Tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi đến như vậy?

Trong cảnh post-credit nằm trong tập 3 của loạt phim TV Series She-Hulk, nữ luật sư khổng lồ xanh đã có một điệu nhảy lắc mông đầy cá tính của mình. Phân cảnh này đã tạo nên rất nhiều bàn tán trên mạng xã hội. Vậy tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi như vậy và đó có thực sự là vấn đề lớn hay không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Bạn đang đọc: Tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi đến như vậy?

Điệu nhảy trong She-Hulk: Attorney at Law tập 3: The People vs Emil Blonsky đã gây ra rất nhiều tranh cãi lớn, nhưng lý do tại sao lại có vẻ khá vô thưởng vô phạt. Sau khi tập phim được phát hành, một số khán giả đã ngay lập tức lên mạng xã hội để bày tỏ thái độ coi thường cảnh này. Họ cho rằng MCU đã quá sa sút sau phân cảnh này.

Tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi đến như vậy?

Cảnh post-credit của She-Hulk ở cuối tập 3 (Ảnh: Internet)

Những ý kiến trái chiều về điệu nhảy của She-Hulk

Phân cảnh này xuất hiện trong cuối tập 3 của bộ phim She-Hulk. Trong tập này, Jennifer Walters – She-Hulk được đề nghị làm nhân chứng cho một vụ kiện. Người kiện là một luật sư đã cáo buộc bạn gái cũ của mình (một Yêu tinh ánh sáng ở New Asgard) giả dạng thành nhạc sĩ nổi tiếng Megan Thee Stallion để lừa anh 175.000 đô. Sau khi thắng kiện, nữ nhạc sĩ nổi tiếng đã tới văn phòng luật sư của Walters với vai trò là khách mời. Tại đây, She-Hulk đã thực hiện điệu nhảy cá tính của mình cùng với nữ nhạc sĩ nổi tiếng Stallion.

Tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi đến như vậy?

Phân cảnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về cộng động mạng (Ảnh: Internet)

She-Hulk đang là tâm điểm của rất nhiều lời chỉ trích không công bằng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là phân cảnh đã làm vấy bẩn hình ảnh siêu anh hùng trong lòng người hâm mộ. Một số khác thì đánh giá đoạn phim này ở mức tồi tệ, thậm chí có không ít người đưa ra bình luận về sự phân biệt giới tính trong bộ phim.

Cảnh post-credit đặc biệt này đã bắt đầu một cuộc chiến nảy lửa trên mạng xã hội và bị chỉ trích một cách mạnh mẽ. Một số người nói rằng nó không phù hợp với giọng điệu và tính chất của vũ trụ điện ảnh Marvel, trong khi những người khác nói rằng nó đã giới tính hoá nhân vật theo một cách không nên xuất hiện trong các dự án của Marvel. Dù sự căm ghét dành cho cảnh này đang lan truyền trên mạng xã hội với một tốc độ chóng mặt, thì cảnh nhảy múa của She-Hulk thật sự không phải là điều đáng để bàn cãi như bạn vẫn nghĩ.

Tìm hiểu thêm: 10 phim sinh tồn Hàn Quốc hay, nổi tiếng nhất bạn nên xem

Tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi đến như vậy?
Theo nhiều góc nhìn khác nhau thì điệu nhảy của She-Hulk cũng không đáng để bận tâm như bạn nghĩ (Ảnh: Internet)

Điệu nhảy của She-Hulk với Megan Thee Stallion là đúng với kịch bản của Marvel Comics

Ở một góc độ nào đó, có thể nói She-Hulk đã phá vỡ khuôn mẫu cứng nhắc của các siêu anh hùng Marvel. Nhân vật này hoàn toàn có thể được xem là nhân vật hài hước nhất Marvel.

Tại sao điệu nhảy của She-Hulk lại gây tranh cãi đến như vậy?

>>>>>Xem thêm: 20 bộ phim trinh thám hay, có điểm IMDb cao nhất mọi thời đại

Marvel châm biếm nữ diễn viên Demi Moore qua ảnh bìa She-Hulk (Ảnh: Internet)

Truyện tranh She-Hulk luôn đề cập đến văn hoá đại chúng và đôi khi không ngại có một chút mạo hiểm. Với trang bìa của “The Sensational She-Hulk” số 34 ,Marvel đã châm biếm lại sự việc nữ diễn viên Demi Moore xuất hiện khoả thân trên trang bìa của tờ báo Vanity Fair vào năm 1991. Do vậy, hành động khiêu vũ của She-Hulk là hoàn toàn phù hợp với thiết lập nhân vật.

Một lời chỉ trích khác là cảnh này không ăn nhập với phần còn lại của MCU. Tuy nhiên, các dự án của MCU đều có những tông màu khác nhau và She-Hulk rõ ràng đã được tiếp nhận như một bộ phim hài dài nửa tiếng.

Mặc dù điệu nhảy của She-Hulk có thể khiến nhiều người cảm thấy lạc lõng trong vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng nó hoàn toàn phù hợp với giọng điệu mà She-Hulk đã thể hiện cho đến nay. Điệu nhảy ấy của She-Hulk: Attorney at Law đã gây ra tranh cãi lớn nhưng nó thực sự phù hợp với chương trình.

Một số bài viết có cùng chủ đề khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *