để trả lời cho cái chết của Daki và Gyutaro. Sau đó, Tanjiro sẽ đến ngôi làng rèn kiếm nổi tiếng để sửa thanh kiếm của mình, nơi cậu sẽ gặp Mitsuri, Muichiro và Genya, và cuối cùng phải hợp tác với họ khi ngôi làng bị lũ quỷ của Muzan tấn công.

Thông tin về ngày ra mắt và Trailer của Kimetsu no Yaiba Phần 3

>>>>>Xem thêm: Những bộ phim không hot nhưng có điểm Douban ấn tượng trong quý 4 năm nay

Phần thứ 3 của Kimetsu no Yaiba cũng sẽ có sự xuất hiện của những Quỷ Thượng Huyền mạnh mẽ nhất, hứa hẹn một cuộc chiến lớn sắp nổ ra (Ảnh: Internet)

Kimetsu no Yaiba được cho là một trong những phần phim hay và kịch tính nhất của loạt anime này với nhiều cảnh hành động nảy lửa, mãn nhãn người xem. Sau khi kết thúc phần “Làng kiếm sĩ” trong manga, chỉ có một phần đào tạo trung gian ngắn trước phần “Lâu đài vô cực”, phần cuối cùng của bộ truyện chiếm khoảng một phần ba câu chuyện. Mặc dù phần 3 chỉ được tuyên bố sẽ bao gồm Arc “Swordsmith Village”, nhưng hoàn toàn có khả năng nó cũng sẽ bao gồm phần huấn luyện ngắn, nghĩa là phần 4 sẽ bao gồm hoàn toàn phần “Lâu đài vô cực” và là phần cuối cùng của phần của Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no Yaiba Phần 3 Trailer

Trailer cho phần phim thứ 3 của Kimetsu no Yaiba – “Làng thợ rèn”- vừa mới được ra mắt cách đây không lâu đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích bởi sự hoành tráng về sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới. Đoạn giới thiệu nhỏ về phần phim mới này chủ yếu xoay quanh về những nhân vật bên phe phản diện – những Quỷ Thượng Huyền cao cấp và mạnh mẽ nhất mà Quân đoàn diệt Quỷ phải đối mặt.

Dưới đây là trailer về phần phim mới này mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Một vài bài viết có cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *