“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tung trailer chính thức hút hồn khán giả

Mới đây trailer chính thức của dự án phim đình đám “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã được nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và toàn bộ ê kíp làm phim tung ra thu hút sự chú ý của giới chuyên môn lẫn khán giả màn ảnh rộng.

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” là bộ phim thuộc thể loại thần thoại viễn tưởng được dựng dựa theo tình tiết của câu chuyện cổ tích Tấm Cám. Đúng với tên gọi của mình, trailer bộ phim đã khái quát lên một câu chuyện mới lạ bên cạnh những tình tiết quen thuộc vốn có trong câu chuyện cổ tích xưa.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Cảnh mẹ con Cám (Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc) bày kế cản Tấm đi dự lễ hội (Ảnh: Internet)

Mở đầu trailer, khán giả sẽ được kể lại câu chuyện cổ tích Tấm Cám ngày bé với những phân cảnh quen thuộc như cảnh mẹ con độc ác nhà Cám (Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc) tìm cách ngăn cản Tấm (Hạ Vi) đi dự lễ hội, cảnh ông Bụt (NSƯT Thành Lộc) râu tóc bạc phơ hiện thân giúp Tấm, cảnh Tấm bỏ chạy khỏi lễ hội và đánh rơi chiếc hài hay cảnh Tấm bị ngã từ cây cau xuống đất,…

Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Ảnh: Internet
Tấm Cám: Chuyện chưa kể
Ông Bụt (NSƯT Thành Lộc) (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó trailer còn mở ra những tình tiết mới mẻ, thể hiện được sự khác biệt của bộ phim so với cốt truyện gốc. Phim sẽ có những tình tiết mang tính vĩ mô hơn, liên quan đến vận mệnh của cả một đất nước. Thái tử (Isaac) không chỉ là chàng trai trẻ tuyển vợ đơn thuần mà trở thành một nhân vật chủ chốt nắm giữ vận mệnh của cả đất nước. Thái tử phải đối mặt với giặc ngoại xâm, phải đấu tranh với chính phản thần là nhân vật Thừa tướng (NSƯT Hữu Châu) đang âm mưu lật đổ triều đình và những âm mưu máu lạnh khác với trợ thủ Thạch Biền (S.T). Tất nhiên, khán giả cũng sẽ được chứng kiến mối tình đẹp giữa Thái tử và Tấm trong bối cảnh hùng tráng của bộ phim.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Mối tình đẹp giữa Thái tử (Isaac) và nàng Tấm (Hạ Vi) (Ảnh: Internet)

Là nhà sản xuất của bộ phim, diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng đây là một phép thử táo bạo của cô khi làm một bộ phim với nhiều tình tiết sáng tạo đi quá xa so với cốt truyện gốc. Nhưng cô cho rằng đã làm phim thể loại thần thoại viễn tưởng thì không có sự giới hạn cho sức sáng tạo. Ngay chính bản thân cô vẫn còn nhận thấy sản phẩm của mình đầy lỗi và cô đang cố gắng sửa đổi, hoàn thiện tác phẩm cho đến phút cuối. Ngô Thanh Vân sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều khi bộ phim của mình được tung ra. Tuy nhiên, “đả nữ” cũng tự hào về sản phẩm này vì nó là bộ phim 100% làm từ Việt Nam mà có sử dụng những kỹ xảo tiên tiến nhất.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Những tình tiết sáng tạo khác xa với cốt truyện gốc (Ảnh: Internet)
Cảnh phim rất đẹp và rất thật (Ảnh: Internet)
Cảnh phim rất đẹp và rất thật (Ảnh: Internet)

Được biết, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” được quay trong suốt 18 tháng ròng rã. Bộ phim được thực hiện với những kỹ xảo tiên tiến, mang đến những hình ảnh phim đầy ấn tượng mà hiếm có bộ phim Việt Nam nào có được. Những hình ảnh phim qua trailer cho thấy được sự trau chuốt và mang tính chọn lọc có thẩm mỹ cao. Bên cạnh bối cảnh quay phim đẹp còn phải kể đến phần trang phục lung linh của dàn diễn viên, từ váy áo của nữ diễn viên đến những bộ giáp cực ngầu khiến khán giả không thể rời mắt.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Phục trang đẹp lung linh (Ảnh: Internet)
Tấm Cám: Chuyện chưa kể
Bộ giáp vàng cực ngầu của Thái tử (Ảnh: Internet)

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” sẽ được công chiếu khắp các rạp trên toàn quốc từ ngày 19.08.2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *