Sự thật đen tối về dàn diễn viên Home Alone không phải ai cũng biết

Home Alone (Ở nhà một mình) là một bộ phim kinh điển cho mọi lứa tuổi, mọi quốc gia vào dịp Giáng Sinh. Phim cũng nằm trong top những phim ăn khách nhất mọi thời đại nhưng ẩn đằng sau vẻ hào nhoáng đó lại chính là những bê bối, bi kịch và đầy bất hạnh về cuộc đời và sự nghiệp của những diễn viên trong phim.

Devin Ratray – ‘Hành hung bạn gái’

Gần đây nhất, diễn viên Devin Ratray – người thủ vai Buzz McCallister đã bị bắt sau khi dính cáo buộc hành hung bạn gái tại thành phố Oklahoma. Nguyên nhân là do nam diễn viên đã bịt miệng, siết cổ bạn gái và một số tội danh khác. Sau cáo buộc anh đã nộp số tiền là 25.000 USD để được tại ngoại.

Devin Ratray - người bị cáo buộc bóp cổ và đánh đập bạn gái - Nguồn: Internet

Devin Ratray – người bị cáo buộc bóp cổ và đánh đập bạn gái – Nguồn: Internet

Hơn thế nữa Devin không phải là ngôi sao duy nhất bước ra từ bộ phim Home Alone (Ở nhà một mình) gây tranh cãi về đời tư của mình.

Macaulay Culkin – Lạm dụng ma túy

Macaulay Culkin hiện tại - Nguồn Internet

Macaulay Culkin thủ vai cậu bé lẻm lỉnh Kevin – Nguồn Internet

Ngôi sao Macaulay Culkin thủ vai cậu bé thông minh, nghịch ngợm Kevin – người bị bỏ lại ở nhà một mình khi gia đình đi du lịch Pháp. Sau thành công vang dội của phim, nam diễn viên được đông đảo người hâm mộ yêu thích vì vẻ ngoài dễ thương lẫn diễn xuất thực lực của mình nhưng ít ai biết được rằng chính vì sự nổi tiếng từ quá sớm đã đẩy ngôi sao nhí vào một tấn bi kịch gia đình

Macaulay Culkin - Nguồn Internet

Macaulay Culkin – Nguồn Internet

Năm 1994, cha mẹ li dị và tranh giành quyền nuôi nam diễn viên vì khối tài sản khổng lồ mà anh đang sở hữu. Vào năm Macaulay Culkin 18 tuổi, anh đã kết hôn với nữ diễn viên Rachel Milner và đã li lị không lâu sau đó. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục vướng phải lùm xum lạm dụng tình dục trẻ em của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Năm 2004, Macaulay bị bắt vì tàng trữ cần sa và chất gây nghiện và nhận án treo 1 năm sau khi nhận tội. Cảnh sát được cho là đã tìm thấy 17,3 gam cần sa, 8 viên Xanax và 16 viên có chứa clonazepam – một chất gây nghiện được sử dụng để điều trị chứng lo âu và co giật tại nơi mà ngôi sao này sinh sống.

John Heard – Rình rập và tấn công

John Heard - Nguồn Internet

John Heard – Nguồn Internet

John Heard đóng vai người cha luôn yêu thương cậu bé Kevin trong phim. Nhưng trong cuộc sống cá nhân của nam diễn viên, mọi thứ trở nên khó khăn khi ngôi sao gặp bất lợi trong cuộc chiến gay gắt giành quyền nuôi dưỡng cậu con trai Jack với nữ diễn viên Melissa Leo. Melissa – vợ cũ của nam diễn viên bày tỏ sự lo sợ của mình về sự rình rập và ý định tấn công của John: “Tôi lo sợ cho sự an toàn của con trai và sự an toàn của tôi.”

John Heard - Nguồn Internet

Nam diễn viên John Heard – Nguồn Internet

John và người vợ thứ hai là Sharon cũng có với nhau hai người con nhưng hạnh phúc lần nữa bị đỗ vỡ khi người con trai của John qua đời. Trong cáo phó của con trai, người vợ đã phủ nhận hoàn toàn sự có có mặt John và khẳng định con trai bà không có người cha như ông.

Sáu tháng sau đó, nam diễn viên John Heard đã phị phát hiện qua đời trong một phòng khách sạn vì cơn đau tim tái phát.

Kieran Culkin – Tuổi thơ đầy đau thương

Kieran Culkin - Nguồn Internet

Kieran Culkin vai Fuller – Nguồn Internet

Kieran Culkin thủ vai em họ Fuller của Kevin. Nam diễn viên cũng chính là em ruột của Macaulay Culkin – người thủ vai chính trong “Home Alone”. Sau thành công của “Home alone” anh tiếp tục gặt hái thành công trong các bộ phim như Father Of The Bride, She’s All That và Scott Pilgrim Vs The World.

Kieran Culkin - Nguồn Internet

Kieran Culkin và anh trai là Macaulay Culkin chụp cùng gia đình – Nguồn Internet

Tuy nhiên, trong quá trình vươn lên nổi tiếng, anh đã phải đối mặt với những khó khăn rất lớn, đó là cha của anh, người mà ngôi sao cho rằng “không phải là một người tốt và… có lẽ không phải là một người cha mẹ tốt”.

“Tôi chưa bao giờ coi ông ấy là bố. Ông ấy không thực sự thuộc về nơi này, và khi ông ấy ra đi là điều có ý nghĩa nhất đối với tôi” Kieran chia sẻ

Nam diễn viên tuyên bố rằng cha anh đã từng mất tích trong ba tháng, để lại anh và anh trai cho mẹ chăm sóc – cuối cùng cha mẹ của nam diễn viên đã li hôn vào năm 1995 khi Kieran 13 tuổi.

Cả anh và anh trai là Macaulay Culkin cũng cho biết rằng cha của họ đã “lạm dụng thể chất và tinh thần” và “ghen tị” với thành công của họ.

Nguồn Internet

Kieran Culkin và Macaulay Culkin – Nguồn Internet

Một số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *