“Tam Công Chúa Trong Lời Đồn”: Có gì đáng mong chờ ở bộ phim mới nhất của Triệu Lộ Tư?

Triệu Lộ Tư một lần nữa nhận vai nữ chính trong bộ phim xuyên sách Tam Công Chúa Trong Lời Đồn, gần như “bao thầu” hầu hết các webdrama với đề tài xuyên không của Hoa Ngữ trong vài năm trở lại đây.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1996, được yêu thích nhờ sở hữu ngoại hình trong sáng, đáng yêu. Nữ diễn viên tham gia rất nhiều bộ phim từ hiện đại đến cổ trang, từ truyền hình đến điện ảnh, từ vai chính diện đến vai phản diện. Cô nàng bắt đầu nổi tiếng trong cộng đồng yêu phim Hoa Ngữ nhờ vai Lạc Phỉ Phỉ trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, kể từ đó đến nay những bộ phim tiếp theo của Triệu Lộ Tư đều nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả, trong đó phải kể đến Xuân Hoa Thu NguyệtThanh Nang Truyện đóng cặp cùng Lý Hoành Nghị – bạn trai tin đồn của cô.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư được biết đến với biệt danh “Hoa khôi trường Đại học Minh Đạo” (Ảnh: internet)

Điểm chung của những bộ phim Triệu Lộ Tư đóng chính là đều hài hước, dễ thương, thích hợp xem phim để giải trí. Với biệt danh “Thánh nữ xuyên không”, Triệu Lộ Tư nhận rất nhiều bộ phim với đề tài xuyên không và may mắn đều tạo được tiếng vang đáng kể. Nhận thấy điểm mạnh của mình, nữ diễn viên tiếp tục “gật đầu” diễn tiếp trong một bộ phim cổ trang xuyên sách. Dù nhiều khán giả phàn nàn các nhân vật của Triệu Lộ Tư quá giống nhau, diễn xuất không có gì đột phá, thế nhưng Tam Công Chúa Trong Lời Đồn vẫn nhận được nhiều sự chú ý và là một bộ phim đáng để theo dõi.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư “bao thầu” hầu hết các webdrama xuyên không của Hoa Ngữ vài năm trở lại đây (Ảnh: internet)

Tam Công Chúa Trong Lời Đồn

Tam Công Chúa Trong Lời Đồn (tên gọi khác là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn) là một bộ phim với chủ đề xuyên sách. Nữ chính Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư đóng) là một biên kịch vô danh, cô dốc hết sức lực viết ra một kịch bản siêu hay và quyết tâm dựng thành phim. Thế nhưng xui xẻo thay bộ phim chưa khai máy đã đổ bể, bản thân biên kịch lại bị mắc kẹt trong chính tác phẩm của mình, xuyên không về thành nữ phụ Tam công chúa Bào Khôi…

Triệu Lộ Tư

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong bộ phim “Tam Công Chúa Trong Lời Đồn” (Ảnh: internet)

Ở nữ quốc Đông Lương, danh tiếng của Tam công chúa tệ hại không ai bằng: lẳng lơ, giả tạo, cực kì đanh đá và bị dân chúng chán ghét vô cùng. Kinh khủng hơn, Tam công chúa chỉ xuất hiện đến tập 3 và bị nam chính là thế tử Hàn Thước (Đinh Vũ Hề đóng) giết chết. Quyết không nhận mệnh, Trần Thiên Thiên dùng hết năng lực để tạo dựng tiếng tốt cho Tam công chúa, đưa nhân vật này quay lại con đường lương thiện.

Không chỉ xoay ngược tình thế biến bản thân từ nữ phụ lên nữ chính, Trần Thiên Thiên còn thuận lợi khiến Hàn Thước buông bỏ ý định thâu tóm nữ quốc Đông Lương và chiếm được trái tim của chàng. Từ đấy về sau là chuỗi ngày ngọt ngào, “rải đường” khắp chốn của nam nữ chính.

Tam Công Chúa Trong Lời Đồn

Một phân cảnh lãng mạn của Trần Thiên Thiên và Hàn Thước trong phim (Ảnh: internet)

Nam chính Đinh Vũ Hề là một cái tên còn rất mới mẻ đối với khán giả yêu phim Hoa Ngữ. Anh sinh năm 1995, chiều cao nổi trội 1m85 và tốt nghiệp học viện Sân khấu Thượng Hải. Nam diễn viên từng tham gia một số bộ phim như Học Tỷ Ma Cà Rồng, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tám Phút Ấm Áp, Bí Mật Tương Lai,…

Bộ phim Tam Công Chúa Trong Lời Đồn (Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn) chính thức khai máy vào tháng 08/2019, dự kiến có 36 tập và đến nay vẫn chưa có lịch lên sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *